Một siêu phẩm điện thoại đủ sức khiến Galaxy S23 Ultra "phải lo": Giá chỉ bằng phân nửa

Cập nhật: 16:30 | 11/06/2023 Theo dõi KTCK trên

Siêu phẩm điện thoại mới nhất này vừa được Asus xác nhận thời điểm ra mắt cũng như những thông tin ban đầu về cấu hình của máy...

Mẫu điện thoại đáng mua nhất tháng 6 nhà Nokia: Chỉ đơn giản là "hết chỗ chê"

Asus mới đây đã xác nhận việc ra mắt dòng sản phẩm điện thoại thông minh Zenfone 10. Chiếc flagship chung phân khúc với Galaxy S23 Ultra sẽ được ra mắt vào thứ Năm, ngày 29 tháng 6 lúc 3 giờ chiều giờ CEST (1 giờ chiều UTC). Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên YouTube với video đã được công khai.

Một siêu phẩm điện thoại đủ sức khiến Galaxy S23 Ultra
Asus cho biết hệ thống ổn định gimbal sáu trục thế hệ thứ hai và sạc không dây sẽ có mặt trên Zenfone 10

Theo các thông tin được hé lộ gần đây, Zenfone 10 sẽ tiếp tục có tính năng màn hình nhỏ từng là xu hướng của iPhone với các phiên bản iPhone 12 và 13 Mini. Tuy nhiên iPhone 14 trở đi đã không còn tính năng này.

Zenfone 10 được cho là cách thức đi vào ngách nhỏ của thị trường nhằm có được một lượng khách hàng thích smartphone màn hình nhỏ. Phân khúc này hiện đang bỏ ngỏ và ngay cả Samsung cũng chẳng buồn động tay vào.

Trang chủ sự kiện ra mắt Zenfone 10 có một loạt video giới thiệu xác nhận thông số kỹ thuật chính của nó. Cụ thể, đối thủ nhỏ bé của Galaxy S23 Ultra sẽ chỉ có màn hình 5,8 inch. Bù lại nó có chip Snapdragon 8 Gen 2 ngang cơ Galaxy S23 Ultra.

Đáng chú ý, Asus cho biết hệ thống ổn định gimbal sáu trục thế hệ thứ hai và sạc không dây sẽ có mặt trên Zenfone 10. Điều này tiếp tục là một tính năng bổ sung nhằm san bằng cách biệt với Galaxy S23 Ultra.

Bài đăng trên Instagram của Asus cũng bao gồm một hình ảnh tiết lộ thiết kế mặt trước của Zenfone 10 và có thể thấy một camera selfie ở góc bên trái, khiến chúng ta liên tưởng đến giao diện của phiên bản tiền nhiệm Zenfone 9. Kích thước chính xác màn hình của Zenfone 10 đã được biết vì Asus đã tung ra trang chính thức của phiên bản này. Màn hình của máy sẽ là 5,9 inch hoặc giống như màn hình của Zenfone 9. Hình ảnh cho thấy màn hình hiển thị của Zenfone 10 sẽ là màu xanh lục nhạt, có thể là một trong các tùy chọn màu có sẵn.

Một siêu phẩm điện thoại đủ sức khiến Galaxy S23 Ultra
Màn hình của máy sẽ là 5,9 inch hoặc giống như màn hình của Zenfone 9

Khi nhìn vào hình ảnh của Zenfone 10 và những thông tin rò rỉ trước đó, chúng ta có thể đoán được những tính năng mà điện thoại có thể sở hữu. Một khả năng khác nữa là máy sẽ đi kèm sạc không dây, đây là một tính năng đáng hoan nghênh mà các mẫu Zenfone trước đây vẫn còn thiếu một cách đáng tiếc.

Một tính năng khác có thể là camera của máy có tính năng ổn định dựa trên gimbal, giống như trên Zenfone 9. Đối với tai nghe trong hình, chúng có thể liên quan đến chất lượng âm thanh tốt hơn, loa âm thanh nổi hoặc gợi ý rằng Asus đang giữ giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

Theo công bố, Zenfone 10 cũng nhận được xác nhận về các tùy chọn màu mới với màu xanh lá cây nổi bật. Giá dự kiến của Zenfone 10 sẽ như Zenfone 9 từ 570 USD - khoảng 13,3 triệu đồng - rẻ bằng nửa Galaxy S23 Ultra.

Giá iPhone 12 Pro Max tháng 6/2023: Máy cũ mà vẫn chất, giá bất ngờ "siêu sale"

Tháng 6 này, iPhone 12 Pro Max đã không còn là mẫu điện thoại mới nhất nhà Apple, thế nhưng nó vẫn xứng đáng nằm ...

Có gì đáng chờ đợi ở cực phẩm Nokia X150 sắp ra mắt: Rẻ ở giá, "quá đã" ở cấu hình

Liên tiếp những thông tin rò rỉ về cực phẩm Nokia X150 đã khiến các fan của hãng không khỏi "ngóng chờ ngày đêm"...

Bảng giá Samsung Galaxy S22 series mới nhất tháng 6/2023: Giàu tính kinh tế

Dù cho Samsung Galaxy S23 series đã ra mắt và được mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam nhưng các sản phẩm của ...

Linh Đan (t/h)

Tin cũ hơn
Xem thêm