Trực tiếp phim Lửa ấm tập 19 trên kênh VTV1: Ngọc tiết lộ chuyện cũ của Thủy với bà Mai

Cập nhật: 14:31 | 27/10/2020

Trong tập 19 phim "Lửa ấm" sau khi lấy lại được thiện cảm của bà Mai, Ngọc tiếp tục tâm sự với bà Mai về chuyện quá khứ của Thủy và Long.

Trực tiếp phim Trói buộc yêu thương tập 16 trên kênh VTV3: Thanh vô tình gặp lại người yêu cũ

Trực tiếp phim Lửa ấm tập 18 trên kênh VTV1: Hé lộ mối quan hệ phức tạp của Thủy trong quá khứ

Trực tiếp phim Lửa ấm tập 17 trên kênh VTV1: Bà Mai cảnh báo con trai sau khi vô tình gặp lại Ngọc

Link xem trực tiếp phim "Lửa ấm" tập 19 trên kênh VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Trong đoạn trích phim "Lửa ấm" tập 19 được phát sóng vào tối nay (27/10), bà Mai dò hỏi Minh rằng trước khi đến với Minh, Thủy có từng yêu một ai khác hay không. Minh phì cười trả lời mẹ: "Mẹ coi thường con trai mẹ dữ vậy? Trước con, Thủy chưa hề yêu ai hết, cô ý chỉ biết mình con thôi". Bà Mai như trút được nỗi lo trong lòng khi nghe điều này từ con trai.

truc tiep phim lua am tap 19 tren kenh vtv1 ngoc tiet lo chuyen cu cua thuy voi ba mai

Nhưng chưa yên tâm được bao lâu thì bà Mai lại nghe được tin động trời từ Ngọc. Có lẽ cũng vì tò mò chuyện quá khứ của con dâu nên bà Mai chủ động tìm tới nhà Ngọc. Ngọc được thể lại tiếp tục sụt sùi kể chuyện năm xưa cho bà Mai nghe. Bà Mai thở dài khi biết chuyện năm xưa của các con mình lại quá nhiều ân oán tình cảm đến vậy.

Ngọc "nói xấu" Thủy trước mặt bà Mai nhưng cũng tỏ ra thương cảm, mong bà Mai đừng trách móc gì con dâu mình. "Việc Thủy về quê ra mắt cả họ hàng nhà anh Long đều biết nhưng bên đấy họ không đồng ý cho cưới. Lúc ấy, cũng chỉ vì bất đắc dĩ mà Thủy phải có thai bằng được. Chỉ tiếc là anh Long..." - Ngọc nước mắt ngắn nước mắt dài tỏ vẻ thương Thủy.

truc tiep phim lua am tap 19 tren kenh vtv1 ngoc tiet lo chuyen cu cua thuy voi ba mai

Nghe được chuyện động trời này, bà Mai thảng thốt vô cùng. Nhưng sự thật có phải như vậy hay không thì chỉ có Ngọc và Thủy mới biết.

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Tiến - Hiền to tiếng với nhau khi Tiến biết chuyện vợ mình tìm người mang thai hộ. Tiến tức giận mắng vợ chuyện tự ý quyết định việc điên rồ này bởi bỗng dưng được bác sĩ gọi điện yêu cầu đi kiểm tra sức khỏe và còn có một cô gái khác xuất hiện.

truc tiep phim lua am tap 19 tren kenh vtv1 ngoc tiet lo chuyen cu cua thuy voi ba mai

"Em nói thật đi, ai là người sui em làm việc điên rồ này?" - Tiến nóng giận mắng vợ tới tấp. Đến lúc này, Hiền mới nói thật với chồng chuyện mình không thể mang thai. Bản thân Hiền cũng vô cùng đau khổ khi không thể sinh con cho Tiến nhưng lâu nay cô vẫn giấu chồng. Tiến khi biết được sự thật cũng sững người.

Bà Mai và Minh liệu có tin Thủy hay sẽ đứng về phía "tiểu tam"? Vợ chồng Hiền - Tiến sẽ thế nào khi mong muốn có một đứa con không thể thực hiện được?

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 19 bộ phim "Lửa ấm" được phát sóng vào lúc 21h tối nay (27/10) trên kênh VTV1.

Minh Phương