OceanBank tăng lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng lên tới 10%/năm

Cập nhật: 10:15 | 30/11/2022 Theo dõi KTCK trên

OceanBank là ngân hàng tiếp theo áp dụng mức lãi suất 10%/năm với chương trình “Rinh lãi đỉnh trong ngày vàng gửi tiết kiệm”.

Lãi suất huy động đang tiếp tục tăng lên, khi thị trường bước vào những tháng cuối năm - giai đoạn cao điểm với nhu cầu thanh khoản tăng mạnh trong nền kinh tế.

OceanBank tăng lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng lên tới 10%/năm
OceanBank là một trong những ngân hàng có lãi suất tiền gửi cạnh tranh trên thị trường.

Diễn biến tăng lãi suất huy động tại các ngân hàng tiếp tục có xu hướng “nóng”; nhiều thành viên đã đưa mức lãi suất cho tài khoản không kỳ hạn lên mức trần 1% trong khi lãi suất các kỳ hạn dài hơn được đẩy lên tới 10%/năm.

OceanBank cũng là ngân hàng tiếp theo áp dụng mức lãi suất 10%/năm với chương trình “Rinh lãi đỉnh trong ngày vàng gửi tiết kiệm”.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm tại OceanBank sẽ nhận mức lãi suất 10%/năm áp dụng với các khoản tiền gửi kỳ hạn 12 tháng và lãi suất 9%/năm áp dụng với các khoản tiền gửi kỳ hạn 6 tháng.

Với các khoản tiền gửi kỳ hạn 12 tháng, khách hàng được áp dụng mức lãi suất lên tới 10%/năm trong khi các khoản tiền gửi 6 tháng cũng được nhận lãi suất lên tới 9%/năm.

Với mức lãi suất trên, OceanBank là một trong những ngân hàng có lãi suất tiền gửi cạnh tranh trên thị trường.

So với đầu tháng 11, lãi suất huy động tại nhiều ngân hàng đã tăng khá nhanh, đẩy lãi suất cho vay với khách hàng cá nhân lên mức 14 - 15%/năm, chưa kể các chi phí khác.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Lãi suất ngân hàng OceanBank tháng 11/2022: Tăng mạnh tại tất cả các kỳ hạn gửi

Ngân hàng Thương mại TNHH một thành viên Đại Dương (OceanBank) đã công bố biểu lãi suất tiết kiệm mới nhất trong đó điều chỉnh ...

OceanBank có Tổng Giám đốc mới

Ngày 14/11/2022, Thống đốc NHNN Việt Nam đã ký Quyết định số 1939/QĐ-NHNN bổ nhiệm nhân sự cấp cao của OceanBank.

Các ngân hàng tăng cường huy động tiền gửi dịp cuối năm

Các ngân hàng liên tục điều chỉnh biểu lãi suất huy động, thậm chí thay đổi theo từng ngày. Mức lãi suất huy động trên ...

Hoàng Đức