Thương ngày nắng về phần 2 - tập 22

Cập nhật: 10:10 | 23/05/2022 Theo dõi KTCK trên

Trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 22, dù bà Nga và Khánh có nói thế nào, Đức vẫn nhất quyết muốn ly hôn.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của khán giả. Trong clip, cậu Vượng đang có mặt ở tiệm làm làm tóc của Mơ - "nàng thơ" bấy lâu nay vẫn bầu bạn với mình. Điều đáng nói, có một đám giang hồ đang đe dọa em trai bà Nga.

Thấy em trai bị bắt nạt, bà Nga lập tức xông pha vào giải cứu. Thậm chí, bà còn không nao núng cảnh cáo bọn côn đồ: "Chúng mày mà động đến em trai tao, tao sống chết với chúng mày".

Thương ngày nắng về phần 2 - tập 22
Diễn viên Bá Anh và bạn diễn đảm nhiệm vai Mơ trong "Thương ngày nắng về"

Sau khi biết sự tình, đám dân xã hội này tìm Mơ để đòi nợ. Lúc này, cậu Vượng lo lắng lấy điện thoại gọi cho Mơ nhưng có vẻ như không liên lạc được.

Những người hàng xóm của Mơ xác nhận: "Ối giời ơi, gọi làm gì. Sáng nay tôi dậy sớm, tôi thấy con mụ Mơ tay xách nách mang, túi đen túi đỏ đi rồi, trốn nợ rồi". Đám giang hồ nghe thấy vậy thì tức giận, tuyên bố ba ngày sau Mơ không trả nợ thì sẽ đập quán.

Trước đây, khi vợ chồng Khánh - Đức nhìn thấy cậu Vượng thân thiết với người phụ nữ này đã không ngừng lo lắng cậu của mình sẽ bị lừa. Liệu ngoài chuyện nợ tiền xã hội đen, Mơ có lừa cậu Vượng thứ gì hay không?

0744-tnnv
Khánh chấp nhận ly hôn với Đức

Trong hương ngày nắng về phần 2 tập 22 tiết lộ, cuối cùng, sau nhiều lần "xuống nước", Khánh đã quyết định chấp nhận ly hôn, nhưng cô không ngừng trách móc, kể tội Đức: "Nếu như cuộc hôn nhân này chỉ là chuyện giữa tôi và anh, anh nghĩ tôi phải xuống nước đến thế hả Đức? Không hề Đức ạ. Nếu chỉ là chuyện giữa tôi và anh thì tôi đã ngẩng cao đầu bước đi vào giây phút biết anh không hề tin tưởng vợ rồi.

Nhưng bởi vì tôi còn nghĩ đến Sam và So, tôi nhìn thấy chúng nó nhớ anh, chúng nó muốn có bố nên tôi mới không đành lòng Đức ạ. Chứ anh nghĩ một người chồng như anh, tôi thiết tha gì chắc? Người vợ đầu gối tay ấp của anh đến một ngày đột nhiên bị oan, bị sỉ nhục đến một chút mặt mũi cũng không còn. Còn anh thì không hề có một giây phút nào đứng ra bảo vệ vợ của mình. Hơn thế nữa, anh còn kết án tôi bằng một tờ đơn ly hôn, đóng dấu vào cuộc đời tôi hình ảnh của một người phụ nữ lăng loàn.

0745-tnnv1
Đức đổi xưng hô với mẹ vợ

'Ừ thì chia tay, tôi chấp nhận để cho con nhìn thấy chúng ta chia tay. Nhưng ít nhất hãy cho tôi có cơ hội lấy lại sự trong sạch của mình, để cho tôi còn ngẩng mặt lên nhìn con, để cho con tôi được lớn lên một cách tử tế, để cho thiên hạ không dèm pha rằng chúng nó có một người mẹ lăng loàn. Tại sao tôi xin anh như thế mà anh không cho, tại sao lại khó như thế hả Đức? Tại sao anh có thể gạt bỏ tất cả những thứ mà chúng ta đã có trong cuộc hôn nhân này? Bao nhiêu năm sống với nhau, bao nhiêu kỷ niệm, tại sao một lúc anh đạp đổ hết tất cả thế này" - Khánh chất vấn.

Biết cuộc hôn nhân của con gái đang trên bờ vực thẳm, bà Nga đã gặp Đức để khuyên con rể suy xét lại. "Tôi thương cháu tôi nên tôi mới mong anh nghĩ lại, tôi muốn nó có bố. Mà tôi nghĩ con gái tôi không làm gì sai cả để phải cầu xin anh sự thương hại" - bà Nga nói.

0747-tnnv1
Đức có uẩn khúc gì trong chuyện ly hôn với Khánh?

Thế nhưng dù chưa ly hôn với Khánh, Đức đã nhanh chóng đổi cách xưng hô với mẹ vợ: "Con gái bác không sai mà chỉ là chọn chồng sai thôi. Nếu như chọn đúng thì đã không ra nông nỗi này. Nói chung là, cháu không thể gánh được, bác nhận lại cho".

"Anh không nghĩ nó ra nông nỗi này là có một phần của anh chắc? Thử hỏi chục năm trời, anh đã làm gì cho nó, anh bảo vệ nó được mấy lần? Thế anh chưa từng gây chuyện, chưa từng sai, chưa từng gây nợ hay sao mà giờ anh cành cao cành thấp? Thế chỉ anh có quyền sai thôi à, còn nó không có quyền?" - bà Nga chất vấn.

Nhưng đêm về, Đức ôm bức ảnh gia đình hạnh phúc một thời và khóc: "Anh xin lỗi".

Ở diễn biến khác của tập phim, Trang và Duy hợp sức để tìm cách trả thù cho chị gái. Duy đã tìm được danh tính người đàn ông đứng sau vụ gài bẫy Khánh mà Thương gửi gắm. Đó là Quyết - một gã giang hồ chuyên đòi nợ thuê, là bảo kê của một số khách sạn, quán karaoke, quán nhậu, từng có tiền án tổ chức đánh bạc.

Vì sao Đức quyết tâm ly hôn? Duy và Trang sẽ "bóc mẽ" Thương thế nào?

Diễn biến chi tiết của tập phim sẽ được lên sóng vào lúc 21h40 tối ngày 23/5 trên kênh VTV3.

Thanh Hằng