VPBank miễn nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc người nước ngoài

Cập nhật: 09:49 | 12/02/2020

TBCKVN - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank, HOSE: VPB) thông tin cho hay 2 Phó Tổng Giám đốc là ông Kosaraju Kiran Babu và ông Sanjeev Nanavati chính thức rời khởi ngân hàng.    

vpbank mien nhiem hai pho tong giam doc nguoi nuoc ngoai

Giá bitcoin hôm nay 12/2/2020: Tăng mạnh vượt mốc 10.000 USD

vpbank mien nhiem hai pho tong giam doc nguoi nuoc ngoai

Bản tin tài chính ngân hàng ngày 12/2: MSB cảnh báo chiêu lừa đảo mới trong mùa dịch Corona

vpbank mien nhiem hai pho tong giam doc nguoi nuoc ngoai

Cụ thể, Hội đồng Quản trị của ngân hàng VPBank đã quyết định về việc chấm dứt hợp đồng lao động với hai Phó Tổng Giám đốc.

Ông Kosaraju Kiran Babu sẽ được miễn nhiệm từ ngày 07/02/2020 và ông Sanjeev Nanavati vào ngày 10/02/2010.

Ông Sanjeev Nanavati có hơn ba mươi năm kinh nghiệm về ngân hàng toàn cầu và châu Á tại Citibank, Standard Chartered Bank và Bank of America. Ông đã từng đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của Citibank tại Malaysia và cũng là cố vấn cấp cao trong lĩnh vực ngân hàng châu Á của Công ty McKinsey.

Ông Sanjeev Nanavati được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực và Giám đốc Điều hành Cao cấp phụ trách các mảng kinh doanh của VPBank từ ngày 16/07/2018.

Ông Kosaraju Kiran Babu đã có trên 25 năm kinh nghiệm làm việc tại phân khúc khách hàng SME và Khách hàng Tự doanh. Ông đã trải qua nhiều vị trí quản lý khác nhau tại nhiều nước trên Thế giới, đặc biệt là lĩnh lực điều hành và phát triển kinh doanh.

Ông Kosaraju Kiran Babu gia nhập Khối Tín dụng Tiểu thương VPBank vào tháng 05/2014 với vai trò sáng lập, xây dựng và phát triển phân phúc khách hàng Tiểu thương cho Ngân hàng. Ông Kiran Babu Kosaraju được bổ nhiệm giữ chức danh Phó Tổng Giám đốc VPBank, kiêm Giám đốc Khối Tín dụng Tiểu Thương ngày 28/11/2017.

Hoàng Hà