Phục hồi thần kỳ sau 10 năm bị dày vò bởi căn bệnh viêm đa khớp
TBCKVN - "Có nhiều lúc tôi cảm thấy bất lực và tuyệt vọng bởi sự dày vò của căn bệnh viêm đa khớp suốt hơn 10 năm. Thế nhưng, cuộc đời tôi đã bước sang một trang mới khi tình cờ biết đến và sử dụng sản phẩm chứa hoạt chất XK3”. Đó là chia sẻ của chị Nông Thị Ngọc về sự hồi phục thần kỳ sau 10 năm sống chung với viêm đa khớp.
10 năm ròng rã bị mất ngủ, không đi lại được do nỗi ám ảnh “viêm đa khớp”
Người dân ở thị trấn Đồng Mô, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn không ai khỏi xót xa khi nhắc đến chị Ngọc, một phần là bởi hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị, phần khác là do căn bệnh quái ác viêm đa khớp mà chị gặp phải. Chị Ngọc chia sẻ: “Nhà nghèo không có tiền đi học con chữ, tôi tìm đủ mọi nghề lao động chân tay để kiếm bữa ăn cho gia đình. Trước đây, tôi khỏe lắm, bê thóc, vác phân bón chẳng hề hấn gì, mọi người còn trêu tôi sinh ra là con trai mới đúng”.
Ngoài vụ mùa, chị còn đi làm thêm phụ hồ, xách vữa để kiếm thêm chút thu nhập. Thế nhưng, 10 năm trở lại đây, sức khỏe chị giảm sút rõ rệt, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán chị bị viêm đa khớp. Chị kể: “Hồi đấy nghĩ mình còn khỏe nên tôi cứ làm hết sức thôi. Thỉnh thoảng thấy mấy khớp tay với chân đau nhức nhưng rồi cũng tự khỏi, nghĩ bụng chắc do làm việc nhiều quá. Thế là lại nghỉ ngơi chút rồi tiếp tục lao động, tôi chẳng còn để ý gì nữa. Nhưng sau đấy, tình trạng bệnh ngày một nặng hơn, đầu gối thì “lạo xạo”, các khớp ngón tay, ngón chân đau quá làm tôi đi lại cũng khó khăn, có nhiều đêm đau đến mức không ngủ được”.

Nghe theo lời mách của hàng xóm trong làng, chị cũng đắp, cũng bôi, cũng sắc uống đủ thứ thuốc nam. Ấy vậy mà, đau vẫn hoàn đau. Cho đến khi khớp gối của chị sưng lên và viêm nặng, chị mới đến khám bác sĩ thì được chẩn đoán là viêm đa khớp.
Chị ngậm ngùi: “Vốn trong người đã có bệnh cao huyết áp từ trước, từ khi bị viêm đa khớp thì bệnh càng thêm bệnh, người ốm yếu hẳn đi. Từ ấy sinh ra chán chường, thường xuyên cáu gắt vô cớ, không khí gia đình cũng vì thế mà trở nên nặng nề”. Được biết có lần đêm hôm bị cơn đau dày vò khiến chị mất ngủ, chị mới đi lấy trà tâm sen uống cho dễ ngủ thì bị trượt chân, ngã sõng soài trên nền đất, kết quả là trật khớp mắt cá chân. Bình thường đi lại đã khó khăn, sau vụ đấy, chị sinh hoạt lại càng vất vả hơn, nhiều lúc chỉ có thể nằm một chỗ, không khác gì “người thực vật”.

