Trực tiếp phim Hương vị tình thân phần 2 tập 40: Bà Bích giục Nam có bầu

Cập nhật: 09:25 | 22/09/2021 Theo dõi KTCK trên

Trong trích đoạn tập 40 phần 2 phim "Hương vị tình thân", sốt ruột vì Thi có bầu mà Nam vẫn chưa có gì, bà Bích nghi ngờ nguyên nhân ở phía Long.

Trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày tập 24 trên kênh VTV3

Trực tiếp phim Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Thy dọa ly hôn với Huy

Trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày tập 23: Đăng đồng ý đầu tư mở quán cà phê cùng Nhi

Link xem trực tiếp phim "Hương vị tình thân" phần 2 tập 40 trên kênh VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Ở tập trước, Huy biết được chuyện Dương bị người yêu cũ tung clip đánh ghen trên mạng. Lo lắng cho nhân viên, Huy đã tìm cách liên lạc với Dương nhưng không được.

Trở về nhà, Huy đưa cho Thy xem clip đánh ghen của Dương và khăng khăng đổ lỗi cho vợ. Thấy chồng không có căn cứ nhưng đổ lỗi cho mình, Thy nói: "Nếu em làm thì sao, theo anh em phải cư xử thế nào với đứa cướp chồng mình?".

Lảng tránh câu hỏi của vợ, Huy tiếp tục truy vấn xem Thy có phải người đăng clip hay không. Chính vì vậy, Thy tỏ ra thất vọng và bày tỏ: "Trong mắt anh bây giờ em chỉ là loại người độc ác, nhiều thủ đoạn nên bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của em, đúng không? Còn nó cướp chồng người khác, phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người ta, bị vợ người ta đánh ghen thì trong mắt anh nó là thánh nữ, thiên thần".

2312-huongvitinhthan
Bà Bích khó chịu khi bà Sa khoe chuyện Thy có bầu

Khi đang nói chuyện, Huy nhận được điện thoại của bạn thông báo về việc Dương cắt tay tự tử. Không quan tâm đến sự xuất hiện của vợ, Huy vội vàng bỏ đi. Thế nhưng, Thy đã giữ chồng lại và bất ngờ tuyên bố: "Anh không được đi đâu hết. Anh có trách nhiệm với vợ anh trước đi đã. Còn nếu như anh vẫn muốn đến chỗ nó thì em và anh ly hôn".

Khi Huy bất lực, cho rằng vợ đã quá thay đổi, Thy lý giải rằng mình làm như vậy chỉ để bảo vệ hạnh phúc gia đình. "Nếu anh bản lĩnh hơn, dứt khoát hơn thì em đã không phải gồng mình lên như thế. Em sẽ đi để không phải chứng kiến anh đến bên người phụ nữ khác" - Thy nói.

Đứng bên hiên nhà dưới cơn mưa, Thy chờ đợi Huy hay người nhà níu giữ cô nhưng không có ai. Đau buồn vì cô đơn, Thy đội mưa ra ngoài một mình rồi gục ngã vì mệt mỏi ở ngoài đường.

2313-huongvitinhthan1
Bà Bích thúc dục Nam có bầu

Vì suy nhược cơ thể, Thy đã phải nhập viện. Trong lúc yếu đuối, Thy nói với Huy: "Em thừa nhận, mình là người hay lo được mất. Trong tất cả các mối quan hệ, em đều tự xem mình sẽ được gì. Mất bố từ bé, nhưng em chưa bao giờ nhận được tình yêu thương của mẹ. Mà muốn có thì chắc chắn mẹ em đang có mục đích gì đó đang muốn lợi dụng em. Nhưng khi gặp anh, ở cạnh anh em không phải giấu giếm bản thân mình. Anh biết em ích kỷ, thực dụng nhưng vẫn chấp nhận em. Thực sự em chưa bao giờ được ai yêu thương nhiều như thế. Cho nên, chúng mình lấy nhau khi em có bầu, đã có nhiều lúc em tự hỏi, nếu lúc đấy em không có bầu thì anh có bất chấp tất cả để cưới em không".

Sau những lời tâm sự, chia sẻ với nhau, Huy và Thy đã bỏ qua những lỗi lầm trong quá khứ cho nhau. Đồng thời, hai vợ chồng bất ngờ nhận tin vui khi bác sĩ thông báo rằng Thy đã có em bé.

Trong trích đoạn tập 40 phần 2 được phát sóng vào tối nay (22/9), bà Sa nói với bà Dần: "Cháu Thy nó có bầu rồi". Bà Xuân đã rất vui mừng và nói: "Thế thì đẻ đi, đẻ 5 – 7 đứa vào cho nó vui cửa vui nhà". Sau đó, bà Xuân vênh mặt khiến bà Bích khó chịu.

2314-huongvitinhthan2

Ngay sau đó, bà Bích xuống bếp gặp Nam bày tỏ sự không hài lòng vì chuyện Thy mang bầu mà làm náo loạn cả nhà. Bị Nam nhắc nên ăn nói ý tứ, bà Bích sốt ruột nhìn vào người Nam nói: "Con làm thế nào đi chứ! Trước thế này, sau thế kia mà để cho một đứa trước sau như một nó mang bầu trước là thế nào? Hay là tại thằng Long?".

Cũng trong tập này, thấy ông Sinh tới nhà, bà Bích gợi ý bố Nam mang mác đi tù ra để doạ nhà bà Sa giúp mình. "20 năm cơ mà, ai dám làm gì. Lúc đấy mẹ con nhà mụ Sa có mà co vòi lại anh nhỉ? Nghĩ đến em thấy sướng lắm", bà Bích cười nói trong sự ngán ngẩm của ông Sinh.

Nam và ông Sinh phản ứng sao trước lời nói của bà Bích? Việc có bầu có giúp Thy đảo ngược được tình thế ở gia đình chồng?

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 111 cũng là phần 2 tập 40 phim "Hương vị tình thân" được phát sóng vào lúc 21h tối nay (22/9) trên kênh VTV1.

Thanh Hằng