Thanh Hóa: Khai mạc triển lãm Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Cập nhật: 07:48 | 03/02/2024 Theo dõi KTCK trên

Sáng 2/2, tại Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024.

Tập đoàn WHA làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư với UBND tỉnh Thanh Hoá

Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Điện Biên - Thanh Hóa

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính "không để ai bị bỏ lại phía sau, không để ai không có Tết"

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Thanh Hóa: Khai mạc triển lãm Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024.

Phát biểu chia sẻ tại Lễ khai mạc, ông Phạm Văn Báu - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa cho biết: Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa chuyên nghiệp - nhân văn - hiện đại”, nhằm tôn vinh kết quả lao động, sáng tạo của những người làm báo; tạo không khí vui tươi đón mừng Xuân mới. Đồng thời giới thiệu tới công chúng bức tranh toàn cảnh các sự kiện nổi bật, những thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội,… của tỉnh và cả nước trong năm qua. Đây cũng là dịp để các nhà báo, các cơ quan báo chí trao đổi, nâng cao nghiệp vụ và đạo đức làm nghề; tăng cường gặp gỡ, giao lưu với công chúng để các tác phẩm báo chí đến gần hơn, là người bạn tin cậy của nhân dân.

Thanh Hóa: Khai mạc triển lãm Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024
Các đại biểu, lãnh đạo tỉnh tham quan các gian trưng bày báo Xuân 2024.

Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa từ ngày 2/2 đến 8/2/2024; trưng bày trên 300 ấn phẩm báo chí đặc sắc số Tết 2024 và Xuân Giáp Thìn của các cơ quan báo chí Trung ương, báo Đảng các địa phương trong cả nước và các ấn phẩm Xuân của báo chí Thanh Hóa.

Ngoài trưng bày toàn cảnh báo chí, trong không gian Hội báo Xuân còn có trên 300 ấn phẩm tiêu biểu của Nhà Xuất bản Thanh Hóa; những bức ảnh đẹp về chủ đề “Đất và người xứ Thanh", ảnh được chọn lọc trong cuộc thi ảnh “Nét đẹp Người làm báo xứ Thanh” lần thứ I, năm 2023.

Sự kiện lần này không chỉ là điểm đến gặp gỡ giữa những người làm báo, giữa báo chí và công chúng mà còn là dịp để bạn đọc cảm nhận đầy đủ sự phát triển mạnh mẽ của các cơ quan báo chí trong tỉnh cũng như sự đổi mới cách thể hiện của từng tờ báo nước nhà. Chất xám và sự sáng tạo của người làm báo kết tinh trong mỗi ấn phẩm Tết được trưng bày góp phần tạo nên vườn hoa đẹp rực rỡ mừng Đảng - mừng Xuân năm Giáp Thìn.

Thanh Hóa: Tổng kết công tác báo chí và trao Giải Búa liềm vàng năm 2023

Chiều 11/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tổng kết công ...

Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Điện Biên - Thanh Hóa

Chiều 19/1, tại Quãng trường Lam Sơn (thành phố Thanh Hóa) đã diễn ra lễ Khai mạc Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch ...

Kiều Vượng

Tin liên quan
Tin cũ hơn
Xem thêm