Samsung Galaxy Z Fip5 hé lộ thiết kế mới, quyết "chèn ép" OPPO Find N2 Flip

Cập nhật: 15:00 | 05/04/2023 Theo dõi KTCK trên

Không chịu thua kém đối thủ OPPO, sau khi Find N2 Flip được bán tại Việt Nam, Galaxy Z Fip5 bất ngờ để lộ thiết kế mới quyết so kè với đối thủ đến từ Trung Quốc.

Samsung hiện là tay chơi lớn nhất trên thị trường điện thoại màn hình gập. Chỉ mới gần đây, Samsung bắt đầu có một đối thủ đáng gờm như OPPO Find N2 Flip. Theo đó, chiếc điện thoại gập nhà OPPO không nhỉ mạnh mẽ ngang cơ mà còn có một thiết kế thú vị hơn bao gồm bản lề gấp không lưu nếp trên màn và màn hình phụ lớn tới 3.26 inch lớn hơn nhiều so với 1,9 inch của Galaxy Z Flip5.

Galaxy Z Fip5
Galaxy Z Fip5

Tuy nhiên, dường như Samsung sẽ không chịu thua kém. Những thông tin về sản phẩm thế hệ tiếp theo của Samsung là Galaxy Z Flip5 đã lộ diện cho thấy một sự kém miếng khó chịu của Samsung sẽ khiến OPPO tận hưởng niềm vui ngắn chẳng tày gang.

Theo những hình ảnh render mới nhất cho thấy máy mới sử dụng màn hình lớn hơn thế hệ trước và thiết kế có hình dáng đặc biệt. diện tích mô-đun, nó bao phủ càng nhiều không gian càng tốt.

Galaxy Z Fip5
Galaxy Z Fip5

Theo nhà phân tích Ross Young của DSCC, Samsung Galaxy Z Flip5 sẽ được trang bị màn hình phụ 3,3 inch đến 3,4 inch , trong khi Flip4 hiện tại chỉ có màn hình phụ 1,9 inch. Đây sẽ là bước tiến rất lớn.

Ngoài ra, màn hình bên trong của Samsung Galaxy Z Flip5 cũng sẽ được nâng cấp, với thiết kế bản lề mới để làm cho nếp nhăn trên màn hình ít rõ ràng hơn. Như vậy có khả năng nó vẫn sẽ không được nét như OPPP Find N2 Flip.

Galaxy Z Fip5
Galaxy Z Fip5

Ở các khía cạnh khác, Samsung Galaxy Z Flip5 sẽ có camera kép phía sau, có thể được sử dụng làm camera sau hoặc để chụp ảnh selfie.Khung giữa của thân máy sử dụng thiết kế cạnh thẳng và bộ vi xử lý dự kiến sẽ là Snapdragon 8 Gen 2 tùy chỉnh riêng cho smartphone Samsung Galaxy.

Giá iPhone 12 giảm "tuột đáy": Vẫn "sang - xịn - mịn" mê hoặc người dùng

iPhone 12 là một trong những dòng iPhone bán chạy nhất của Apple trên toàn cầu trong đó có cả Việt Nam. Sau hơn hai ...

Lộ diện siêu phẩm điện thoại xịn mịn ngang Galaxy S23, giá lại chỉ bằng phân nửa

Siêu phẩm điện thoại mới nhất này được cho là có thiết kế xịn mịn ngang ngửa Galaxy S23 nhà Samsung, quan trọng hơn cả ...

Cực phẩm "vạn năng" nhà Nokia sắp chào sân: Cấu hình khó tin, giá thành "khó chê"

Nokia được cho là đang gấp rút phát triển một siêu phẩm điện thoại với đầy đủ những gì "tối tân" nhất hiện nay, quan ...

Mộc Miên

Tin cũ hơn
Xem thêm