Mẫu máy tính bảng "soán ngôi" Nokia T20 về giá rẻ: Hiệu năng "không phải dạng vừa"

Cập nhật: 20:00 | 30/06/2023 Theo dõi KTCK trên

Redmi đang chuẩn bị cho việc phát hành Redmi Pad 2 thay thế cho Redmi Pad - chiếc máy tính bảng màn hình lớn rẻ nhất thị trường của năm ngoái. Liệu diện mạo, trang bị của chiếc máy này có "vượt mặt" Nokia T20 giá rẻ.

Không phải iPad, đây mới là chiếc máy tính bảng rẻ mà sang nhất thị trường

Lộ diện vua máy tính bảng Android giá rẻ: Màn 2K, pin 8000 mAh, chưa đến 4 triệu

Từ những thông tin ban đầu của Redmi Pad 2 đã được xác thực trên FCC thì khả năng trang bị với hiệu năng này cho thấy chiếc máy tính bảng này dễ dàng đánh bại iPad Gen 10 với giá bán Android 10 inch rẻ nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, toàn bộ thông số kỹ thuật về hiệu năng của Redmi Pad 2 đã rò rỉ trên công cụ đo hiệu năng Geekbench khẳng định thêm về giá bán chắc chắn sẽ rất rẻ.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Theo các báo cáo trước đó, Redmi Pad 2 dự kiến ​​sẽ đi kèm với màn hình độ phân giải 2K, có khả năng sử dụng tấm nền IPS LCD giá cả phải chăng. Kích thước màn hình dự kiến ​​sẽ rơi vào khoảng từ 10 đến 11 inch, với một số nguồn cho thấy kích thước đường chéo là 10,95 inch. Thật khó có thể tìm được chiếc máy tính bảng nào có màn hình 10 inch rẻ hơn nữa.

Hơn nữa, có tin đồn về việc máy tính bảng hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz mượt mà. Về trang bị, chiếc máy tính bảng này sẽ được trang bị bộ xử lý lõi tám, bao gồm bốn lõi chạy ở tốc độ 2,40 GHz và bốn lõi còn lại hoạt động ở tốc độ 1,90 GHz.

Hơn thế, con chip này còn có tên mã là Bengal gợi ý rằng Redmi Pad 2 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 680. Đây không phải cải tiến mà là cải lùi vì Redmi Pad năm ngoái có bộ vi xử lý MediaTek Helio G99 mạnh mẽ hơn.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Việc hạ chip xử lý có thể sẽ phải đi kèm giá bán rẻ để cân bằng. Thiết bị có RAM 4GB và chạy trên Android 13. Chuyển sang hiệu năng, thiết bị ghi được 415 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 1411 điểm trong bài kiểm tra đa lõi của Geekbench 6.

Một trong những điểm nhấn của chiếc máy này chính là viên pin 8.000mAh đáng kể. Về camera, người ta suy đoán rằng Pad 2 sẽ có một cảm biến camera phía sau, có thể là ống kính 8MP. Đối với ảnh tự chụp và cuộc gọi video, nhiều khả năng máy sẽ được trang bị camera trước 5MP.

Về giá bán, Redmi Pad "lên kệ" tại Việt Nam chỉ từ 3,2 triệu đồng. Với việc hạ chip xử lý, Redmi Pad 2 có thể sẽ còn là một chiếc máy tính bảng giá rẻ hơn tới cả triệu đồng và có thể sẽ là tiếp tục giữ vững ngôi vua máy tính bảng giá rẻ.

Siêu máy tính bảng Lenovo Tab M10 Gen 2: Hiệu năng siêu mượt, pin siêu khủng, giá siêu rẻ

Máy tính bảng Lenovo Tab M10 Gen 2 sở hữu sức mạnh từ bộ vi xử lý MediaTek Helio P22T 8 nhân giúp máy hoạt ...

Máy tính bảng iPad cao cấp "đắt xắt ra miếng" dành cho giới thượng lưu

Máy tính bảng iPad Pro 11 2021 M1 WiFi 2TB có cấu hình mạnh, được trang bị RAM 16 GB, chip M1 giúp bạn chạy ...

Thanh Hằng

Tin cũ hơn
Xem thêm