Xiaomi “chọn mặt gửi vàng” siêu phẩm với chip Snapdragon 8+ Gen 1, camera 200 “chấm”

Cập nhật: 04:45 | 27/09/2022 Theo dõi KTCK trên

Các tin đồn cho biết Xiaomi đang lên kế hoạch giới thiệu một mẫu smartphone mới với điểm nhấn chính tới từ camera siêu độ phân giải 200MP. Trước đó Motorola đã ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trang bị camera 200MP là chiếc Motorola X30 Pro.

Xiaomi “chọn mặt gửi vàng” siêu phẩm với chip Snapdragon 8+ Gen 1, camera 200 “chấm”
Xiaomi 12T Pro

Cụ thể, chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi có camera 200 "chấm" sẽ có tên Xiaomi 12T Pro. Hình ảnh thực tế của chiếc máy này cũng đã lộ diện trong những ngày vừa qua, cho thấy thiết kế của cụm camera chính cũng như một phần mặt lưng của máy.

Từ hình ảnh trên chúng ta có thể thấy cụm camera chính của Xiaomi 12T Pro sẽ có thiết kế được lấy cảm hứng từ Xiaomi 12 series, gồm 3 ống kính: góc rộng, góc siêu rộng và [có thể là] macro. Tuy nhiên, đáng chú ý cụm camera này sẽ không phải là camera Leica như Xiaomi 12S series hay Xiaomi MIX Fold 2 vừa ra mắt. Có vẻ như thương hiệu Leica sẽ chỉ xuất hiện trên các dòng máy đầu bảng của Xiaomi.

Về thông số phần cứng, các tin đồn cho biết Xiaomi 12T Pro sẽ trang bị con chip Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh mẽ. Trước đó Xiaomi giới thiệu chiếc Redmi K50 Extreme Edition (hay còn gọi là Redmi K50 Ultra). Phiên bản nội địa Trung Quốc trang bị camera 108MP, có tên mã 22081212C, trong khi đó Xiaomi 12T Pro có tên mã 22081212UG, cho thấy Xiaomi 12T Pro có thể là phiên bản đổi tên của Redmi K50 Ultra nhưng phát hành cho thị trường quốc tế.

Giá bán và thời điểm ra mắt cụ thể của Xiaomi 12T Pro hiện chưa được tiết lộ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Bộ tứ “siêu rẻ” đi cùng hiệu năng “siêu khủng” nhà Nokia khiến người dùng “phấn khích”

HMD Global đã giới thiệu bốn điện thoại Nokia mới tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2022, nơi mà hàng loạt các ông ...

“Siêu phẩm” Xiaomi "đại diện" cho sự hoàn hảo: Hiệu năng bậc nhất, camera đẳng cấp số 1

Sau thành công của Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro thì một sản phẩm mới tiếp theo của hãng điện thoại Trung Quốc mang tên ...

Máy tính bảng “sang - xịn” của Xiaomi: Snapdragon 870, pin 10.000mAh, giá chưa đến 10 triệu

Tại sự kiện ra mắt MIX Fold 2, Xiaomi giới thiệu thêm chiếc máy tính bảng Pad 5 Pro mới đó là Xiaomi Pad 5 ...

Hoàng Đức