Thủ tục mua xe Honda Vario 160 trả góp với lãi suất vay mới nhất tháng 10/2022

Cập nhật: 12:15 | 01/10/2022 Theo dõi KTCK trên

Mua xe máy Honda Vario 160 trả góp mới nhất tháng 10/2022 với mức lãi suất thấp cùng thủ tục mua trả góp xe Vario 160 cực kỳ đơn giản, nhanh chóng tại các đại lý bán xe tư nhân sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu ngay mẫu xe tay ga cao cấp nhất hiện nay mà không lo lắng về vấn đề kinh tế.

Hướng dẫn mua xe máy Honda Vision trả góp mới nhất tháng 10/2022 lãi suất thấp

Khi lựa chọn mua xe Honda Vario 160 nhập khẩu hay bất kỳ mẫu xe máy nào khác ngoài hình thức chi trả một lần thì còn có sự lựa chọn khác là mua trả góp xe máy Vario 160 dành cho người tiêu dùng muốn nhanh chóng sở hữu để đi học, đi làm khi trong tay nguồn ngân sách vẫn chưa đủ.

Mua xe máy Honda Vario 160 trả góp hiện nay khá dể dàng và hầu như tại các đại lý bán xe tư nhân đều cung cấp hình thức trả góp với mức lãi suất cùng những ưu đãi, hậu mãi khác nhau.

Xe máy Honda Vario 160
Xe máy Honda Vario 160

Thủ tục và giấy tờ cần thiết khi mua xe máy Vario 160 trả góp

Hình thức mua xe Vario 160 trả góp chính là việc bạn chỉ cần trả trước một phần giá trị của chiếc xe lúc đầu (thường là từ 30% đến 50% giá trị thật của chiếc xe lúc đó), phần còn lại có thể trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định.

Tùy theo mức lãi suất trả góp xe Vario 160 là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm.

Giấy tờ mua xe Vario 160 trả góp: Giấy CMND; Hộ khẩu (hoặc bằng lái)

Quy trình mua xe máy Honda Vario 160 trả góp

- Bước 1: Sau khi chọn mua Vario 160 trả góp tại các đại lý, bạn cần biết được khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 30%, 40% hay 50% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

- Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính để vay vốn mua xe trả góp Vario. Bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn giới thiệu các công ty tài chính liên kết với cửa hàng như Fe Credit, HD Saison. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện để hoàn tất các thủ tục mua trả góp Vario 160.

- Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía công ty tài chính vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ. Trả góp xe Vario 160 đưa trước bao nhiêu tùy theo khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó.

- Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Thủ tục mua xe Honda Vario 160 trả góp với lãi suất vay mới nhất tháng 10/2022

Mua trả góp xe máy Honda Vario 160 trả bao nhiêu mỗi tháng?

Cách mua trả góp xe Vario 160 hiện nay dù thông qua hình thức trả góp nào từ ngân hàng hay các tổ chức tài chính thì bạn vẫn sẽ phải chịu một mức lại suất nhất định, phần lãi suất này cộng dồn cho tới khi bạn trả góp xe Vario 160 hết kỳ hạn. Mua xe Vario 160 trả góp đưa trước bao nhiêu, thời gian bạn góp bao lâu 12 -18 - 24 tháng sẽ quyết định mức phần trăm lãi suất và tiền lãi theo tháng của bạn cao hay thấp.

Để có thể giúp những bạn đang có ý định tìm hiểu mức trả góp hàng tháng khi mua xe trả góp Vario 160 hãy cùng tìm tham khảo một chút bảng giá góp hàng tháng của VP Bank - Fe Credit áp dụng cho hình thức mua xe Vario trả góp không cần chứng minh thu nhập chỉ cần CMND và hộ khẩu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Mua trả góp xe Hyundai i10 cần trả trước bao nhiêu tiền?

Hyundai i10 2022 hoàn toàn mới mẫu xe ô tô được yêu thích nhất phân khúc hạng A mang lại những giá trị đích thực ...

'Rước' siêu phẩm Samsung trả góp 0% lãi suất

Tận hưởng trả góp 0% lãi suất áp dụng cho các sản phẩm Samsung chính hãng khi khách hàng thực hiện thanh toán trên Cửa ...

Mua xe ô tô Hyundai Accent 2022 trả góp trong tháng 9 cần trả trước bao nhiêu tiền?

Mua xe ô tô Hyundai Accent 2022 trả góp từ ngân hàng là phương án tốt nhất để sở hữu chiếc xe yêu thích. Bài ...

Phương Thảo