Xem phim Phố trong làng tập 13 trên kênh VTV1

Cập nhật: 10:19 | 25/11/2021 Theo dõi KTCK trên

Trong trích đoạn tập 13 phim "Phố trong làng", khi thấy Hoài tới thăm bệnh, Nam trốn trong phòng và để Hoàng ra ngoài cản cô. Cũng trong tập này, biết được ông Trung có hành vi vi phạm pháp luật, Phó Chủ tịch xã Tân Xuân vẫn cố tình bao che.

Ở tập trước, Nam đến thăm Tuấn – Trưởng công an xã Tân Xuân cũ đang trong tình trạng hôn mê. Trong lúc thăm hỏi, vợ của Tuấn chia sẻ: "Tôi sợ anh Tuấn thành ra như thế này là liên quan đến công việc cậu ạ. Từ ngày nhận công tác về đấy, thời gian về nhà đếm trên đầu ngón tay. Trước khi bị tai nạn, tôi nghe phong phanh đang tìm hiểu vụ gì liên quan đến đất cát".

Sau đó, vợ của Tuấn hỏi Nam đã có gia đình hay chưa. Khi biết Nam vẫn độc thân, vợ của Tuấn xúc động nói: "Thế thì càng phải cẩn thận, đừng xông xáo mà rồi thiệt thân như anh Tuấn. Đến bây giờ, tôi vẫn không thể tin được tai nạn bất ngờ quá". Ngay sau cảnh báo đó, Nam đi làm về một mình vào buổi đêm bằng xe máy. Nhưng trên đường đi, có kẻ đã chăng một sợi dây ngang đường khiến Nam bị ngã. Sau sự việc trên, Ngọc đã tận tình chăm sóc cho Nam khiến anh cảm thấy "xấu hổ".

1729-photronglang2
Công an Nam trốn khi Hoài tới thăm

Chuyển phân đoạn ngay sau đó là hình ảnh ông Trung (trưởng dòng họ Vũ) đang vui vẻ cùng tiếp viên tại cửa hàng của bà Mây. Lý giải về sự đối đãi nhiệt tình này, Thuận – em trai của bà Mây chia sẻ đó là vì muốn chúc mừng vì dòng họ Vũ vẫn giữ được gia phong. Cùng với đó, Thuận còn khích tướng: "Cơ quan chính quy thì làm sao, bác xử hết". Tuy nhiên, ngay sau đó, Thuận đã cho người báo với cơ quan chức năng ông Thuận đang "vui vẻ" cùng nữ tiếp viên.

Nhận được thông tin, Nam và lực lượng dân phòng đã đến kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra, cơ quan công an đã phát hiện các tiếp viên trong trang phục “mát mẻ” tiếp khách. Đồng thời, ông Trung cũng bị bắt tại trận.

Trong trích đoạn tập 13 được phát sóng vào tối nay (25/11), thấy Hoài đến thăm bệnh, Nam tỏ ý trốn tránh. Dù Hoàng ra sức can ngăn nhưng Vân vẫn lao vào phòng của Nam.

Cũng trong tập này, dân làng hốt hoảng khi thấy vợ ông Trung có ý định tự tử. Nguyên do là tin ông Trung đi giải trí không lành mạnh bị bắt quả tang đã lan truyền khắp nơi. Nam cùng các anh em lập tức đến hiện trường thuyết phục vợ ông Trung.

1727-photronglang1
Vợ ông Trung có ý định tự tử

Vì sự việc của ông Trung khiến tiếng xấu đồn xa, Nam đã bị sếp nhắc nhở hãy nhanh chóng xử lý để lấy lại danh dự cho ông Trung cũng như nhà họ Vũ.

Sau khi biết chuyện ông Trung, Phó Chủ tịch xã Tân Xuân nói với Nam và ông Quyền: "Các anh phải có hành động ngăn chặn những lời đồn ác ý nhắm vào ông ấy chứ". Khi Nam còn đang chưa nói, ông Quyền đã trình bày: "Báo cáo anh, dù chưa xảy ra vụ việc nhưng bị bắt gặp ở trong hoàn cảnh đó, địa điểm đó thì nói mình trong sạch cũng không an tin được".

1726-photronglang
Phó Chủ tịch xã Tân Xuân bao che cho hành vi sai phạm của ông Trung

Nghe chia sẻ của ông Quyền, Phó Chủ tịch xã tỏ ra không vui và hỏi: "Như vậy là phía công an khẳng định quán Mây Chiều có những hoạt động bất hợp pháp?". Trả lời, Nam chia sẻ: "Không ạ. Đêm ngày hôm qua, quán Mây Chiều chỉ bị lập biên bản về việc để tiếp ăn mặc không phù hợp và có 2 nhân viên chưa đăng ký tạm trú". Nhưng dựa trên lời của ông Quyền, vị Phó Chủ tịch xã thắc mắc: "Chính anh Quyền vừa nói ở địa điểm đó mà nhận mình trong sạch thì không ai tin cơ mà".

Thấy sự việc căng thẳng, ông Quyền đã thay giọng: "Xin lỗi, ý tôi không phải thế, mà là…". Chưa nói hết câu, Phó Chủ tịch xã nói lớn: "Ý anh là sao, danh dự của một ông trưởng họ đấy".

Lực lượng công an có thuyết phục được vợ ông Trung bỏ ý định tự tử? Nam sẽ xử lý chuyện của ông Trung như thế nào?

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 13 phim "Phố trong làng" được phát sóng vào lúc 21h tối nay (25/11) trên kênh VTV1.

Linh Linh

Tin liên quan