![]() | Đồng Nai: Tuyên dương 90 đoàn viên, cán bộ nữ công tiêu biểu |
![]() | Cán bộ Công đoàn phải nêu gương |
Khoảng phút 70 của trận đấu, hình ảnh hai chiến sĩ cảnh sát cơ động bế một em nhỏ khoảng 4-5 tuổi chạy ra xe cấp cứu khiến tất cả những người có mặt trên SVĐ Thiên Trường một phen hốt hoảng.
Hình ảnh ghi lại cho thấy CĐV "nhí" có dấu hiệu mất ý thức, được một chiến sĩ cảnh sát cơ động bế, một chiến sĩ khác thì lấy tay cho vào miệng để tránh tình trạng nuốt lưỡi. Người cảnh sát cơ động lộ rõ gương mặt đau đớn do cậu bé vẫn cắn chặt miệng.
![]() |
Hai chiến sĩ cảnh sát cơ động nén đau, sơ cứu cho cậu bé tránh tự cắn vào lưỡi khi bị ngất ở trận đấu giữa Nam Định và HAGL chiều 4-8 |
Theo ghi nhận, CĐV "nhí" này có mặt trên khán đài B nhưng chưa rõ nguyên nhân tại sao bị ngất xỉu. Do khán đài nêm chặt người, người hâm mộ có mặt ở trên khán đài chỉ còn cách đưa cậu bé xuống sân để lực lượng chức năng hỗ trợ.
Cậu bé sau khi được cấp cứu kịp thời đã hồi tỉnh. Tuy nhiên, bác sĩ cùng bố mẹ cậu bé vẫn đưa ra bệnh viện để kiểm tra kỹ càng hơn sức khoẻ. Kết thúc trận đấu, CLB Nam Định cầm hoà HAGL với tỉ số 2-2. Sân Thiên Trường được phủ kín bởi khoảng 25.000 khán giả.
![]() | Đà Nẵng: Trao 200 phần quà cho cán bộ Công đoàn Liên đoàn lao động TP Đà Nẵng vừa tổ chức họp mặt cán bộ Công đoàn (CĐ) nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ... |
![]() | Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Thấu hiểu đoàn viên Luôn nỗ lực hết mình để chăm lo tốt đời sống vật chất lẫn tinh thần cho người lao động là mục tiêu mà chị ... |
Anh Dũng - Đức Anh
Theo nld.com.vn