Vén màn "nội thất" siêu phẩm chất nhất nhà Samsung: iPhone "khó thực sự"

Cập nhật: 11:05 | 30/01/2023 Theo dõi KTCK trên

Với siêu phẩm mới nhất này nhà Samsung, hàng loạt các mẫu điện thoại iPhone mới ra mắt được cho là sẽ thực sự "gặp khó".

Siêu phẩm đẳng cấp nhất nhà Samsung “rớt giá” mạnh: Thời tới với người dùng

Chỉ còn vài ngày nữa, “gia đình” Galaxy S23 sẽ được ra mắt chính thức. Tuy nhiên, nguồn tin đáng tin cậy - Roland Quandt của WinFuture đã chia sẻ bảng so sánh thông số kỹ thuật chính thức của các “siêu phẩm” này, cho người xem cái nhìn ban đầu về sự khác biệt giữa cả ba thành viên của thế hệ Samsung Galaxy S23.

Vén màn

Giống như truyền thống của dòng Galaxy S, Galaxy S23 và Galaxy S23+ có thông số kỹ thuật gần như giống hệt nhau, chỉ khác nhau về kích thước màn hình, dung lượng pin và tùy chọn bộ nhớ. Trong khi đó, Galaxy S23 Ultra có nhiều nâng cấp đáng kể nhất.

Galaxy S23 Ultra không chỉ có màn hình độ phân giải cao hơn - 3.088 x 1.440 pixel (Galaxy S23+ chỉ có màn hình với độ phân giải 2.340 x 1.080 pixel) và bút S-Pen tích hợp mà còn có những cải tiến camera đáng kể. Dự kiến, tại sự kiện, Samsung sẽ ra mắt máy ảnh 200MP của mình – mạnh hơn mọi camera 200MP trước đó.

Vén màn

Tuy nhiên, camera selfie của Galaxy S23 Ultra sẽ được giảm xuống 12MP từ camera selfie 40MP của Galaxy S22 Ultra.

Nhìn vào tổng thể các thông số kỹ thuật, không có nhiều khác biệt giữa các thế hệ, ngoại trừ việc tăng dung lượng pin 200mAh khiêm tốn. Điều đáng chú ý là bộ xử lý không được tiết lộ, đây có thể là "con át chủ bài" của dòng Galaxy S23.

Theo các nguồn tin, bộ ba flagship sẽ được tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Theo các bài đánh giá hiệu suất, chip này cung cấp hiệu năng đa lõi ngang với iPhone 14 Pro.

Cùng chờ đợi màn ra mắt của thế hệ Galaxy S23 ​​vào thứ Tư, ngày 1/ 2 sắp tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng sản phẩm này.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Nokia tung “bom tấn” quyết lấy lại thời kỳ đỉnh cao: Trang bị hàng loạt thông số “khủng”

Trong sự phát triển của điện thoại thông minh, Nokia đang dần trở lại thời kỳ đỉnh cao khi hãng cho ra đời một bộ ...

Siêu phẩm đẳng cấp nhất nhà Samsung “rớt giá” mạnh: Thời tới với người dùng

Galaxy Z Fold 4 là chiếc điện thoại gập đẳng cấp nhất nhà Samsung hiện nay và cũng là chiếc điện thoại gập dạng quyển ...

Giá iPhone 12 sale "đậm sâu" những ngày đầu năm mới: Có gì mà "yêu" đến thế?

Thời điểm hiện tại, có lẽ iPhone 12 đang là chiếc điện thoại được nhiều người chú ý nhất, không hẳn chỉ bởi giá thành ...

Linh Đan

Tin cũ hơn
Xem thêm