Saigon Co.op khai trương thêm 4 siêu thị Co.opmart tại 3 tỉnh thành

Cập nhật: 10:58 | 01/11/2019

TBCKVN -  Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op vừa đưa vào hoạt động 4 siêu thị Co.opmart SCA tại Hà Nội, TP.HCM và Tây Ninh, nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của Saigon Co.op lên con số 120.

saigon coop khai truong them 4 sieu thi coopmart tai 3 tinh thanh

Saigon Co.op giảm giá hơn 30.000 sản phẩm toàn hệ thống

saigon coop khai truong them 4 sieu thi coopmart tai 3 tinh thanh

Saigon Co.op khai trương 3 siêu thị tại Hà Nội

saigon coop khai truong them 4 sieu thi coopmart tai 3 tinh thanh

Grab bắt tay giao nhận hàng hóa cho Saigon Co.op

4 siêu thị đó là Co.opmart SCA Long Biên ở tầng 2, TTTM Mipec Riverside, số 2, Phố Long Biên, quận Long Biên, TP. Hà Nội.

Co.opmart SCA Âu Cơ ở 856 Âu Cơ, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Co.opmart SCA Cao Thắng ở 181 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP.HCM.

Co.opmart SCA Tây Ninh ở 217-219 Đường 30/4, phường 2, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

saigon coop khai truong them 4 sieu thi coopmart tai 3 tinh thanh
Lễ khai trương Co.opmart SCA Long Biên, Q.Long Biên, Hà Nội

Cả 4 siêu thị Co.opmart SCA đều được Saigon Co.op thiết kế hiện đại với tổng diện tích sàn gần 15.800m2, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ gia dụng với tỷ lệ hàng Việt hơn 90%.

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart SCA Long Biên, Co.opmart SCA Âu Cơ, Co.opmart SCA Cao Thắng và Co.opmart SCA Tây Ninh sẽ là điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ cho người dân sinh sống tại quận Long Biên (Hà Nội), quận Tân Bình và quận 10 (TP.HCM), TP. Tây Ninh và các khu vực lân cận.

Tọa lạc tại khu dân cư đông đúc, các Co.opmart SCA hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm nhu yếu phẩm thiết yếu với giá cả hợp lý, xuất xứ rõ ràng để phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày cho người dân tại đây, đặc biệt là nhu cầu mua sắm tiết kiệm trong dịp cuối năm.

Nhân dịp khai trương, các siêu thị Co.opmart SCA thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm, tặng điểm thưởng mức cao… Riêng tại Co.opmart SCA Long Biên, Co.opmart SCA Âu Cơ và Co.opmart SCA Cao Thắng, khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng các giải giá trị như xe hơi Toyota Vios, điện thoại Samsung Galaxy Note 10+. Chương trình khuyến mãi được thực hiện đến hết ngày 13/11/2019.

Minh Dương