"Tuyệt phẩm" máy tính bảng Xiaomi Pad 7 Pro sắp ra mắt: Snapdragon 8 Gen 2, màn hình 144Hz

Cập nhật: 06:00 | 28/11/2023 Theo dõi KTCK trên

Xiaomi đã ra mắt máy tính bảng dòng Pad 6 vào đầu năm nay. Hiện tại, công ty được cho là đang phát triển mẫu máy kế nhiệm, dòng Pad 7. Trong đó gây chú ý là chiếc máy tính bảng Xiaomi Pad 7 Pro.

Hiện tại, Xiaomi được cho là đang phát triển mẫu máy tính bảng kế nhiệm dòng Pad 6 là dòng Pad 7. Trong đó, Xiaomi Pad 7 Pro là một trong những model thuộc dòng sản phẩm sắp ra mắt, đã được mọi người tại GSMChina phát hiện trong Mi Code. Đây có thể sẽ là những chiếc máy tính bảng cao cấp, trang bị tốt là "kỳ phùng địch thủ" với iPad Air 5 nhà Apple.

Xiaomi Pad 7 Pro. Ảnh: Internet

Theo nguồn tin rò rỉ, chiếc máy tính bảng Xiaomi Pad 7 Pro có tên mã là “sheng”, có nghĩa là một loại nhạc cụ trong tiếng Trung Quốc. Điều này phù hợp với truyền thống của Xiaomi trong việc sử dụng tên nhạc cụ làm tên mã cho máy tính bảng dòng máy tính bảng của mình.

Chiếc máy tính bảng này mang số model “N81A” và có màn hình 10 inch do Tianma sản xuất. Máy dự kiến ​​sẽ được trang bị màn hình LCD độ phân giải 1480×2367 và tốc độ làm mới 144Hz. Đây là sự thay đổi về kích thước màn hình so với màn hình 11 inch của Pad 6 Pro thế hệ trước.

Xiaomi Pad 7 Pro được cho là sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 mạnh nhất, phù hợp với những rò rỉ trước đó từ Digital Chat Station. Với trang bị này, Xiaomi Pad 7 Pro đứng trước cơ hội trở thành vua máy tính bảng Android.

"Tuyệt phẩm" máy tính bảng Xiaomi Pad 7 Pro sắp ra mắt:  Snapdragon 8 Gen 2, màn hình 144Hz
Ảnh: Internet

GSMChina gợi ý rằng thiết bị sẽ có hệ thống loa bốn âm thanh nổi, tương tự như người tiền nhiệm Pad 6 Pro. Xiaomi Pad 7 Pro cũng được cho là sẽ chạy trên HyperOS dựa trên Android 14. GSMChina báo cáo thêm rằng Xiaomi Pad 7 Pro có thể được độc quyền cho thị trường Trung Quốc, tương tự như người tiền nhiệm của nó, Pad 6 Pro.

Vua máy tính bảng giá rẻ lộ diện: Trang bị cực mạnh "cân" mọi tác vụ

Máy tính bảng Masstel Tab 8.2 trang bị con chip 4 nhân có tên SCT310 với hiệu suất đạt được ở mức 2.0 GHz đem ...

Mẫu máy tính bảng giá rẻ cực hot nhà Nokia: Màn hình 10,36 inch 2K, sạc nhanh 18W

Máy tính bảng Nokia T21 sở hữu cấu hình ổn định đem đến sự mượt mà, đáp ứng tốt nhu cầu học tập, giải trí ...

Mẫu máy tính bảng Gaming lộ diện: Trang bị "chất lừ", giá thành siêu rẻ

Máy tính bảng Lenovo Tab M8 (Gen 4) được trang bị hệ thống loa kép, cho phép bạn tận hưởng một trải nghiệm âm thanh ...

Tuệ Nhi

Tin cũ hơn
Xem thêm