Vĩ mô -+

Chứng khoán -+

Định chế trung gian -+

Tài chính - Ngân hàng -+

Doanh nghiệp -+

Thị trường -+

Kiến thức đầu tư -+

Sản phẩm công nghệ -+

Đột kích sòng bạc ngay trong quán cà phê giữa TP Buôn Mê Thuột

Cập nhật: 17:28 | 30/04/2019

TBCKVN - Ngày 30/4, thông tin từ Đội cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột, cho biết đã tiến hành đưa các đối tượng đánh bạc tại một quán cà phê về trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ.  

Trước đó, trong đêm 29/4, Đội cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột đột kích vào quán cà phê BonJour (số 37 đường Lê Đức Thọ, phường Thắng Lợi) và bắt quả tang 2 sòng bài đang sát phạt nhau ăn tiền.

Tại thời điểm đột kích, tổ công tác phát hiện có 12 con bạc được chia làm 2 sòng bài đang sát phạt nhau ở một phòng kín phía sau quán.

Quán cà phê nơi các đối tượng tổ chức đánh bạc

Tại 2 sòng và trên người các con bạc lực lượng Công an đã thu giữ gần 70 triệu đồng, hơn 10 chiếc điện thoại di động cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc. Bước đầu các đối tượng khai nhận đã hẹn nhau đến quán cà phê này rồi tổ chức đánh bài dưới hình thức chơi xì tố thắng thua bằng tiền.

Số tiền xâu mỗi ván các con bạc dùng để mua nước và mua bài ngay tại quán cà phê để đánh. Được biết, quán cà phê BonJour là địa điểm mà các con bạc thường xuyên hẹn nhau đến đây để sát phạt. Quán cà phê BonJour do bà Vũ Thị Hồng (62 tuổi) quản lý.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguyễn My

Tin cũ hơn