Ưu đãi phí giao dịch khi mở tài khoản tại Chứng khoán Yuanta từ 19/9 đến 30/11

Cập nhật: 18:38 | 19/09/2022 Theo dõi KTCK trên

CTCK Yuanta Việt Nam vừa thông báo triển khai Chương trình ưu đãi “Có app mới – Mời vô trade” nhân dịp ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán YSinvest.

Theo đó, từ ngày 19/9/2022 đến hết ngày 30/11/2022 đối với khách hàng mở mới tài khoản thông qua hình thức eKYC sẽ được hưởng ưu đãi 0% phí giao dịch cơ sở cho khách hàng khi giao dịch qua ứng dụng YSinvest.

Các giao dịch được áp dụng gói phí là các giao dịch được khớp lệnh qua ứng dụng YSinvest với giá trị giao dịch là tối đa 3.000.000.000 đồng (ba tỷ đồng) trong 30 ngày kể từ ngày khách hàng mở tài khoản giao dịch thành công trong giai đoạn từ ngày 19/9/2022 đến hết ngày 30/11/2022.

Về ứng dụng giao dịch chứng khoán YSinvest, đây là sản phẩm được tích hợp bởi ứng dụng giao dịch YSwinner và công cụ chọn lọc cổ phiếu YSradar. Hỗ trợ khách hàng ngay từ bước đầu trong việc đánh giá cổ phiếu cho đến khi đưa ra quyết định mua/bán thông qua việc kết hợp những tính năng nổi bật của YSwinner và YSradar. Yuanta Việt Nam phát triển và vận hành ứng dụng YSinvest nhằm mang đến những trải nghiệm thăng hoa cho người dùng trong quá trình sử dụng với nhiều tính năng nổi bật:

Bộ lọc cổ phiếu: được phân bổ theo từng chủ đề với các tiêu chí có sẵn. Việc tích hợp bộ lọc cổ phiếu vào ứng dụng giao dịch sẽ giúp khách hàng có những nhận định chuẩn xác hơn trong việc đánh giá tiềm năng của nhóm ngành, cổ phiếu đó. Ngoài ra, ứng dụng YSinvest cung cấp cho người dùng các tiêu chí có sẵn tương ứng với từng chủ đề. Từ đó, nhanh chóng truy xuất thông tin danh mục cổ phiếu hơn so với việc phải tự thiết lập các tiêu chí để chọn lọc.

Danh mục yêu thích: thiết lập dễ dàng và thuận tiện theo dõi mà khách hàng quan tâm. Với tính năng này, khách hàng có thể tự thiết lập danh mục theo dõi của riêng mình, nhanh chóng cập nhật các chỉ số, biến động giá,…của tất cả các cổ phiếu trong danh mục. Từ đó, thuận tiện cho việc đưa ra các quyết định đầu tư.

Giao dịch: nhận định tức thời, mua bán kịp thời. Ngoài việc theo dõi thông tin, chỉ số, biểu đồ,… ứng dụng YSinvest tích hợp thêm tính năng Stock Rating trong phần mô tả cổ phiếu, giúp khách hàng đánh giá được “sức khoẻ” của cổ phiếu này một cách dễ dàng. Giao diện chính của thẻ Giao dịch hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc mua bạn khi thể hiện rõ phần không gian đặt lệnh, nhanh – kịp thời – chuẩn xác, ứng dụng YSinvest chỉn chu trong mọi quyết định của khách hàng.

Thị trường có gì YSinvest có hơn đó: theo dõi toàn cảnh diễn biến thị trường và tin tức liên ngành chỉ bằng việc di chuyển qua một thẻ mới, hệ thống cập nhật dữ liệu liên tục, phục vụ nhu cầu thông tin cho khách hàng. Tại tính năng này, người dùng có thể truy xuất thông tin như: Cổ phiếu khuyến nghị, tin tức liên ngành, diễn biến khối ngoại, Top cổ phiếu theo tiêu chí đánh giá.

Ưu đãi phí giao dịch khi mở tài khoản tại Chứng khoán Yuanta từ 19/9 đến 30/11
CTCK Yuanta Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi nhân dịp ra mắt ứng dụng YSinvest

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Chuyển đổi số và đầu tư cho công nghệ có thể cung cấp các chính sách phí giao dịch ưu đãi nhất

Tại hội thảo trực tuyến Future Banking & Financial Services Forum với chủ đề "Chuyển đổi số ngành tài chính, ngân hàng, hướng tới cung ...

Chứng khoán DNSE được kinh doanh chứng khoán phái sinh

CTCK DNSE (DNSE) vừa công bố thông tin nhận được Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh số 44/GCN-UBCK do ...

TVSI giảm phí giao dịch chứng khoán cơ sở, áp dụng từ 1/9

CTCK Tân Việt (TVSI) vừa thông báo điều chỉnh giảm phí giao dịch chứng khoán cơ sở từ ngày 1/9/2022 nhằm cung cấp những sản ...

Nguyễn Linh

Tin cũ hơn
Xem thêm