PV Drilling có tân Chủ tịch HĐQT

Cập nhật: 11:31 | 06/08/2021 Theo dõi KTCK trên

Danh sách HĐQT của PV Drilling nhiệm kỳ 2021 - 2025 đã có thêm hai cái tên mới. Trong đó, ông Mai Thế Toàn được bầu làm Chủ tịch HĐQT thay cho ông Phạm Tiến Dũng.

2957-pvd-1
Nguồn: PV Drilling.

Ngày 4/8, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng CTCP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling - Mã: PVD) đã thông qua danh sách thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) PV Drilling nhiệm kỳ 2021 - 2025 gồm ông Mai Thế Toàn, ông Đỗ Đức Chiến, ông Nguyễn Xuân Cường, ông Vũ Thụy Tường, các thành viên độc lập gồm có ông Văn Đức Tờng, ông Nguyễn Văn Toàn và ông Hoàng Xuân Quốc.

Trong đó, ông Mai Thế Toàn được bầu làm Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2021 - 2025.

So với HĐQT nhiệm kỳ trước, hai cái tên mới là ông Mai Thế Toàn và ông Vũ Thụy Tường đã lần lượt thay thế cho ông Phạm Tiến Dũng và bà Nguyễn Thị Thủy.

Theo tìm hiểu, ông Mai Thế Toàn (sinh năm 1968) có trình độ chuyên môn là thạc sỹ cơ khí, kỹ sư khai thác máy tàu biển.

Hiện ông Mai Thế Toàn đang là Phó Tổng Giám đốc Tổng CTCP Vận tải Dầu khí (PVTrans - Mã: PVT) từ năm 2011 và là Thành viên HĐQT PVTrans từ năm 2012 đến nay. Bên cạnh đó, từ tháng 9/2020, ông Toàn là Ủy viên phụ trách HĐQT của PVTrans.

Ngoài ra, ông Toàn còn đang là Chủ tịch HĐQT CTCP Vận tải Dầu khí Thái Bình Dương (PV Trans Pacific - Mã: PVP) từ năm 2016.

SHB chấp thuận đơn từ nhiệm của Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lê

Căn cứ đơn từ nhiệm vì lý do sức khỏe của ông Nguyễn Văn Lê, tại cuộc họp HĐQT thường kỳ ngày 26/7/2021, HĐQT Ngân ...

Văn Phú Invest bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Ông Triệu Hữu Đại được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc CTCP Đầu tư Văn Phú Invest (Mã: VPI) thay ông Đoàn Châu Phong từ ...

LienVietPostBank: Bà Chu Thị Lan Hương không còn là thành viên Hội đồng Quản trị

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) thông báo về việc thay đổi nhân sự trong Hội đồng quản trị của Ngân hàng.

Mỹ Linh