Trực tiếp phim Hãy nói lời yêu tập 1 trên kênh VTV3

Cập nhật: 14:37 | 15/04/2021 Theo dõi KTCK trên

Trong tập 1 phim "Hãy nói lời yêu", My bị bố mẹ cấm chơi với Tú vì không cùng đẳng cấp. Mối quan hệ của con trẻ ẩn chứa bí mật của người lớn.

Trực tiếp phim Hướng dương ngược nắng tập 24 phần 2: Châu biến Phúc thành công cụ trả thù Kiên

Trực tiếp phim Cây táo nở hoa tập 6 trên kênh HTV2

Trực tiếp phim Hướng dương ngược nắng tập 23 phần 2: Kiên níu kéo Châu

Link xem trực tiếp phim "Hãy nói lời yêu" tập 1 trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Hãy nói lời yêu tập 1 sẽ là bộ phim nối sóng Hồ sơ cá sấu. Phim được phát sóng bắt đầu từ tối nay (15/4) lúc 21 giờ 30 trên VTV3, hé lộ những nội dung hấp dẫn về tình yêu, gia đình, người thứ ba… nhiều bi kịch, tổn thương và bí mật, tạo nên những kịch tính với dàn diễn viên cực chất như NSND Trọng Trinh, Nguyệt Hằng, Quỳnh Kool, Bảo Hân…

Mở đầu đoạn trích của tập phim, Hoàng My (Quỳnh Kool) sau khi tan học đã được các bạn, trong đó có Tú (Bảo Hân) rủ đi bar. Dù hơi ngại ngần nhưng sau đó Hoàng My nhanh chóng đồng ý đi chơi cùng.

truc tiep phim hay noi loi yeu tap 1 tren kenh vtv3
Tình bạn giữa My và Tú phải chấm dứt?

Khi nhóm bạn chuẩn bị đi, bà Hoài (Nguyệt Hằng) - mẹ của Hoàng My đã xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của cả ba người. Bà Hoài gọi: "My, con làm cái gì vậy?".

Cũng trong tập này, bà Hoài bất ngờ xuất hiện ở nhà Tú với những lời lẽ khó nghe, thẳng thắn cấm đoán tình bạn giữa Tú và Hoàng My: "Cô hy vọng, từ bây giờ cháu sẽ không tìm gặp My nữa. Mây tầng nào thì chơi tầng đấy thôi Tú ạ. Tình bạn của hai đứa có thể chấm dứt ở đây được rồi. Thế nhá, cháu cứ suy nghĩ đi rồi gọi điện cho cô. Nhớ là phải suy nghĩ kỹ đấy".

truc tiep phim hay noi loi yeu tap 1 tren kenh vtv3
Mẹ My cấm Tú không chơi với con gái bà

Ở một diễn biến khác tại gia đình My thì cô được bố (NSND Trọng Trinh) nói chuyện với vẻ mặt khá nghiêm khắc với con: "Chuyện người lớn, con hỏi lắm thế, biết ổn là ổn, hiểu chưa. Con cứ yên tâm, chuyện của hai đứa thì phải lo cả hai, con đừng có hỏi nhiều mẹ cáu đấy". Còn My thì vẫn cảm thấy đáng thương cho bạn thân của mình: "Thế còn cái Tú thì sao hả bố? Con thì có bố mẹ lo cho, chứ nó thì…".

truc tiep phim hay noi loi yeu tap 1 tren kenh vtv3
Ông Tín tỏ vẻ khá nghiêm khắc với con

Vì sao bà Hoài lại không cho con gái làm bạn với Tú? Xuất thân của Tú có bí mật gì liên quan đến chuyện của người lớn không?

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 1 của bộ phim "Hãy nói lời yêu" được phát sóng vào lúc 21h30 tối nay (15/4) trên kênh VTV3.

Thu Uyên