Vườn Vua Resort & Villas phản hồi thông tin về chất lượng dịch vụ

Cập nhật: 18:10 | 28/07/2023 Theo dõi KTCK trên

Vừa qua xuất hiện thông tin về chất lượng dịch vụ tại Vườn Vua Resort & Villas khiến khách hàng không hài lòng. Mới đây, chủ đầu tư đã có thông tin phản hồi đến các cơ quan truyền thông.

Đối với phản ánh về dịch vụ tắm khoáng Onsen tại khu khoáng nóng Onsen và dịch vụ xe điện đưa đón, đại diện chủ đầu tư cho biết, với mong muốn mang đến cho quý khách kỳ nghỉ đáng nhớ cùng với đó là những trải nghiệm tốt nhất, Vườn Vua Resort & Villas đã và đang đưa vào khu nghỉ dưỡng rất nhiều dịch vụ tiện ích trải nghiệm đẳng cấp, cũng như không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ. Trong đó tắm khoáng nóng, tắm Onsen luôn là dịch vụ số 1 được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn trải nghiệm khi nghỉ dưỡng tại Vườn Vua.

Vườn Vua Resort & Villas phản hồi thông tin về chất lượng dịch vụ

Tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ (ngày 15-16/07), Vườn Vua Resort & Villas đang có chương trình khuyến mại sử dụng “dịch vụ tặng kèm” cho khách nghỉ lưu trú sử dụng miễn phí dịch vụ tắm khoáng thác núi, suối khoáng Onsen… tại khu tổ hợp Công viên khoáng nóng The Little Onsen Town; Mục đích để du khách có thêm thật nhiều trải nghiệm tại các tổ hợp dịch vụ mới ở Vườn Vua. Do vậy lượng khách trải nghiệm sử dụng dịch vụ tăng lên đáng kể và đặc biệt đông vào giờ cao điểm, lượng xe điện của Resort không thể đáp ứng hết nhu cầu đưa đón hàng trăm gia đình đi tắm dịch vụ cùng lúc và vẫn phải ưu tiên phục vụ đưa các đón khách check in, check out, tham quan và ăn uống… Chúng tôi cũng đã phản hồi lại về sự bất tiện này và đã thông báo lại để quý khách chủ động sử dụng xe đạp cấp riêng miễn phí tại Villas để đảm bảo lịch trình tham quan nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Tất cả những quy định về các phí dịch vụ cũng như dịch vụ hỗ trợ khác của resort đều được Vườn Vua Resort & Villas thông báo trước đến quý khách hàng khi khách hàng đăng ký book phòng với nhân viên kinh doanh và khi khách hàng checkin tại quầy lễ tân và tài liệu nội quy, quy định setup trong phòng vì vậy không có chuyện “mập mờ” như phản hồi của khách hàng.

Đối với thông tin phản ánh chứng kiến cảnh một em bé kẹt chân vào xe đạp, theo chủ đầu tư tất cả xe đạp đi lại trong Resort đều được thiết kế che chắn cẩn thận. Tại khu vực thuê xe đều có có bảng hướng dẫn sử dụng, nội quy cho khách, trong đó quy định cụ thể: "Không được phép sử dụng xe đạp với trẻ em dưới 10 tuổi và xe điện với người dưới 15 tuổi nếu không có người giám hộ đi cùng. Trẻ em đi cùng bố và mẹ hãy nhắc các cháu dạng chân ra khỏi bánh xe”. Sự việc xẩy ra là việc hy hữu không may, Vườn Vua Resort & Villas cũng đã cử nhân viên y tế tận tình Sơ cứu xử lý vết thương cho cháu bé.

