Giải trí:

"Về nhà đi con" phiên bản thời Covid-19 lên sóng từ 6/4

Cập nhật: 16:20 | 31/03/2020

TBCKVN - Phim "Những ngày không quên" là sự kết hợp giữa 2 hai bộ phim ''Về nhà đi con'' và ''Cô gái nhà người ta'' lấy bối cảnh thời dịch Covid-19 sẽ lên sóng từ 6/4.

ve nha di con phien ban thoi covid 19 len song tu 64

Hàng loạt rạp chiếu phim ngừng hoạt động phòng dịch Covid-19

ve nha di con phien ban thoi covid 19 len song tu 64

CGV Việt Nam lợi nhuận 156% trong năm 2019

ve nha di con phien ban thoi covid 19 len song tu 64

Hòa nhạc “Chào mừng Mùa lễ hội” – những giai điệu nhạc phim Giáng sinh bất hủ

Những ngày qua các diễn viên phim "Về nhà đi con" đã quay phiên bản mới. Tuy nhiên tất cả các diễn viên cũng như ê kíp sản xuất đều từ chối tiết lộ thông tin để tạo sự bất ngờ cho khán giả khi phim lên sóng VTV1.

Ngày 30/3, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC bất ngờ xác nhận trên trang cá nhân: "Những ngày không quên. Còn 7 ngày... Cùng cố gắng. Cảm ơn rất nhiều" nhận nhiều bình luận của các diễn viên nổi tiếng.

Phim mới thế sóng "Đừng bắt em phải quên" có tên "Những ngày không quên", là tác phẩm pha trộn giữa hai bộ phim "Cô gái nhà người ta" và "Về nhà đi con". Sau khi kết thúc phát sóng phim "Mùa xuân ở lại" vào 3/4, Những ngày không quên sẽ nối sóng vào khung 21h trên VTV1 từ 6/4 tới đây, với độ dài dự kiến là 40 tập (thời lượng 25p/tập).

ve nha di con phien ban thoi covid 19 len song tu 64
'Những ngày không quên' là phim kết hợp giữa 'Cô gái nhà người ta' và 'Về nhà đi con'

"Những ngày không quên" là câu chuyện về nhà ông Sơn (phim Về nhà đi con) trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra. Dương bị nghỉ học, Huệ phải đóng cửa quán trà, Quốc dính vào tin đồn không hay, Vũ kẹt ở nước ngoài không về được khiến Thư lo lắng.

Sinh hoạt nhà ông Sơn đảo lộn. Cùng lúc đó cả nhà ông Sơn về quê tại làng Yên. Hoá ra Khoa (phim Cô gái nhà người ta) lại là cháu ông Sơn. Đúng lúc này có thông tin mọi người hạn chế di chuyển, vậy là gia đình ông Sơn ở lại làng Yên để cách ly. Tại đây đã có nhiều chuyện xảy ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang ngày càng khó kiểm soát.

Được biết "Những ngày không quên" là dự án phim mới do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và Trịnh Lê Phong cùng thực hiện, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Trung Anh, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo), Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc, Thanh Hương, Quang Anh,… Đáng tiếc "Những ngày không quên" không có sự xuất hiện của Quốc Trường - diễn viên rất được yêu thích trong "Về nhà đi con". Quốc Trường cho biết: "Nếu có cơ hội tôi sẽ xin xuất hiện vài phút để đóng góp một phần tuyên truyền chống dịch Covid-19".

"Những ngày không quên" – phiên bản đặc biệt của "Về nhà đi con" sẽ lên sóng vào khung 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 từ 6/4 tới đây. Bộ phim dự kiến dài 40 tập với thời lượng 25 phút/tập.

Thanh Hằng

Tin cũ hơn
Xem thêm