Toyota Hilux rục rịch về Việt Nam, giá dự kiến rẻ hơn cả trăm triệu

Cập nhật: 17:30 | 10/11/2023 Theo dõi KTCK trên

Một số đại lý trên toàn quốc đang nhận nhận đặt cọc trước cho mẫu bán tải Toyota Hilux 2024, xe dự kiến về nước vào khoảng tháng 4/2024.

Mẫu ô tô là đối thủ của Toyota Fortuner giảm giá gần 150 triệu đồng

Toyota Innova ra mắt phiên bản "giá rẻ": Mitsubishi Xpander "lo sốt vó"

Theo nhân viên bán hàng cho biết, mẫu ô tô Toyota Hilux mới sẽ có 2 phiên bản là 2.4L 4x2 AT và 2.8L 4x4 AT Adventure. Hilux 2.8L 4x4 AT Adventure là phiên bản mới được nhập về trong thời gian gần đây. Đại lý đã chào bán bản mới với số lượng giới hạn nhưng trên website của Toyota Việt Nam vẫn chưa đăng tải thông tin và trong danh mục sản phẩm của Hilux trên website hiện vẫn chỉ có 1 bản 2.4L 4x2 AT.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Hiện chưa rõ xe có những thay đổi đáng kể nào về trang bị hay không nhưng giá dự kiến của hai phiên bản này giảm cả trăm triệu so với giá năm nay, còn lần lượt hơn 700 triệu và hơn 900 triệu đồng. Tại thời điểm này, giá niêm yết 2 bản Hilux này lần lượt là 852 triệu và 1,077 tỷ đồng.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

So với lô mở bán năm 2020, Hilux Adventure bản mới được cập nhật thêm hệ thống điều hoà tự động 2 vùng và camera 360 độ. Và xe được trang bị động cơ đã đạt tiêu chuẩn Euro 5 và vẫn giữ nguyên thông số. Đây là bản đầy đủ trang bị nhất của Hilux. Trong khi đó, Hilux bản 1 cầu số tự động được nâng cấp hệ thống chiếu sáng LED tương tự bản Adventure, đèn phanh trên cao LED.

Được biết, ở bản Hilux bản 1 cầu số tự động cũng có động cơ Euro 5 và không thay đổi thông số. Sau khoảng 1 năm tạm ngừng bán do những vấn đề liên quan đến chất lượng dầu diesel, những nâng cấp trên xe Toyota Hilux phiên bản mới không tạo ra sự nổi bật nếu so sánh với Ford Ranger hay Mitsubishi Triton.

Toyota Innova ra mắt phiên bản "giá rẻ": Mitsubishi Xpander "lo sốt vó"

Dòng xe ô tô Toyota Innova đang "tìm lại hào quang" nhờ phiên bản giá rẻ và được dự đoán "soán ngôi" Mitsubishi Xpander. Vậy ...

Siêu phẩm nhà Hyundai "cắt lỗ" hơn 120 triệu: Liệu có "hấp dẫn" khách hàng?

Trong những ngày gần đây, Hyundai Stargazer đang là mẫu xe khá nổi trên cộng đồng mạng bởi mức giá bán khiến dân tình giật ...

Thu Uyên (T/H)

Tin cũ hơn
Xem thêm