Triệt phá ổ bạc ẩn mình trong quán bi-da

Cập nhật: 10:16 | 21/01/2020

TBCKVN - Ngày 21/1, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận (TP HCM) cho biết đang tiếp tục đấu tranh, lấy lời khai Trần Tùng Thái Hoà (SN 1976) và Trần Hoàng Minh (SN 1982, cùng ngụ quận Phú Nhuận, TP HCM) để làm rõ hành vi "Tổ chức đánh bạc" và "Đánh bạc".

triet pha o bac an minh trong quan bi da

Triệt phá băng nhóm người nước ngoài giả công an gọi điện lừa hơn 500 tỷ

triet pha o bac an minh trong quan bi da

Nghệ An: Triệt phá sới bạc khủng trong quán karaoke

triet pha o bac an minh trong quan bi da

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 10.000 tỷ đồng xuyên quốc gia

Liên quan đến vụ việc, 8 người khác cũng đang bị Công an quận Phú Nhuận lấy lời khai để điều tra hành vi đánh bạc.

triet pha o bac an minh trong quan bi da
Tang vật đánh bạc bị thu giữ

Trước đó chiều tối 20/1 (26 Tết), các tổ Cảnh sát hình sự thuộc Công an quận Phú Nhuận bất ngờ ập vào quán bi da số 69, đường Nguyễn Công Hoan, phường 7, quận Phú Nhuận. Tại một căn phòng trong quán, các tổ cảnh sát phát hiện 10 đối tượng đang say sưa sát phạt trên chiếu bạc với hình thức binh xập xám.

Nhiều đối tượng phát hiện bị bắt quả tang toan tháo chạy nhưng đều bị các chiến sĩ cảnh sát giữ lại. Công an quận Phú Nhuận thu giữ hàng chục triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.

Bước đầu Hòa và Minh khai nhận đã tổ chức cho các con bạc tham gia đánh bạc từ đầu năm 2020. Mỗi ngày các con bạc sát phạt nhau từ trưa cho đến khoảng 18h chiều thì ngưng hoạt động. Cứ khoảng 14 ván thì Hòa và Minh thu tiền xâu một lần. Ngoài tổ chức, Hòa và Minh cũng tham gia sát phạt.

Hùng Dũng