Gặp lại những triệu phú nhờ uống Trà Xanh Không Độ:

Xây nhà, vun đắp tổ ấm cho gia đình sau khi nhận giải triệu phú

Cập nhật: 09:05 | 11/06/2024 Theo dõi KTCK trên

Nụ cười thường trực trên khuôn mặt rạng rỡ và đầy ắp niềm vui là tâm trạng của anh Nguyễn Văn Sinh (Nam Định) khi kể về việc trúng giải triệu phú 100 triệu đồng và những thay đổi của gia đình sau 1 năm qua nhờ uống Trà Xanh Không Độ.

Sữa đậu nành: Thức uống được ưa chuộng giữa xu hướng tiêu dùng xanh

Thỏa sức tận hưởng kỳ nghỉ hè với nguồn dinh dưỡng tiện lợi

Háo hức chia sẻ hình ảnh về căn nhà cấp 4 mái nhật mới xây với tổng trị giá hơn 900 triệu đồng, anh Sinh cho biết việc trúng giải triệu phú nhờ giải nhiệt cuộc sống với Trà Xanh Không Độ trong hè năm ngoái đã thúc đẩy vợ chồng anh quyết tâm xây ngay căn nhà mới làm tổ ấm cho cả gia đình 3 thế hệ.

Xây nhà, vun đắp tổ ấm cho gia đình sau khi nhận giải triệu phú
Anh Nguyễn Văn Sinh (35 tuổi, trú tại xóm 16, xã Nghĩa Thái, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) đã may mắn trở thành 1 trong 4 triệu phú

Vào tháng 6/2023, anh Nguyễn Văn Sinh (35 tuổi, trú tại xóm 16, xã Nghĩa Thái, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) đã may mắn trở thành 1 trong 4 triệu phú nhờ giải khát với Trà Xanh Không Độ.

Xây nhà, vun đắp tổ ấm cho gia đình sau khi nhận giải triệu phú

“Em làm công nhân da giày, công việc trong xưởng ngột ngạt cộng thêm thời tiết ngày hè nắng nóng oi bức gay gắt nên hàng ngày em luôn chọn cách giải nhiệt cuộc sống với Trà Xanh Không Độ để xua tan căng thẳng mệt mỏi. Những lúc nghỉ ngơi em lại nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi ghi trên nhãn chai”, anh Sinh kể lại.

Thu Uyên

Tin liên quan