Sắp diễn ra Tọa đàm: “Thị trường hồi phục - Cơ hội mới cho các doanh nghiệp”

Cập nhật: 14:00 | 26/09/2023 Theo dõi KTCK trên

Sáng ngày 27/9, tại trụ sở HOSE, Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán Việt Nam sẽ tổ chức Tọa đàm “Thị trường hồi phục - Cơ hội mới cho các doanh nghiệp” nhằm giúp độc giả hiểu hơn về tình hình thị trường chứng khoán hiện nay và những cơ hội, thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

Sắp diễn ra Tọa đàm: “Thị trường hồi phục - Cơ hội mới cho các doanh nghiệp”

Thời gian diễn ra tọa đàm: 9h, Thứ Tư, ngày 27/9/2023.

Buổi họp mặt trao đổi sẽ giúp chúng ta nhận diện rõ hơn về bức tranh thị trường chứng khoán Việt Nam. Sau khi nền kinh tế có thời gian giảm sâu khi chịu tác động mạnh mẽ từ biến động tài chính trong và ngoài nước do dịch COVID-19, cùng với các chính sách nới lỏng tiền tệ được thực hiện, đến nay thị trường chứng khoán đã có dấu hiệu hồi phục trở lại.

Đây cũng là thời điểm để các doanh nghiệp tập trung tái cấu trúc hoạt động để tập trung phát huy với những điểm mạnh, đồng thời hạn chế các điểm yếu.

Trong bối cảnh hội nhập ngày càng mạnh mẽ, các doanh nghiệp cần nâng cao quản trị, hướng tới các chuẩn mực quốc tế bằng việc sử dụng các nguồn vốn xanh, bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

Vì vậy, buổi tọa đàm sẽ giúp các doanh nghiệp nhìn nhận rõ hơn những vấn đề còn tồn tại cũng như một số giải pháp, cơ hội cho khi thị trường phục hồi trong thời gian tới.

Tại chương trình tọa đàm với chủ đề “Thị trường hồi phục - Cơ hội mới cho các doanh nghiệp” do Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán Việt Nam tổ chức, các chuyên gia kinh tế - tài chính góp mặt sẽ cùng phân tích, nhận diện các cơ hội mới cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, từ các doanh nghiệp trong nước đến quốc tế, mang đến những thông tin hữu ích cho các ông chủ doanh nghiệp.

Ngoài ra, những chia sẻ này sẽ giúp các doanh nghiệp phần nào trong việc hoạch định chiến lược, kế hoạch kinh doanh hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Thời gian diễn ra tọa đàm: 9h, Thứ Tư, ngày 27/9/2023.

Địa điểm: Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM - HOSE, 16 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Kính mời quý độc giả quan tâm theo dõi!

Ngọc Lan

Tin cũ hơn
Xem thêm