Hình ảnh hệ thống xe đạp tại Vườn Vua Resort & Villas được gia cố thêm phần che chắn để bảo đảm an toàn
Hình ảnh hệ thống xe đạp tại Vườn Vua Resort & Villas được gia cố thêm phần che chắn để bảo đảm an toàn

* Đối với thông tin về nước tại Biệt thự Thanh Liên BW25, khi nhận được phản ánh của khách hàng là nước tắm trong bồn tắm bẩn, nhân viên phục vụ Khu nghỉ dưỡng đã đến kiểm tra, trong bồn còn nước như hình ảnh đính kèm tại bài báo nước có lấm tấm bụi màu đen. Nhân viên phục vụ của Khu nghỉ dưỡng đã xả hết nước ở bồn tắm rồi mở lại nước thì nước trong, không có các bụi đen lấm tấm. Sau khi kiểm tra, Nhân viên đã giải thích cho khách (tại Phòng 2503) là nguồn nước sử dụng trong Khu nghỉ dưỡng đảm bảo sạch sẽ, an toàn và gia đình khách hàng không có ý kiến gì khác. Thông tin: “Người đến kiểm tra nhưng nhanh chóng ra về mà không đưa ra bất cứ lời giải đáp nào” không chính xác). Đối với nguồn nước sử dụng trong Khu nghỉ dưỡng, Công ty Chúng tôi thường xuyên thực hiện việc kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt nên chất lượng nước luôn luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn và an toàn để sử dụng.

Về chất lượng nguồn nước sinh hoạt sử dụng của Vườn Vua đều được sử dụng nguồn nước sạch mua của nhà máy nước Trung Nghĩa đảm bảo vệ sinh an toàn sử dụng, ý kiến đưa ra của khách hàng về dòng nước đen đục là không đúng sự thật.

* Đối với thông tin về dịch vụ tắm khoáng nóng riêng tại biệt thự: Dịch vụ tắm khoáng nóng tự nhiên tại Villas là dịch vụ mang nét đặc trưng của Khu nghỉ dưỡng Vườn Vua. Theo đó, chủ đầu tư luôn sẵn sàng cung cấp thường xuyên dịch vụ này cho các khách hàng tại Khu nghỉ dưỡng và đồng thời cũng nhận được sự hài lòng và rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, khi Ông N.X.S đăng ký sử dụng dịch vụ này, do nguyên nhân kỹ thuật, dịch vụ này lại chưa sẵn sàng để sử dụng tại thời điểm đó, do vậy Nhân viên Công ty đã thông báo tới Ông N.X.S về sự cố này.

Ngày 16/7/2023, ông N.X.S có gửi văn bản phản hồi ý kiến đến Công ty và Ban Quản lý Dịch vụ Vườn Vua Resort & Villas. Ngày 19/7/2023, đại diện Ban quản lý Khu nghỉ dưỡng đã gửi Thư cảm ơn đến địa chỉ email của ông N.XS. Theo đó, Ban Quản lý ghi nhận những ý kiến đóng góp về dịch vụ của ông N.X.S, sẽ có kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ và mời gia đình ông một bữa tối miễn phí tại Khu nghỉ dưỡng trong dịp lưu trú tiếp theo.

Tuy nhiên, đến ngày 20/07/2023, thông tin về sản phẩm dịch vụ của Khu nghỉ dưỡng đã xuất hiện trên một cơ quan truyền thông. Theo chủ đầu tư, tiêu đề và nội dung của bài viết được cung cấp từ một cá nhân mà không có sự tìm hiểu đầy đủ thông tin, dẫn đến các đánh giá thiếu khách quan, gây ảnh hưởng lớn đến uy tín, hoạt động kinh doanh của Khu nghỉ dưỡng Vườn Vua.

Vườn Vua Resort & Villas: Chủ đầu tư khẳng định triển khai dự án theo đúng quy định pháp luật

Trước một số bài báo cố tình cắt ghép việc thẩm định hoàn chỉnh đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 ...

Trải nghiệm ngâm tắm Onsen khám phá văn hóa Nhật ngay tại Vườn Vua Resort & Villas

Thay vì nghỉ dưỡng đơn thuần, ngày nay xu hướng du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe (Wellness Travel) đang trở thành sự lựa ...

Xu hướng du lịch xanh đa trải nghiệm ngay gần Hà Nội

Vài năm trở lại đây thói quen du lịch đã có sự “dịch chuyển”. Thay vì lựa chọn du lịch tiện nghi như trước thì ...

Trang Nhi

Tin liên quan