Vivo cũng khoe cực phẩm điện thoại với "nội thất" chất nhất năm 2023

Cập nhật: 16:30 | 08/02/2023 Theo dõi KTCK trên

Cực phẩm điện thoại này nhà Vivo được cho là cũng sẽ sở hữu "nội thất" với những thông số thực sự ấn tượng dịp đầu năm 2023...

Bảng giá điện thoại Vivo mới nhất tháng 2/2023: "Cơn mưa" lựa chọn cho khách Việt

Thời điểm cuối năm trước, Vivo được cho là sẽ ra mắt điện thoại vivo V27 5G và vivo V27 Pro 5G tại Ấn Độ trong. Giờ đây, vivo V27 5G được cho là đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu trực tuyến Geekbench và củng cố độ tin cậy của thông tin trước đây, vì các nguyên mẫu thử nghiệm của vivo thường mang những thông số kỹ thuật chính thức.

Vivo cũng khoe cực phẩm điện thoại với

Vivo V27 5G có số kiểu máy là V2246 và chạy Android 13. Đáng ngạc nhiên là điện thoại có RAM lên đến 12GB, đây không phải là thứ mà chúng ta thường thấy trên một điện thoại tầm trung.

Dù cho Chipset chưa được liệt kê, nhưng GPU Mali-G610MC4 mà nó sử dụng rất có thể là một bộ phận của MediaTek. Điện thoại cũng đạt được 845 điểm trong thử nghiệm đơn lõi và 2217 điểm trong thử nghiệm đa lõi.

Những thông tin rò rỉ mới đây nhất, vivo V27 sẽ có phiên bản 4G và 5G, trong khi vivo V27 Pro sẽ chỉ có phiên bản 5G. Vivo V27 5G sẽ là điện thoại cung cấp kết nối 5G giá rẻ đáng mong đợi.

Vivo V27 5G có thể có một số điểm tương đồng với vivo S16 5G đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 12. Tuy nhiên, nếu vivo V27 5G có chip của MediaTek thì rõ ràng nó không phải là vivo S16 5G đổi tên vì S16 5G tự hào có chip Snapdragon 870.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

"Bật ngửa" khi siêu phẩm quốc dân Samsung Galaxy A23 có giá bán lẻ rẻ như "bán buôn"

Trong số dàn điện thoại giá rẻ quốc dân được nhiều người săn đón nhà Samsung, có lẽ Galaxy A23 là chiếc điện thoại nổi ...

iPhone 11 và iPhone XS Max đồng loạt “lao dốc”: Đâu là điện thoại đáng xuống tiền?

iPhone 11 và iPhone XS Max đều là những mẫu điện thoại có nhiều ưu điểm nổi bật về trang bị cũng như công nghệ ...

Giá iPhone 13 Pro Max bất ngờ “chạm đáy”: Người dùng “quay xe” với iPhone 14 Series

Giá iPhone 13 Pro Max hiện đã chạm đến cuối của chu kỳ bán bởi Apple đã ngừng sản xuất dòng iPhone cao cấp của ...

Linh Đan

Tin cũ hơn
Xem thêm