SCB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế SCB S-Care

Cập nhật: 13:17 | 16/05/2019

TBCKVN – Vừa qua, lần đầu tiên, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB đã cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế SCB S-Care (thẻ S-Care) với ưu đãi tặng gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư hàng năm cho chủ thẻ. Ưu đãi này có thể sử dụng cho bản thân chủ thẻ hoặc dành tặng người thân.  

scb ra mat the tin dung quoc te scb s care SCB: Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế đầu tiên tặng gói khám tầm soát ung thư
scb ra mat the tin dung quoc te scb s care SCB: Chương trình vay hấp dẫn với 0% lãi suất, phê duyệt trong 8 giờ
scb ra mat the tin dung quoc te scb s care Ngân hàng chứng kiến sự biến động mạnh về số lượng nhân sự quý I/2019

Theo đại diện SCB, đây là món quà mà ngân hàng mong muốn trao tặng và đồng hành cùng khách hàng trong việc chia sẻ "yêu thương bằng hành động" đến người thân, đặc biệt là bố mẹ của mình.

scb ra mat the tin dung quoc te scb s care
SCB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế SCB S-Care. Ảnh: Nguồn Internet

Cụ thể, chủ thẻ SCB S-Care sẽ nhận gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư hàng năm. Gói bao gồm nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng chú ý như: kiểm tra huyết học, tầm soát bệnh tiểu đường, bộ mỡ máu, chỉ số gout, chụp X-quang, tầm soát một trong các bệnh ung thư phổ biến hiện nay như ung thư phổi, đại tràng, đường tiêu hóa... Khách hàng còn được ưu tiên phục vụ tại chuỗi dịch vụ y tế của Pacific Cross Vietnam, với sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành.

Bên cạnh đó, ngân hàng dành tặng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ như hoàn tiền lên đến 10%, áp dụng cho tất cả chi tiêu chăm sóc sức khỏe, vận chuyển, bảo hiểm, siêu thị và ăn uống. Khách hàng sở hữu thẻ SCB S-Care có thể hưởng những đặc quyền của hạng thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa Platinum như: dịch vụ Visa Platinum Club (giảm 50% phí ra sân tại 7 sân golf lớn toàn quốc, ưu đãi giảm giá đặc biệt toàn cầu cho các lĩnh vực mua sắm, du lịch), dịch vụ Visa Platinum Concierge (hỗ trợ toàn cầu 24/7 các dịch vụ đặt phòng, đặt xe limousine, hộ chiếu...), dịch vụ hỗ trợ cá nhân toàn cầu bằng tiếng Việt cùng hàng nghìn ưu đãi lên đến 50% mỗi tháng từ các đối tác trong lĩnh vực ăn uống, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ...

Ngoài ra, với thông điệp “Trao yêu thương, tròn hạnh phúc”, SCB phát động cùng khách hàng chung tay đóng góp 1 tỷ đồng vào “Quỹ SCB-Care vì cộng đồng”. Cụ thể, với mỗi 10 triệu đồng chi tiêu qua thẻ SCB S-Care, khách hàng đã đóng góp 1.000 đồng vào quỹ.

Thu Hoài

Tin cũ hơn
Xem thêm