Trực tiếp Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 5 trên kênh HTV7

Cập nhật: 15:26 | 02/08/2020

"Giọng ải giọng ai" tập 6 được phát sóng vào lúc 19h tối nay (2/8) trên kênh HTV7 với người dẫn dắt chương trình tài năng - Đại Nghĩa cùng hai chủ nhà duyên dáng Trấn Thành và Trường Giang.

Trực tiếp Giọng ải giọng ai tập 5 mùa 5 trên kênh HTV7

Trực tiếp Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 5 trên kênh HTV7

Trực tiếp Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 5 trên kênh HTV7

Link xem trực tiếp Gameshow "Giọng ải giọng ai" tập 6 mùa 5 trên kênh HTV7 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Vừa mới về "đầu quân" cho công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP, Kay Trần khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng và phấn khởi khi xuất hiện trong tập 6 Giọng ải giọng ai.Bên cạnh đó Kay Trần, chương trình còn chào đón "công chúa kẹo ngọt" Amee và hai khách mời là Song Luân và VirusS.

truc tiep giong ai giong ai tap 6 mua 5 tren kenh htv7
Kay Trần, Amee và MC Đại Nghĩa

Xuất hiện trên sân khấu, Kay Trần thu hút sự chú ý của ban bình luận khi thay đổi trong cách diện đồ. Trấn Thành có lời khen cho "gà cưng" Sơn Tùng M-TP: "Style này cưng", còn Đại Nghĩa cảm thấy nó khá nóng nực.

MC gạo cội vẫn quen với lối diện đồ và dễ dàng khoe cơ thể 6 múi của Kay Trần. Khi được hỏi lý do, giọng ca Phía sau em chống chế: "Nói chung là sau mùa dịch ai cũng sẽ giống anh Xìn thôi" khiến mọi người cười nghiêng ngả.

truc tiep giong ai giong ai tap 6 mua 5 tren kenh htv7
Đội Trường Giang

Ở diễn biến khác, tập này xuất hiện nữ sinh có gương mặt khả ái khiến Trấn Thành "xúi giục" Kay Trần chọn ngay từ vòng đầu tiên. Thần thái của thí sinh 14 tuổi cũng thuyết phục được Amee muốn chọn để song ca. Hai giọng ca trẻ đành "bất hòa" để giành giật thí sinh. Kay Trần nói như rót mật vào tai: "Thực sự anh coi hết clip mà không xem được nhiều…bởi vì nụ cười của em đó". Còn Amee cũng buông nhiều lời khen ngợi.

truc tiep giong ai giong ai tap 6 mua 5 tren kenh htv7
Đội Trấn Thành

Bên cạnh màn "tranh đấu" của Kay Trần và Amee thì Song Luân cũng đưa ra những nhận xét của mình về thí sinh 14 tuổi này. Tuy nhiên, trước sự đắn đo về quan điểm chưa rõ ràng của mình, Song Luân lập tức bị người anh Trấn Thành "cà khịa".

Trấn Thành khẳng định Song Luân chưa nhìn thấu được "phụ nữ" và "mãi mãi là người đến sau". Điều này khiến dàn khách mời được dịp cười sảng khoái. Như vậy, liệu trước lời thuyết phục của Kay Trần và Amee, nữ sinh 14 tuổi sẽ chọn song ca với ai và đó có phải là giọng ca tiềm ẩn giúp cho khách mời giành chiến thắng?

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 6 "Giọng ải giọng ai" mùa 5 sẽ được phát sóng lúc 19h tối chủ nhật ngày 2/8/2020 trên kênh HTV7.

Minh Phương