Lãi suất Ngân hàng SHB mới nhất tháng 9/2022: Cao nhất 6,7%/năm

Cập nhật: 10:39 | 18/09/2022 Theo dõi KTCK trên

Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tiếp tục duy trì ổn định tại hầu hết kỳ hạn trong tháng 9 này.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)
Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

Lãi suất tiết kiệm bậc thang theo số tiền và tiền gửi có kỳ hạn

Ở hình thức trả lãi cuối kỳ, SHB triển khai lãi suất 0,2%/năm cho kỳ hạn dưới 1 tháng đối với cả hai hạn mức tiền gửi.

SHB tiếp tục triển khai lãi suất thành hai khung tiền gửi khác nhau là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng đối với hình thức trả lãi cuối kỳ. Riêng khoản tiền gửi trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết về lãi suất cũng những các chương trình ưu đãi kèm theo.

Hiện tại, lãi suất tiền gửi 3,6 - 6,5%/năm vẫn đang được Ngân hàng SHB triển khai cho khách hàng có khoản tiết kiệm dưới 2 tỷ đồng. Trong đó, lãi suất kỳ hạn 1 tháng SHB quyết định giữ nguyên ở mức 3,6%/năm, kỳ hạn 2 tháng và 3 tháng vẫn có mức lãi suất chung 3,8%/năm.

Tại kỳ hạn 4 - 5 tháng, lãi suất ấn định cùng mức 3,9%/năm. Với các kỳ hạn 6, 7 và 8 tháng, SHB quy định lãi suất cho cả ba kỳ hạn này là 5,4%/năm. Với kỳ hạn gửi 9 tháng, lãi suất ngân hàng vẫn duy trì ở mức 5,6%/năm. Tương tự, lãi suất 5,5%/năm cũng được triển khai cho khoản tiết kiệm có kỳ hạn 10 tháng với 11 tháng .

Tại kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, lãi suất Ngân hàng SHB trong tháng này niêm yết ở mức lần lượt là 6,1%/năm và 6,2%/năm. Tiền gửi tại kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng vẫn được ngân hàng này triển khai lãi suất chung 6,3%/năm. Còn kỳ hạn 39 tháng, lãi suất ở mức cao hơn 6,5%/năm.

Đối với khung tiền gửi từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng, khách hàng khi gửi tiết kiệm ở kỳ hạn từ 1 tháng trở lên sẽ được hưởng lãi suất cao hơn 0,1 điểm % so với hạn mức dưới 2 tỷ đồng.

Ngoài hình thức trả lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể đăng ký gửi tiết kiệm bằng các hình thức trả lãi trước (3,59 - 5,81%/năm), trả lãi hàng tháng (3,79 - 6,03%/năm) hoặc trả lãi quý (5,36 - 6,07%/năm).

Nguồn: SHB
Nguồn: SHB

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm online

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB trong tháng 9 này cũng không có nhiều biến động so với trước. Vì vậy, khung lãi suất tiền gửi sẽ dao động trong khoảng 3,8 - 6,7%/năm được áp dụng cho khoản tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng trở lên.

Lãi suất Ngân hàng SHB mới nhất tháng 9/2022: Cao nhất 6,7%/năm
Nguồn: SHB

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Hướng dẫn thủ tục mua xe máy trả góp mới nhất trong năm 2022

Mua xe máy trả góp một hình thức được khá nhiều người áp dụng hiện nay với mong muốn sở hữu được một chiếc xe ...

Những điều nằm lòng khi mua điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp là hình thức quen thuộc với người tiêu dùng hạn chế về tài chính và không thể chi trả khoản ...

Lãi suất tiết kiệm LienVietPostBank mới nhất tháng 9/2022: Tăng tại nhiều kỳ hạn

Sau lần điều chỉnh tăng lãi suất vào tháng trước, trong tháng 9 này Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiếp tục tăng ...

Hoàng Quyên