Mở bán chiếc xe máy với thiết kế tuyệt mỹ, trang bị cực xịn: Giá bán khiến Honda SH "ghen tỵ"

Cập nhật: 05:00 | 21/09/2023 Theo dõi KTCK trên

Mới đây, tại thị trường Nhật Bản Đông Nam Á, Yamaha NMAX 2024 được cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng hiện đại cùng màu sắc mới. Chiếc xe được xem là "một chín một mười" với Honda SH.

Xăng trong nước điều chỉnh mạnh, mua xe máy nào tiết kiệm nhiên liệu thời "bão giá"?

Lộ diện chiếc xe máy "ăn thua" từng chút với vua tay ga: Giá bán "cân" Honda SH

Yamaha tại Nhật Bản từ tháng 8 đã bắt đầu bán ra chính thức dòng Yamaha NMAX 2024. Về trang bị, các tính năng của mẫu xe máy này gần như không có thay đổi ngoại trừ tính năng kết nối với smartphone thông qua bluetooth.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Theo đó, cụm đồng hồ TFT trên NMAX 2024 được bổ sung thêm tính năng hiển thị thông báo về email, thời lượng pin của điện thoại, chức năng định vị vị trí cuối của xe, mức tiêu thụ xăng trung bình của xe... giúp người sử dụng có được sự kiểm soát tốt hơn khi điều khiển xe.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Ở phiên bản mới, thay vì động cơ 155cc như phiên bản NMAX phân phối tại thị trường Đông Nam Á, NMAX 2024 tại Nhật Bản sử dụng khối động cơ 125cc loại BlueCore tiết kiệm xăng đặt trưng của thương hiệu Yamaha.

Phiên bản 2024 được bổ sung van biến thiên VVA giúp cải tiến hiệu suất động cơ bắt đầu từ vòng tua 6000 vòng/phút trở đi. Khối động cơ mới cũng được trang bị công nghệ phun xăng điện tử FI mới giúp đạt chuẩn khí thải mới nhất tại nước này.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, Yamaha NMAX 2024 tại Nhật cũng được trang bị tính năng tự động tắt máy khi dừng xe quá 3 giây nhằm tăng thêm hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu. Hơn hết, các trang bị khác trên xe không thay đổi với giảm xóc trước ống lồng, phía sau là giảm xóc lò xo.

Xe ga này cũng được tích hợp hệ thống phanh đĩa cho cả bánh trước và sau kèm theo công nghệ chống bó cứng phanh ABS an toàn. Về giá bán, Yamaha NMAX 2024 được bán ra với giá bán 379.500 yên (khoảng 62,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt).

Bỏ túi những kinh nghiệm mua xe máy Honda SH cũ giá tốt

Honda SH là dòng xe máy cao cấp trên thị trường Việt Nam. Xe sở hữu thiết kế sang trọng và hiện đại nên được ...

Chiếc xe máy điện Honda có khả năng gấp gọn, giá chỉ 24 triệu: Liệu có làm nên chuyện?

Mặc dù các thông tin đã xuất hiện từ năm 2020, nhưng mới đây Honda mới chính thức giới thiệu mẫu xe máy điện Motocompacto ...

Minh Phương (T/H)