Vinmec ra mắt VinCare PRIMÉ - Mô hình quản lý sức khỏe cho giới thượng lưu đầu tiên tại Việt Nam

Cập nhật: 15:00 | 20/03/2024 Theo dõi KTCK trên

Ngày 20/3/2024, tại Hà Nội, Hệ thống Y tế Vinmec công bố ra mắt VinCare PRIMÉ với những đặc quyền chăm sóc y tế đẳng cấp thế giới. Đây là mô hình quản lý sức khỏe cá nhân “một điểm chạm” đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong mở đường cho kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe bền vững và bài bản.

Giải thưởng VinFuture 2023 vinh danh 4 công trình khoa học “Chung sức toàn cầu”

Khai trương tổ hợp mua sắm - dịch vụ - ẩm thực Center Point tại thành phố điểm đến Ocean City

VinCare PRIMÉ là mô hình chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa với những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất, kết hợp tinh tế giữa các mô hình chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới như Conceirge Medicine* - Châu u với Nhật Bản.

Chương trình quản lý sức khỏe VinCare PRIME dành riêng cho tầng lớp thượng lưu
Chương trình quản lý sức khỏe VinCare PRIME dành riêng cho tầng lớp thượng lưu

Mỗi khách hàng VinCare PRIMÉ sẽ được chăm sóc chuyên biệt bởi một Bác sĩ riêng và một Điều phối viên chăm sóc 24/7. Điều phối viên sẽ là đầu mối tiếp nhận mọi yêu cầu liên quan đến vấn đề sức khỏe và sắp xếp với đội ngũ chuyên môn, vận hành... để phục vụ thuận tiện nhất theo mong muốn của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Ngay khi tham gia VinCare PRIMÉ, khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát toàn diện, bao gồm các xét nghiệm gen, tử vi sinh học… Trên cơ sở đó, Vinmec sẽ xây dựng kế hoạch, quản lý sức khỏe cá nhân hóa dựa trên đánh giá 360 độ về hiện trạng sức khỏe, các yếu tố nguy cơ và chủ động dự phòng, quản lý cá thể hóa cho từng người.

Đặc quyền VinCare PRIME dành cho thành viên
Đặc quyền VinCare PRIME dành cho thành viên

Trong suốt quá trình sau đó, báo cáo sức khỏe của thành viên VinCare PRIMÉ sẽ được theo dõi, cập nhật liên tục. Bác sĩ riêng cùng đội ngũ chuyên môn của Vinmec sẽ đồng hành cùng thành viên VinCare PRIMÉ để tư vấn phòng bệnh, phát hiện sớm những bất thường nhỏ nhất và thiết kế phương án điều trị tối ưu nhất khi cần. Đây chính là điểm ưu việt của mô hình VinCare PRIMÉ khi tập trung chăm sóc sức khỏe bền vững từ gốc, kịp thời điều chỉnh các vấn đề sức khoẻ khi mới ở cấp độ nguy cơ.

Bên cạnh đó, Vinmec cũng sẵn sàng sắp xếp hội chẩn với các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, hoặc kết nối với các hệ thống y tế và bệnh viện lớn trên thế giới là đối tác của Vinmec khi thành viên VinCare PRIMÉ có nhu cầu.

Thành viên VinCare PRIME được chăm sóc toàn diện chỉ với một điểm chạm
Thành viên VinCare PRIME được chăm sóc toàn diện chỉ với một điểm chạm

Đặc biệt, nhằm đảm bảo tính riêng tư tối đa cùng trải nghiệm đẳng cấp, Vinmec quy hoạch khu thăm khám biệt lập cho thành viên VinCare PRIMÉ với lối đi riêng, phòng chờ và phòng khám tuyệt đối riêng tư theo tiêu chuấn quốc tế. Toàn bộ máy móc, trang thiết bị phục vụ chẩn đoán được lắp đặt trên một mặt bằng trong khu vực riêng để hạn chế tối đa việc di chuyển. Ngoài ra, hồ sơ sức khỏe cùng danh tính của thành viên VinCare PRIMÉ luôn trong trạng thái bảo mật cao nhất.

Với việc cả đội ngũ luôn sẵn sàng phục vụ - lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng sẽ được tiếp cận hệ thống Y tế Vinmec chỉ với “một điểm chạm” nhanh chóng, tận tâm và hiệu quả.

Vinmec tiên phong tạo ra mô hình quản lý sức khỏe đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam
Vinmec tiên phong tạo ra mô hình quản lý sức khỏe đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam

Bà Lê Thúy Anh, Tổng giám đốc Hệ thống Y tế Vinmec cho biết: “Sau đại dịch Covid-19, nhu cầu trị liệu sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người trên toàn thế giới, đặc biệt tầng lớp tinh hoa. Trong chiến lược trở thành hệ thống y tế hàn lâm đạt đỉnh cao chuyên môn, tiên phong trong kỉ nguyên của y học chính xác, Vinmec đã không ngừng tạo ra những giải pháp chăm sóc sức khỏe bền vững. VinCare PRIMÉ là một mô hình được chúng tôi ấp ủ với niềm tin rằng sức khỏe là tài sản quý giá nhất bởi đây chính là nền tảng của sự thịnh vượng và thành công.”

Với VinCare PRIMÉ, Vinmec tiếp tục tiên phong trong việc ứng dụng mô hình quản lý sức khỏe tiên tiến P4 (dự đoán – dự phòng – cá thể hóa – người bệnh tham gia chủ động). Xu hướng tiên tiến nhất trên thế giới này không chỉ mang tới cho những khách hàng thượng lưu cơ hội yên tâm hưởng thụ dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác biệt cùng chất lượng lâm sàng chuẩn quốc tế ngay tại trong nước mà còn dự phòng trước nhất các dấu hiệu của bệnh tật trong tương lai.

Vinmec là hệ thống y tế tư nhân lớn nhất cả nước với 7 bệnh viện và 3 phòng khám tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, Vinmec đang tiên phong vận hành các trung tâm xuất sắc trong lĩnh vực tim mạch, ung bướu, miễn dịch dị ứng lâm sàng cùng chấn thương chỉnh hình và y học thể thao. Vinmec cũng đồng thời nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến như liệu pháp tế bào trong điều trị bệnh nan y, điều trị cá thể hóa ứng dụng in 3D, ghép tạng, phẫu thuật robot… Trong chiến lược hướng tới đỉnh cao chuyên môn, Vinmec đang hợp tác sâu rộng với các hệ thống y tế hàng đầu trên thế giới như Cleveland Clinic, SUNH… trong việc khám, hội chẩn và điều trị nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết về VinCare PRIMÉ: https://v.vinmec.com/VinCareprime

Concierge Medicine là mô hình quản lý sức khỏe toàn diện; theo đó, thành viên sẽ chi trả một mức phí cố định để được theo dõi sức khỏe liên tục, chăm sóc cá thể hóa bởi một bác sĩ riêng. Bác sĩ riêng sẽ chịu trách nhiệm về hồ sơ sức khỏe của khách hàng và kết nối hội chẩn/điều trị trong trường hợp cần thiết. Mô hình tầm soát sức khỏe Toàn diện – Chuyên sâu – Chi tiết – Chính xác – Hiệu quả từ Nhật Bản đòi hỏi sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại như máy MRI, CT, nội soi,… để đạt được mục đích là phát hiện rất sớm ung thư và các bệnh tiềm ẩn trong cơ thể trước khi có triệu chứng.

Thu Uyên

Tin cũ hơn
Xem thêm