VietinBank ưu đãi hoàn tiền cho khách hàng mở tài khoản thanh toán

Cập nhật: 13:28 | 14/05/2019

TBCKVN – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) luôn dành cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài chương trình “Đón Lễ vui vẻ - Xài thẻ hoàn tiền”, VietinBank còn ưu đãi với “Tài khoản ưu đãi - Thoải mái quà tặng”.    

vietinbank uu dai hoan tien cho khach hang mo tai khoan thanh toan Quý I/2019, VietinBank nợ xấu gần 16 ngàn tỷ đồng
vietinbank uu dai hoan tien cho khach hang mo tai khoan thanh toan VietinBank và ACB báo lợi nhuận trước thuế trong quý I/2019 với nhiều đột biến
vietinbank uu dai hoan tien cho khach hang mo tai khoan thanh toan Lãi suất ngân hàng VietinBank và Vietcombank tháng 5/2019 mới nhất

Đón Lễ vui vẻ - Xài thẻ hoàn tiền

Chào đón mùa du lịch sôi động, từ ngày 22/04/2019 đến hết ngày 16/06/2019, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Đón Lễ vui vẻ - Xài thẻ hoàn tiền” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng (KH) khi đăng ký phát hành và chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) Visa/MasterCard/JCB/DCI VietinBank.

vietinbank uu dai hoan tien cho khach hang mo tai khoan thanh toan
VietinBank ưu đãi hoàn tiền cho khách hàng mở tài khoản thanh toán. Ảnh minh họa

Theo đó khi tham gia CTKM, KH sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Miễn phí phát hành cho KH mở mới các loại thẻ Tín dụng quốc tế Visa, MasterCard, JCB, DCI của VietinBank. Tổng giá trị giải thưởng của CTKM lên đến gần 2 tỷ đồng.

Cụ thể, khách hàng sẽ được hoàn tiền 15% cho giao dịch thanh toán thẻ đầu tiên (tối đa 1.000.000 VND) trong thời gian diễn ra CTKM, bao gồm: KH phát hành mới và kích hoạt chi tiêu thẻ TDQT; KH hiện đang sử dụng thẻ TDQTcủa VietinBank và không phát sinh giao dịch gần nhất tối thiểu 06 tháng tính đến ngày 10/4/2019.

Hoàn 1.500.000 đồng cho KH có mức chi tiêu tích lũy trong tuần đạt từ 20.000.000 đồng trở lên.

Để tham gia CTKM, thẻ TDQT của KH cần đăng ký dịch vụ sms thông báo biến động số dư qua tin nhắn và gửi tin nhắn tham gia CTKM theo cú pháp “CTG KM1” đến 8149.

Tận hưởng ưu đãi ngập tràn với Gói tài khoản thanh toán VietinBank

Nhằm cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ bán lẻ cạnh tranh, hiệu quả và mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng; từ ngày 22/4 đến 29/9/2019 VietinBank triển khai CTKM “Tài khoản ưu đãi - Thoải mái quà tặng”.

Đây là CTKM dành cho khách hàng cá nhân mở tài khoản thanh toán, đồng thời đăng ký sử dụng gói tài khoản thanh toán V-Biz, V-super, Premium Account…

Theo đó, khi khách hàng cá nhân mở tài khoản thanh toán, đồng thời đăng ký sử dụng một trong ba gói tài khoản thanh toán V-Biz, gói tài khoản thanh toán V-Super hoặc gói tài khoản Premium Account (dành cho khách hàng ưu tiên) trong thời gian diễn ra CTKM sẽ được tặng ngay 1 áo mưa. Chương trình áp dụng cho 11.500 khách hàng đầu tiên đăng ký mở một trong ba gói tài khoản nêu trên.

Đặc biệt, VietinBank còn ưu đãi hoàn tiền khi đăng ký 1 trong 3 gói tài khoản thanh toán, đồng thời phát sinh giao dịch trích nợ tự động thanh toán hóa đơn hoặc giao dịch thanh toán hóa đơn trên VietinBank iPay trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói tài khoản.

Cụ thể, VietinBank hoàn 100% giá trị thanh toán hóa đơn (tối đa 500.000 đồng/khách hàng) cho 10 khách hàng có giao dịch trích nợ tự động thanh toán hóa đơn tích lũy cao nhất trong mỗi tuần.

Ngoài ra, VietinBank hoàn toàn bộ giá trị thanh toán hóa đơn, tối đa 500.000 đồng/khách hàng cho 10 trong mỗi tuần. Tổng giá trị ưu đãi chương trình lên đến gần 1 tỷ đồng.

Gói tài khoản thanh toán VietinBank là gói tài khoản được tích hợp nhiều sản phẩm, dịch vụ như: VietinBank iPay, SMS Banking, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế… Khi sử dụng các gói sản phẩm này và duy trì được số dư tài khoản thanh toán tối thiểu theo quy định của mỗi gói thì khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như: miễn phí duy trì tài khoản, miễn phí duy trì và giao dịch chuyển khoản không giới hạn với chi phí 0 đồng qua dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank iPay, miễn phí duy trì SMS Banking, miễn phí phát hành và quản lý thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng quốc tế…

Đây là một trong những sản phẩm ưu việt của VietinBank, hứa hẹn mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội cùng các ưu đãi đẳng cấp; giúp khách hàng hưởng mức phí ưu đãi so với khi đăng ký riêng lẻ từng sản phẩm, dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Hoài Dương

Tin cũ hơn
Xem thêm