Thị trường chứng khoán ngày 7/2/2023: Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều

Cập nhật: 12:32 | 07/02/2023 Theo dõi KTCK trên

Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán Việt Nam dẫn nguồn Vietstock đưa ra những phân tích tín hiệu kỹ thuật phiên chiều ngày 7/2/2023 để Quý độc giả tham khảo.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 07/02/2023, VN-Index giảm nhẹ trở lại. Các mẫu hình nến xanh đỏ xuất hiện xen kẽ nhau liên tục đi kèm với khối lượng thấp cho thấy nhà đầu tư đang khá phân vân trong ngắn hạn khi mà thị trường không có nhiều thông tin hỗ trợ.

Chỉ báo MACD và Stochastic Oscillator tiếp tục đi xuống sau khi cho tín hiệu bán trước đó. Nếu tín hiệu này vẫn duy trì trong thời gian tới thì tình hình sẽ chuyển biến xấu hơn.

Thị trường chứng khoán ngày 7/2/2023: Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 07/02/2023, HNX-Index hình thành mẫu hình nến Inverted Hammer cho thấy tình trạng giằng co của chỉ số.

Chỉ số chưa thể phá vỡ SMA 100 ngày. Nếu trong các phiên với đường SMA 50 ngày cũng không thể trụ vững thì rủi ro sẽ rất cao.

Thị trường chứng khoán ngày 7/2/2023: Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều

Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Trường phái đầu tư phù hợp với thị trường chứng khoán Việt Nam

Trong chương trình Bí mật đồng tiền, ông Nguyễn Trọng Đình Tâm, Phó giám đốc chiến lược đầu tư Công ty CP Chứng khoán SSI ...

Giá thép hôm nay 7/2/2023: Quay đầu giảm nhẹ trên sàn giao dịch Thượng Hải

Ghi nhận vào lúc 11h10 ngày 7/2 (theo giừo Việt Nam), giá thép hôm nay giao tháng 5/2023 trên Sàn giao dịch Thượng Hải giảm ...

Agriseco điểm mặt 5 cổ phiếu tiềm năng cho tháng 2

Báo cáo cập nhật mới đây của Chứng khoán Agribank (Agriseco) gợi ý 5 cổ phiếu đầu tư trong tháng 2, với các tiêu chí ...

Hồng Quân (t/h)