Vĩ mô -+

Chứng khoán -+

Định chế trung gian -+

Tài chính - Ngân hàng -+

Doanh nghiệp -+

Thị trường -+

Kiến thức đầu tư -+

Sản phẩm công nghệ -+

"Tình địch" của Winner X ra mắt với giá siêu rẻ: Ngoại hình khiến dân chơi "phải lòng"

Cập nhật: 08:00 | 23/11/2023

Vừa qua, hãng xe máy TVS Motor Ấn Độ bổ sung biến thể yên xe đơn cho dòng mô tô Raider 125cc với diện mạo chinh phục mọi khách hàng khó tính về dòng xe côn tay. Mẫu xe này "đánh" tâm lý người tiêu dùng với giá bán cực rẻ.

Mẫu Raider 125cc được hãng trang bị màn hình LCD đảo ngược với kích thước 5 inch với SmartXonnect chỉ được trang bị trên phiên bản SX cao cấp nhất. Trong đó, với 2 phiên bản còn lại, TVS Raider yên xe đơn được trang bị động cơ xi-lanh đơn, dung tích 124,8cc. Động cơ tạo ra công suất tối đa 11,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 11,2 Nm.

Nguồn ảnh: Internet

Sức mạnh này tuy không bằng được những mẫu xe hay Honda Winner X nhưng vẫn hoàn toàn đủ để đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày. Xe được trang bị hộp số 5 cấp và 2 chế độ lái Power và Eco. TVS Raider sử dụng khung ống xả đơn, đi kèm với phuộc ống lồng và giảm xóc sau dạng monoshock.

Nguồn ảnh: Internet

Với phanh được đảm nhận bởi đĩa phanh trước 240mm và phanh tang trống 130mm phía sau. Nhà sản xuất xe hai bánh có trụ sở tại Chennai cũng đang có kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm xe mô tô cao cấp của mình trong năm tài chính 2023-2024. Những chiếc xe sắp ra mắt trong thời gian tới sẽ dựa trên TVS Apache RR 310.

Về giá bán, Raider 125cc đang được bán ra với giá 93.719 Rs (tương đương khoảng 27 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). Đây là biến thể cơ sở mới khi TVS Motor ngừng sản xuất phiên bản phanh tang trống có giá 86.803 Rs (khoảng 25 triệu đồng). Biến thể TVS Raider yên xe đơn có một màu sơn Đỏ Striking Red duy nhất.

Nguồn ảnh: Internet

Dòng sản phẩm TVS Raider có tổng cộng 3 biến thể là yên xe đơn, yên chia đôi giá 94.719 Rs (tương đương khoảng 27,3 triệu đồng) và SX giá 100.820 Rs (tương đương khoảng 29 triệu đồng). Đây là một mức giá có thể coi là khá hấp dẫn cho những khách hàng đã chán những mẫu xe underbone như Yamaha Exciter hay .

Hạ Vy (T/H)