Phục hồi một cách thần kỳ sau căn bệnh viêm đa khớp suốt hơn 10 năm
“10 năm bị căn bệnh viêm đa khớp đeo bám, tôi cũng thử qua nhiều cách từ Tây y sang Đông y, nhưng tác dụng không rõ rệt. Đặc biệt, mỗi lúc trái gió trở trời, cơn đau tại các khớp lại bắt đầu hành hạ nặng hơn. Mong muốn lớn nhất của tôi là có thể tự đi lại, vận động và sinh hoạt được mà không cần làm phiền đến những người xung quanh. Tôi cũng biết đây là căn bệnh khó chữa nên học cách chấp nhận và duy trì lối sống khoa học: Ăn uống hợp lý, tập đi lại nhẹ nhàng, giữ tinh thần vui vẻ và lạc quan về tương lai”. Chị chia sẻ.
Thế rồi dạo gần đây bà con làng xóm cứ mách chị sử dụng một sản phẩm có chứa một hoạt chất mới được phát minh, có tác dụng giảm đau do viêm đa khớp nhanh chóng, chỉ khoảng 2 tuần là giảm bệnh. Nghe đâu, báo đài dạo gần đây đưa tin nhiều, hoạt chất này được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng bởi hiệu quả nhanh nhưng an toàn tuyệt đối. Chị Ngọc bán tín bán nghi, nhưng vẫn mạnh dạn mua về dùng thử. “Thôi thì có bệnh vái tứ phương” - Chị nghĩ. Vậy mà, thật bất ngờ, chỉ sau 2 tuần sử dụng, đúng như khuyên dùng, tình trạng bệnh của chị đã thuyên giảm đáng kể.
“Đã thử áp dụng không biết bao nhiêu cách nên lần này tôi cũng không dám hy vọng nhiều. Thế mà, kết quả mang lại ngoài sức tưởng tượng của tôi. Chỉ sau 2 tháng, tình trạng sưng đau các khớp gần như không còn nữa, tôi có thể tự đi lại và sinh hoạt bình thường” - Chị Ngọc chia sẻ trong niềm hạnh phúc.

Được biết, sản phẩm mà chị Ngọc sử dụng có tác dụng tốt như vậy là do sự kết hợp giữa hoạt chất XK3 và Glucosamin. Chị Ngọc vui vẻ chia sẻ: “Qua tìm hiểu thì tôi được biết, trong thành phần của XK3 có chứa một loại cây tên là nhũ hương. Đợt nọ hàng xóm đi Ấn Độ về, nói bên đó có loại dược liệu nhũ hương được ví như “thần dược” trong điều trị viêm đa khớp, giúp chống viêm, giảm đau hiệu quả lắm. Nay thấy sản phẩm mình dùng cũng chứa chiết xuất của thảo dược này, tôi mừng lắm, ai ngờ, kết quả vượt trội ngoài sức tưởng tượng”.
Bên cạnh nhũ hương có tác dụng giảm đau, chống viêm hiệu quả thì trong XK3 còn chứa Cao ngựa bạch và Acid hyaluronic đều là những hoạt chất có tác dụng bổ sung calci, tăng cường sự chắc khỏe của các khớp xương và hồi phục sụn khớp bị tổn thương. Ngoài ra, để tăng hiệu quả điều trị, XK3 được phối hợp cùng Glucosamin giúp bôi trơn các khớp, giảm cứng và đau khớp. Chính những tác dụng tuyệt vời trên xương khớp này đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân viêm đa khớp và đặc biệt là chị Ngọc. Trong niềm hạnh phúc vô bờ, chị Ngọc chia sẻ thêm: “Sau khi sử dụng sản phẩm, tôi đã có thể ngủ ngon mỗi đêm, không còn đau nhức, không còn sưng viêm. Nhờ đó, công việc đã đỡ khó khăn hơn, bà con làng xóm cũng hỗ trợ tôi nhiều lắm, cũng may có mọi người quan tâm mà tôi mới tìm được cách đỡ bệnh. Tôi mừng khôn xiết và yêu đời hơn nhiều, có tinh thần để cố gắng mỗi ngày”.
Với sự trăn trở và tỉ mỉ của đội ngũ nghiên cứu trong nhiều năm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe JointXK3 đã ra đời, kết hợp các thảo dược quý giá từ thiên nhiên và công nghệ hiện đại đem đến một giải pháp mới hỗ trợ cho người bị viêm khớp. Hoạt chất XK3 được sản xuất thành công từ bộ 3 thành phần Cao ngựa bạch – Chiết xuất nhũ hương – Acid Hyaluronic, kết hợp cùng Glucosamine và Chondroitin hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức viêm khớp, đồng thời tái tạo sụn khớp và tăng tiết dịch khớp sau mỗi đợt từ 4-6 tuần. |