Tài xế và người bạn đồng hành nạp nhanh năng lượng cho mỗi chuyến đi

Cập nhật: 15:31 | 06/05/2024 Theo dõi KTCK trên

Xuôi ngược khắp các cung đường đón đưa khách, công việc của những cánh tài xế không tránh khỏi những lúc mệt mỏi, đuối sức. Nước tăng lực Number 1 dần trở thành người bạn đồng hành bổ sung năng lượng, giúp các tài xế tập trung vững tay lái trên mọi hành trình.

Doanh nghiệp nội địa khai thác lợi thế, sẵn sàng cạnh tranh trên thị trường quốc tế

Làm thế nào để luôn duy trì nguồn năng lượng làm việc hiệu quả?

Cuối tuần hay những ngày lễ luôn là thời gian cao điểm với những người làm nghề cầm vô lăng Nhu cầu đi lại của khách tăng cao, thời gian cầm lái của cánh tài xế cho đến nguồn thu nhập cũng có sự thay đổi rõ rệt.

“Ngày bình thường, tôi chỉ lái tầm 3-4 cuốc là nhiều, khách đặt xe cũng không đều. Những ngày cuối tuần, đặc biệt là những ngày lễ như 30/4-1/5 vừa rồi, lượng khách đặt xe tăng gấp 4-5 lần. Tôi và các anh em cùng nhóm đều chạy hết công suất không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách mà mình cũng tăng thêm thu nhập” anh Quang Hoàn (Tài xế công nghệ, tại Hà Nội) cho biết.

Tài xế và người bạn đồng hành nạp nhanh năng lượng cho mỗi chuyến đi

Anh Hoàn chia sẻ về công việc đã theo đuổi suốt 10 năm nay. Với anh, nghề tài xế không hề đơn giản, năng lượng và sự tỉnh táo là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn trong từng chuyến đi. Thế nhưng, tính chất công việc di chuyển liên tục ngoài trời cùng thời tiết nắng nóng khiến cơ thể rất dễ mệt mỏi, đuối sức. Chưa kể, vô vàn tình huống bất ngờ trên đường như hư hỏng, kẹt xe… đều có thể xảy ra. Nếu không lái xe với một sức khỏe tốt cùng tinh thần tập trung cao độ thì thật khó đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như hành khách.

Chia sẻ về bí quyết cầm lái an toàn, anh Hoàn cho biết “Quan trọng nhất là giữ một sức khỏe thật tốt. Cơ thể cần được nghỉ ngơi hợp lý trước mỗi chuyến đi, đảm bảo nguồn năng lượng và sự tỉnh táo trước khi khởi hành. Với những ngày cầm lái dài, tôi thường chuẩn bị thêm nước tăng lực Number 1 để nạp nhanh năng lượng ngay trên xe. Không chỉ hương vị thơm ngon, nước uống này còn mang lại hiệu quả bổ sung năng lượng và lấy lại sự tỉnh táo rất nhanh chóng”.

Tài xế và người bạn đồng hành nạp nhanh năng lượng cho mỗi chuyến đi

Nước tăng lực Number 1 cũng là thức uống quen thuộc đối anh với Nguyễn Hùng (30 tuổi, tài xế đường dài Bắc - Nam). Anh cho biết: “Khó khăn lớn nhất và hiểm nguy nhất của cánh tài xế đường dài như tôi là buồn ngủ. Cơn buồn ngủ có thể đánh gục sự tập trung khi cầm lái bất cứ lúc nào. Mỗi tài xế sẽ có những bí quyết khác nhau để vượt qua điều này, tôi và nhiều đồng nghiệp của mình thì thường chọn nước tăng lực Number 1 vì sản phẩm cung cấp sức mạnh, tỉnh táo tức thì và duy trì tập trung xuyên đêm khá tốt. Hơn 5 năm lái xe, tôi vẫn tin dùng sản phẩm này”.

Anh nói thêm công việc lái xe đường dài vốn đã thách thức, duy trì sự tập trung cao độ đảm bảo an toàn trước rào cản giờ giấc lại càng thách thức hơn. Những cung đường tối mịt cùng không gian tĩnh mịch về đêm khiến cơn buồn ngủ dễ dàng đánh gục sự tỉnh táo của người tài xế bất cứ lúc nào. Để có thể bền bỉ gắn bó với sự nghiệp cầm lái, bên cạnh trang bị kỹ năng xử lý sự cố bất ngờ, người tài xế phải tăng cường sức khỏe và tìm cách duy trì tinh thần tập trung cao độ trước mỗi chuyến đi.

Nghề tài xế có lắm vất vả, gian nan mà đôi khi người trong cuộc mới có thể thấu hiểu. Thế nhưng trước tay lái chính là tương lai, nhiều tài xế như anh Quang Hoàn vẫn kiên định lựa chọn theo nghề suốt mấy chục năm. Những sản phẩm nước uống bổ sung năng lượng và sự tỉnh táo như nước tăng lực Number 1 dần trở thành người bạn đồng hành đối với những cánh tài xế trên mỗi chuyến đi giúp họ vượt qua thử thách trên những cung đường.

Tài xế và người bạn đồng hành nạp nhanh năng lượng cho mỗi chuyến đi

Dừng xe bên đường chờ hành khách tiếp theo, anh Hoàn uống tiếp chai nước tăng lực Number 1 quen thuộc còn đang dở. Dù đã là cuốc thứ 5 trong ngày nhưng năng lượng của người tài xế yêu nghề này dường như vẫn rất tràn đầy.

“Biết là nghề mình chọn có những vất vả, khó khăn nhưng ngày nào không cầm lái lại thấy thiếu thiếu. Mỗi chuyến đi lại được gặp những hành khách khác nhau, trò chuyện cởi mở rồi thành người quen, ngược xuôi khắp các cung đường cũng là một thú vui, khiến mình dần đam mê với nghề” anh Hoàn vừa cười vừa chia sẻ thêm.

Ra mắt thị trường năm 2001, Nước tăng lực Number 1 luôn nằm trong Top thức uống bổ sung năng lượng được ưa chuộng nhất, mang đến nguồn năng lượng và sự tỉnh táo cho hàng triệu người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Với các thành phần bổ sung năng lượng và lấy lại tỉnh táo ngay tức thì, Nước tăng lực Number 1 đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc với nhiều người lao động ở đa dạng ngành nghề, cùng họ vượt qua những thử thách, khó khăn trong công việc, cuộc sống và sẵn sàng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Thông tin liên hệ:

Website: https://number1.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nuoctanglucnumberone/

Thu Uyên