Mừng tháng sinh nhật, Chứng khoán Yuanta ưu đãi lãi suất 9%/năm

Cập nhật: 13:30 | 26/04/2023 Theo dõi KTCK trên

Chứng khoán Yuanta Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lãi suất 9%/năm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, cho mọi đối tượng khách hàng có hạn mức vay không quá 5 tỷ đồng bắt đầu từ ngày 24/4 và kết thúc vào ngày 24/7.

Mừng tháng sinh nhật Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) cũng như mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong bối cảnh thị trường chứng khoán còn nhiều biến động, YSVN ra mắt chương trình “Tháng Yuanta Việt Nam – ưu đãi lãi suất 9.0%” dành cho khách hàng vay ký quỹ trong 3 tháng, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời với chi phí hấp dẫn.

Chứng khoán Yuanta Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lãi suất 9%/năm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, cho mọi đối tượng khách hàng có hạn mức vay không quá 5 tỷ đồng bắt đầu từ ngày 24/4 và kết thúc vào ngày 24/7.

Mừng tháng sinh nhật, Chứng khoán Yuanta ưu đãi lãi suất 9%/năm

Như vậy, tất cả khách hàng mở tài khoản ký quỹ trong thời gian diễn ra chương trình từ 24/4 - 24/7 đều được hưởng ưu đãi lãi suất hấp dẫn chỉ 9%/năm. Sau khi hết thời gian áp dụng lãi suất 9%, khách hàng có thể được áp dụng lãi suất ưu đãi tùy theo lịch sử giao dịch.

Có thể nói, chương trình ưu đãi lãi suất cho vay Margin chỉ 9%/năm và hạn mức vay không quá 5 tỷ đồng, được xem là chương trình lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, cho thấy sự nỗ lực và kỳ vọng của YSVN trong việc đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng trong bối cảnh thị trường chứng khoán nhiều biến động.

Đây cũng là những hành động thiết thực của công ty trên chặng đường hướng đến mục tiêu vào TOP 10 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam và mang đến sự thịnh vượng cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Tháng Yuanta Việt Nam – ưu đãi lãi suất 9,0%”, nhà đầu tư có thể liên hệ nhân viên quản lý tài khoản hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng theo số điện thoại (+84) 28 3622 6868 (nhấn phím 1) hoặc Email: [email protected].

Chứng khoán Yuanta Việt Nam không chỉ mang đến những chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn, mà còn là một trong những công ty chứng khoán tiên phong trong việc cung cấp các công cụ hữu ích bậc nhất, hỗ trợ nhà đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả với hệ sinh thái số như: YSinvest (giao dịch trực tuyến tích hợp nhiều tính năng giúp nhà đầu tư giao dịch dễ dàng); YSradar (siêu công cụ đánh giá, chọn lọc cổ phiếu); YSwealth (công cụ quản lý tài sản giúp hoạch định đầu tư, gia tăng tài sản); YSuri (môi giới số 24/7); YSlive (kênh livestream trên Facebook/Youtube cập nhật tin vĩ mô nóng hổi trong và ngoài nước, phân tích, đánh giá cổ phiếu theo ngày); YSedu (cung cấp kiến thức chứng khoán từ A-Z).

Đặc biệt, các khóa học đầu tư chứng khoán được tổ chức định kỳ hàng tuần, hoàn toàn miễn phí đã giúp cho hàng ngàn nhà đầu tư làm chủ được kiến thức và đầu tư sinh lời nhanh chóng.

Yuanta Việt Nam với lợi thế về tài chính mạnh, đội ngũ chuyên gia toàn cầu từ tập đoàn mẹ, sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính vượt trội nhằm mang đến giải pháp tài chính toàn diện, hướng tới việc phát triển bền vững và đồng hành cùng nhà đầu tư trên chặng đường chinh phục việc đầu tư chứng khoán hiệu quả, gia tăng lợi nhuận tối đa.

Chứng khoán SSI triển khai chương trình “mời bạn nhập hội – đón đôi deal hời”

Với mong muốn mang đến trải nghiệm thú vị và gia tăng giá trị cho Nhà đầu tư, SSI liên tục xây dựng các gói ...

KBSV tạm dừng triển khai nội dung "Thưởng giới thiệu mở mới"

Chương trình giới thiệu mở tài khoản qua ứng dụng KB Buddy - "Thêm bạn thêm vui" của KBSV đã diễn ra từ 6/3/2023. Trong ...

“Giảm phí, giảm lãi vay” cùng Vietinbank Securities (CTS)

Ngày 12/4, VietinBank Securities (CTS) ra mắt gói ưu đãi phí giao dịch 0,1% dành cho khách hàng mở mới tài khoản giao dịch chứng ...

Khánh Vân

Tin cũ hơn
Xem thêm