![]() | Những loại thực phẩm nào không nên sử dụng vào bữa trưa? |
![]() | Những loại thực phẩm tốt cho phổi |
![]() | 5 tác hại không ngờ khi bạn bỏ bữa ăn thường xuyên |
![]() |
Sữa
Sữa là một loại thực phẩm hoàn chỉnh có thành phần, trong tự nhiên, thay đổi tùy theo loài động vật tạo ra nó. Một đặc điểm giúp phân biệt nó là tỷ lệ lưu huỳnh cao, cần thiết cho sự phát triển chính xác của xương và răng. Nó cũng thúc đẩy quá trình đông máu và cung cấp, đặc biệt là cho những người đốt cháy nhiều calo, năng lượng cần thiết để thực hiện các hoạt động thể chất.
Trứng
Trứng không chỉ là một nguồn protein phong phú mà còn lưu huỳnh. Mỗi lòng đỏ chứa 0,016 miligam lưu huỳnh, trong khi albumen chứa 0,125 miligam. Chúng chống lại các quá trình lão hóa, giúp chữa lành vết thương, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch, oxy hóa máu, điều hòa huyết áp, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và củng cố xương và răng.
Mầm lúa mì
![]() |
Ảnh minh họa |
Mầm lúa mì, nhờ hàm lượng lưu huỳnh của nó, là một tập trung các chất dinh dưỡng, hữu ích để điều chỉnh mức độ cholesterol trong máu và cho các rối loạn da. Trên thực tế, nó được chỉ định chống lại mụn trứng cá, tóc xỉn màu, khiếm khuyết da, cũng như chống lại vô sinh nam và các gốc tự do.
Cá
Tóc khô, móng tay gãy và da không đàn hồi có thể là do thiếu lưu huỳnh, cũng như kẽm, các khoáng chất cơ bản đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa hormone tuyến giáp và trong quá trình hình thành xương và cơ bắp.. Giả sử cá như hải sản, cá hồi, cá hồi, cá thu, cá tuyết, cá mòi và cá vược, bạn sẽ đảm bảo một lượng lưu huỳnh tốt, ngoài Omega 3, vitamin B12 và D. thông thường.
Củ hành
Một loại rau không bao giờ thất bại trong nhà bếp là hành tây tạo hương vị cho mỗi món ăn và rất giàu lưu huỳnh. Nó mang lại cho làn da, mái tóc và móng tay vẻ ngoài tràn đầy sức sống. Đặc tính của nó cho phép các chất độc của gan và ruột được hòa tan. Nó cũng giàu vitamin B, C, K và J, mangan, phốt pho, kali, natri, magiê, kẽm, sắt, đồng, canxi và selen.
Măng tây
Măng tây, ngoài việc rất ngon, còn có nhiều đặc tính có lợi: chúng kích thích lợi tiểu, thanh lọc cơ thể, giúp ngăn ngừa khối u, chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, bảo vệ da, giúp hệ thần kinh và thực hiện chức năng chống trầm cảm. Tất cả điều này là do sự hiện diện lớn của lưu huỳnh.
Đậu
Tất cả các loại đậu đều cung cấp protein, sắt và kẽm, nhưng cũng là một lượng đáng kể lưu huỳnh, cần thiết cho sức khỏe của tóc và móng. Chúng nên được thực hiện ít nhất một vài lần một tuần và hoàn hảo khi kết hợp với ngũ cốc nguyên hạt. Hơn nữa, biotin (vitamin H) giúp tóc mọc nhanh hơn. Cũng có sự giảm đáng kể sự hấp thụ cholesterol và nguy cơ mắc các loại ung thư khác nhau.
Dưa chuột
![]() |
Ảnh minh họa |
Dưa chuột là loại rau tươi và ngon, đặc biệt thích hợp vào mùa hè. Chúng chứa rất nhiều lưu huỳnh, silicon và các thành phần thiết yếu giúp tăng tốc độ mọc tóc, ngăn không cho tóc rụng. Hơn nữa, chúng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, chống lo âu và căng thẳng, làm mới hơi thở và giúp tiêu hóa.
Mùi tây
Loại thảo mộc thơm với hương vị đặc trưng như vậy luôn có trong tủ lạnh và là một nguồn lưu huỳnh quý giá, mà còn là canxi, sắt, phốt pho, kali và magiê. Ngoài việc duy trì cácmạch máu và mô khỏe mạnh, rau mùi tây, nhờ khả năng chống oxy hóa tuyệt vời, rất lý tưởng để làm sạch và trẻ hóa da và tăng cường móng tay và tóc, tránh sự rụng của tóc sau.
Kim Ngưu