MSB và Tập đoàn Bảo Sơn ký kết hợp tác toàn diện

Cập nhật: 09:00 | 10/11/2020 Theo dõi KTCK trên

Ngày 04/11/2020, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Tập đoàn Bảo Sơn đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm hướng tới mục tiêu mang lại những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dựa trên cơ sở khai thác tiềm năng, lợi thế của hai bên.

Với thỏa thuận hợp tác toàn diện này, MSB sẽ là đơn vị tư vấn, cung cấp cho Tập đoàn Bảo Sơn và các công ty thành viên trực thuộc của Tập đoàn các giải pháp tài chính như: Tài khoản thanh toán, quản lý tài khoản tập trung; tiền gửi có kỳ hạn; trả lương cán bộ nhân viên (M-Payroll) và các dịch vụ tài chính cá nhân cho cán bộ nhân viên... nhằm giúp Bảo Sơn tiết kiệm chi phí hoạt động, nguồn nhân lực và đặc biệt là tối đa hóa hiệu quả của dòng tiền.

Không những vậy, với các khách hàng của Bảo Sơn, MSB cũng sẽ mang đến những giải pháp tài chính cá nhân phù hợp, tiện ích: Tài khoản, thẻ… cùng các gói vay ưu đãi như mua nhà dự án, mua ô tô, vay kinh doanh, tiêu dùng…

4245-1
Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Sơn – Bà Nguyễn Thị Thu Hà và Tổng Giám đốc MSB – Ông Nguyễn Hoàng Linh bắt tay tại Lễ ký kết hợp tác.

Song song đó, Tập đoàn Bảo Sơn sẽ thiết kế và cung cấp cho MSB và cán bộ nhân viên của MSB các sản phẩm đa dạng như: Gói khám sức khỏe và các dịch vụ đa dạng khác tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, dịch vụ thẩm mỹ tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ LienJang (Hàn Quốc) và dịch vụ du lịch, giải trí, ẩm thực…

Đồng thời, Bảo Sơn cũng sẽ khai thác hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cũng như các phương thức thanh toán hiện đại, an toàn, phong phú của MSB. Đặc biệt, Tập đoàn cùng các đơn vị thành viên sẽ ưu tiên lựa chọn và tham khảo tư vấn từ MSB khi có nhu cầu cần hỗ trợ tài chính, tài trợ, cung cấp giải pháp vay vốn kinh doanh.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác toàn diện này sẽ giúp hai bên khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh sẵn có để từ đó giúp nâng cao năng lực, tạo lợi thế cạnh tranh cho hai bên trên thị trường. Đặc biệt, sự hợp tác này có ý nghĩa quan trọng với MSB bởi một trong những định hướng trọng yếu của Ngân hàng là đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái đối tác là các bệnh viện, trường học trên toàn quốc và Tập đoàn Bảo Sơn đang sẵn có hai dịch vụ này”.

Với tiềm lực tài chính và uy tín sẵn có cùng định hướng mục tiêu đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp để “cùng vươn tầm”, MSB mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, người lao động, các cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Thành lập năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có hơn 7.000 cán bộ, phục vụ trên 2,2 triệu khách hàng cá nhân và 50.000 khách hàng doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website: msb.com.vn hoặc liên hệ TTDVKH (miễn phí): 1800 59 9999.

PV

Tin cũ hơn
Xem thêm