Thêm một nhà băng áp dụng mức lãi suất 9,5%/năm tại kỳ hạn 12 tháng

Cập nhật: 15:33 | 23/04/2024 Theo dõi KTCK trên

Theo khảo sát mới nhất, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) là ngân hàng áp dụng mức lãi suất 9,50%/năm đối với các khoản tiền gửi tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ, kỳ hạn 12 tháng, mức tiền gửi từ 999 tỷ trở lên.

Techcombank là một trong những nhà băng dẫn đầu bảng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng đối với các khoản tiền gửi tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ, mức tiền gửi từ 999 tỷ trở lên và khách hàng cam kết không được tất toán trước hạn áp dụng mức lãi suất 9,50%/năm.

Thêm một nhà băng áp dụng mức lãi suất 9,5%/năm tại kỳ hạn 12 tháng
Ảnh: Internet

Ở điều kiện thường, mức lãi suất mà ngân hàng Techcombank đang được triển khai trong phạm vi 2,1 - 4,3%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 1 - 36 tháng, lãi cuối kỳ.

Theo đó, các khoản tiết kiệm có kỳ 1 - 2 tháng có cùng mức lãi suất tiền gửi là 2,1%/năm, giảm 0,1 điểm %.

Với các kỳ hạn 3 - 5 tháng, 6 - 8 tháng và 9 - 11 tháng, lãi suất huy động được ngân hàng giữ nguyên lần lượt là 2,3%/năm, 3,4%/năm và 3,45%/năm.

Tại các kỳ hạn 12 - 36 tháng, lãi suất ngân hàng được ấn định chung là 4,3%, giảm 0,1%/năm so với tháng trước. Đây cũng là mức lãi suất ưu đãi nhất ngân hàng Techcombank triển khai cho nhóm khách hàng cá nhân trong tháng này.

Lưu ý: Đối với một số khách hàng đáp ứng các điều kiện nhất định theo quy định của Techcombank có thể được áp dụng mức lãi suất khác biệt so với biểu lãi suất niêm yết ở trên. Lãi suất áp dụng đảm bảo tuân thủ quy định của NHNN và quy định của Techcombank trong từng thời kỳ.

Ngoài ra, mức lãi suất ngân hàng Techcombank dành cho nhóm khách hàng ưu tiên cũng ghi nhận giảm, song vẫn cao hơn so với nhóm khách hàng thường. Cụ thể, khung lãi suất dành cho nhóm khách hàng Priority là 2,2 - 4,35%/năm. Với nhóm khách hàng Private, lãi suất sẽ dao động trong khoảng 2,25 - 4,4%/năm

Riêng các khoản tiền gửi không kỳ hạn, lãi suất tiết kiệm được niêm yết chung là 0,05%/năm.

Bên cạnh hình thức trả lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các hình thức trả lãi khác với nhiều tùy chọn linh hoạt hơn, bao gồm:

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất trong khoảng 2 - 4%/năm,

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất trong khoảng 3,4 - 4,05%/năm.

- Trả lãi trước: Lãi suất trong khoảng 2 - 4,1%/năm.

Thêm một nhà băng áp dụng mức lãi suất 9,5%/năm tại kỳ hạn 12 tháng
Nguồn: Techcombank
Xuất hiện một ngân hàng có lãi suất tiết kiệm lên đến 9,5%/năm tại kỳ hạn 12 tháng

Hiện nay, PVcomBank là ngân hàng có mức lãi suất cao nhất, với lãi suất 9,5%/năm cho kỳ hạn gửi 12-13 tháng với số tiền ...

Lãi suất ngân hàng tăng mạnh, bất ngờ với mức lãi suất cao nhất

Gần đây, một số ngân hàng đang rục rịch tăng lãi suất. Vậy ngân hàng nào đang dẫn đầu bảng lãi suất tiền gửi?

Giá vàng hôm nay 23/4/2024: Vàng "rơi tự do", giá tham chiếu đấu thầu vàng giảm mạnh

Sau thông báo hủy đấu thầu vàng miếng lúc 10h ngày 22/4 của Ngân hàng Nhà nước do không có đủ số lượng thành viên ...

Ánh Kim