OCB vừa được IFM trao giải "Ngân hàng số đột phá năm 2019"

Cập nhật: 15:12 | 20/09/2019

TBCKVN – Ngân hàng OCB đã nhận giải nhờ đạt thành tựu đạt trong đổi mới, sáng tạo, phát triển trong công nghệ, lấy khách hàng làm trọng tâm.

ocb vua duoc ifm trao giai ngan hang so dot pha nam 2019

Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng OCB, Shinhan Bank tháng 9/2019

ocb vua duoc ifm trao giai ngan hang so dot pha nam 2019

Lãi suất Ngân hàng OCB tháng 9/2019 mới nhất

ocb vua duoc ifm trao giai ngan hang so dot pha nam 2019

Lãi suất Ngân hàng OCB tháng 8/2019 mới nhất

OCB vừa được International Finance Magazines - IFM, tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính cao cấp của Anh, trao giải "Ngân hàng số đột phá năm 2019" và "Ngân hàng số tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019". Đây là một trong ba ngân hàng Việt Nam nhận giải thưởng trong năm nay. Riêng ở hạng mục "Ngân hàng số đột phá", OCB là đơn vị duy nhất chiến thắng trong 2 năm liên tiếp.

Ngay từ năm 2017, thực hiện chiến lược chuyển đối số sớm, OCB đã đầu tư vào công nghệ và số hóa. Nổi bật là ngân hàng số OCB Omni cung cấp hệ sinh thái tài chính đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như chuyển tiền nhanh 24/7, thanh toán QR, mở tài khoản, gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm đến đầu tư tài chính online... các giao dịch hoàn toàn miễn phí.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, khi giao dịch trên OCB Omni sẽ nhận nhiều tiện ích như hạn mức thanh toán cao, không cần kết nối Internet, hỗ trợ cho các khách hàng sở hữu nhiều doanh nghiệp, cá nhân hóa từng tài khoản.... Ứng dụng xác thực soft iOTP trên cả hai phiên bản Android và iOS là một trong những lợi thế nâng cao tính cạnh tranh của OCB trên thị trường.

ocb vua duoc ifm trao giai ngan hang so dot pha nam 2019
Ảnh minh họa

Doanh nghiệp cũng có thể quản lý tài chính đa dạng và trực quan với tính năng tùy chỉnh giao diện theo thói quen sử dụng. Từ đó đưa ra các quyết định nhanh chóng và phù hợp liên quan đến tiền gửi, tiền vay, thẻ, thanh toán, quản lý dòng tiền. Bên cạnh ngân hàng số, OCB cũng xây dựng hệ sinh thái Omni PAY, tăng thêm lợi ích cho người dùng khi sử dịch vụ.

Trước đó, vào tháng 6/2019, OCB đã công bố trở thành ngân hàng tiên phong tại Việt Nam triển khai hệ thống phân tích tích hợp IBM (IIAS). Tháng 5/2019, OCB cũng đã thông báo về việc hợp tác cùng Dell thực hiện giải pháp Software Defined Things (SDN) nhằm tạo ra một hệ thống vận hành hiện đại, an toàn và linh hoạt.

Đại diện ngân hàng cho biết, những thành tựu và giải thưởng quốc tế mà OCB được vinh danh từ các thị trường tài chính phát triển, đặc biệt là từ IFM là cột mốc quan trọng trong lộ trình phát triển của OCB với mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Hoài Dương