Xiaomi 14 Ultra chính thức xác nhận ngày ra mắt: Thiết kế cụm camera ấn tượng

Cập nhật: 10:45 | 19/02/2024 Theo dõi KTCK trên

Mới đây, Xiaomi đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của mẫu flagship hàng đầu - Xiaomi 14 Ultra vào ngày 22/2 tới với thiết kế vượt tiêu chuẩn của "thời đại".

Sau một loạt tin rò rỉ và nhiều báo cáo, Xiaomi 14 Ultra giờ đây đã chính thức lộ diện. Hãng sản xuất cũng đã xác nhận ngày ra mắt và phô diễn thiết kế thông qua loạt hình ảnh đầu tiên.

Xiaomi 14 Ultra chính thức xác nhận ngày ra mắt: Thiết kế cụm camera ấn tượng

Dựa trên những hình ảnh được chia sẻ, Xiaomi 14 Ultra sẽ sở hữu thiết kế có khá nhiều tương đồng với thế hệ tiền nhiệm trước đó. Máy vẫn giữ nguyên cụm camera hình tròn lớn với 4 ống kính, đèn flash LED kép và logo Leica ở chính giữa. Tuy nhiên, thiết kế của chiếc điện thoại này cũng có đôi chút khác biệt. Cụm camera sau có phần nhô cao hơn so với mặt lưng, tạo cảm giác hầm hố và mạnh mẽ hơn. Khung viền xung quanh máy cũng được vát phẳng, mang đến sự hiện đại và sang trọng.

Xiaomi 14 Ultra chính thức xác nhận ngày ra mắt: Thiết kế cụm camera ấn tượng

Đáng chú ý, điện thoại này có thể sử dụng cấu hình camera chính Sony LYT-900 50 MP, hai camera tele 3.2X và 5X, cùng một camera góc siêu rộng. Bạn có đang mong đợi Xiaomi 14 Ultra ra mắt không?

Cả hai phiên bản màu Trắng/Bạc và Đen của Xiaomi 14 Ultra đều có mặt lưng bằng da. Trong khi đó, phiên bản màu Xanh sẽ có mặt lưng kính, nhưng chỉ được bán giới hạn tại Trung Quốc. Ngoài ra, nó còn đi kèm với phiên bản đặc biệt Titan, có thể cũng chỉ được bán ở Trung Quốc.

Xiaomi 14 Ultra chính thức xác nhận ngày ra mắt: Thiết kế cụm camera ấn tượng

Theo dự kiến, Xiaomi 14 Ultra sẽ ra mắt thị trường quốc tế vào ngày 25/2. Ở thị trường quốc tế, nhiều khả năng Xiaomi 14 Ultra sẽ chỉ được bán ra với tùy chọn màu là Đen và Trắng.

Hé lộ hiệu năng khủng của Xiaomi 14 Ultra trên Geekbench, sắp được ra mắt toàn cầu

Mới đây, nhiều người dùng đã phát hiện Xiaomi 14 Ultra trên Geekbench với số điểm khủng.

Xiaomi 14 Ultra lộ thông số chi tiết: Màn hình OLED 2K, Snapdragon mạnh nhất, 4 camera khủng

Xiaomi dự kiến sẽ trình làng Xiaomi 14 Ultra cùng với Xiaomi Pad 6S Pro và Xiaomi Mix Flip vào cuối tháng này tại Trung ...

Xiaomi 14 Ultra sẵn sàng bùng nổ, “hủy diệt" iPhone 15 Pro Max và Galaxy S24 Ultra

Sau Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro, Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt "trùm cuối" Xiaomi 14 Ultra vào cuối tháng 2 tại sự kiện ...

Linh Nga (t/h)