Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 9/2019 mới nhất

Cập nhật: 08:07 | 11/09/2019

TBCKVN – Mức lãi suất cao nhất tại Sacombank là 8%/năm áp dụng tại kì hạn gửi 13 tháng và số tiền từ 100 tỉ đồng trở lên.

lai suat ngan hang sacombank thang 92019 moi nhat

Lãi suất ngân hàng VietBank, Sacombank tháng 8/2019 mới nhất

lai suat ngan hang sacombank thang 92019 moi nhat

Lãi suất gửi tiết kiệm tại Sacombank tháng 7/2019 mới nhất

lai suat ngan hang sacombank thang 92019 moi nhat

Lãi suất ngân hàng Sacombank và Eximbank tháng 6/2019 như thế nào?

Đầu tháng 9, lãi suất tiết kiệm các kì hạn từ 1 tháng trở lên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) dao động từ 5,4%/năm đến 8%/năm, lĩnh lãi cuối kì.

Mức lãi suất cao nhất tại ngân hàng là 8%/năm áp dụng với tiền gửi kì hạn 13 tháng và số tiền gửi từ 100 tỉ đồng trở lên. Với số tiền nhỏ hơn, lãi suất cao nhất là 7,6%/năm áp dụng với tiền gửi bậc thang kì hạn 36 tháng và số tiền gửi từ 5 tỉ đồng trở lên.

lai suat ngan hang sacombank thang 92019 moi nhat
Ảnh minh họa

Với sản phẩm tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kì, lãi suất kì hạn 1 tháng là 5%/năm, 3 - 5 tháng là 5,5%/năm; 7 - 8 tháng là 6,5%/năm; 9 - 11 tháng là 6,7%/năm.

Các khoản tiền gửi không kì hạn, tiền gửi thanh toán có lãi suất là 0,3%/năm.

Sacombank có mức gửi bậc thang tại các kì hạn 2 tháng, 6 tháng, 12 tháng và từ 15 tháng trở lên gồm: dưới 200 triệu đồng, từ 200 đến dưới 500 triệu đồng, từ 500 triệu - dưới 1 tỉ đồng, từ 1 tỉ đồng - dưới 5 tỉ đồng và từ 5 tỉ đồng trở lên.

Biểu lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất tháng 9/2019

lai suat ngan hang sacombank thang 92019 moi nhat
Ảnh: Nguồn Internet

Biểu lãi suất bậc thang dành cho một số kì hạn

lai suat ngan hang sacombank thang 92019 moi nhat
Ảnh: Nguồn Internet

Bên cạnh đó, Sacombank còn có nhiều chương trình sản phẩm tiền gửi khác như: Tiết kiệm tuần năng động, Tiền gửi góp ngày, Tiền gửi tương lai, Tiết kiệm trung hạn đắc lợi,...

Với hình thức gửi tiết kiệm online, mức lãi suất khách hàng nhận được sẽ ưu đãi cao hơn khoảng 0,1 điểm %.

Bảng lãi suất online tại Sacombank

lai suat ngan hang sacombank thang 92019 moi nhat
Ảnh: Nguồn Internet

Hiện nay, Sacombank đang triển khai chương trình khuyến mãi "Ngàn quà tặng - vạn niềm vui" với khách hàng gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận được quà tặng ngay, gửi tiền từ 5 triệu đồng nhận được quay số trúng thưởng điện tử hàng tháng, cuối kì.

lai suat ngan hang sacombank thang 92019 moi nhat
Ảnh: Nguồn Internet

Quà tặng ngay gồm: tiền mặt, voucher siêu thị, áo mưa cao cấp, bình giữ nhiệt Lock&lock, áo khoác du lịch, ba lô du lịch, vali du lịch. Giải đặc biệt quay số cuối kì là xe ô tô Toyota Camry.

Riêng với khách hàng gửi cao tuổi từ 50 tuổi trở lên khi gửi các kì hạn từ trên 12 tháng sẽ được cộng thêm 0,1 điểm % lãi suất.

Các sản phẩm gửi tiết kiệm Sacombank dành cho khách hàng cá nhân

Đối với khách hàng cá nhân, ngân hàng Sacombank luôn trú trọng đầu tư nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiện ích cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các gói tiết kiệm cho khách hàng cá nhân của ngân hàng Sacombank hiện nay gồm có:

- Sản phẩm tiết kiệm không kì hạn.

Giúp cho khách hàng có thể tích lũy vốn ngay khi có thể để mang lại niềm vui và an nhàn trong cuộc sống. Khách hàng sẽ được cấp thẻ tiết kiệm không kì hạn để cập nhật số dư phát sinh.

- Sản phẩm Tiết kiệm có kỳ hạn.

Đây là sản phẩm gửi tiết kiệm truyền thống và lâu đời nhất của ngân hàng. Khách hàng có thể yên tâm với thủ tục gửi tiền đơn giản, độ an toàn cao và sinh lời hiệu quả.

- Sản phẩm tiết kiệm đa năng.

Đây là sản phẩm dành riêng cho những khách hàng thường có những nhu cầu đột xuất. Khách hàng có thể rút vốn không giới hạn số lần trong suốt kỳ hnạn gửi với số vốn gốc.

- Sản phẩm gửi tiết kiệm trung niên phúc lộc.

Những khách hàng cá nhân từ trên 40 tuổi khi sử dụng sản phẩm gửi tiết kiệm này sẽ được tặng miễn phí chi phí mua bảo hiểm y tế hàng năm.

- Sản phẩm gửi tiết kiệm trung hạn đắc lợi.

Là một gói tiền gửi tiết kiệm trung hạn, sản phẩm này áp dụng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, không cố định mà thả nổi linh hoạt theo thị trường với cam kết luôn bằng hoặc cao hơn lãi suất tại thời điểm mở tài khoản.

- Sản phẩm gửi tiết kiệm Phù đổng.

Sản phẩm này còn được người dân ví như là " bài học vỡ lòng về gửi tiết kiệm" cho bất kì ai. Dây là sản phẩm dành cho các gia đình có con nhỏ, muốn lích lũy một khoản tiền cho con. Khi gửi tiết kiệm, các thiên thần nhỏ của gia đình bạn sẽ được đứng tên làm chủ tài khoản.

- Sản phẩm tiền gửi tương lai.

Sản phẩm này cũng tương tự với sản phẩm gửi tiết kiệm Phù Đổng. Tuy nhiên, tài khoản tiền gửi tiết kiệm có thể đứng tên bất kì ai trong gia đình Thêm nữa, ngân hàng sẽ tự động trích tiền định kỳ từ tài khoản thanh toán vào tài khoản tiền gửi tương lai.

Được thành lập từ năm 1991, ngân hàng Sài Gòn Thường Tín (Sacombank) đang từng bước khẳng định vị thế của mình khi từng lọt Top 50 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016 (VNR500). Sacombank cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng cho cả khách hàng cá nhân và cả khách hàng là các doanh nghiệp. Trong số đó, nổi bật nhất là sản phẩm gửi tiết kiệm.

Mới đây, ngân hàng Sacombank vừa cập nhật bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm mới cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Chính sách lãi suất mới này có nhiều thay đổi về lãi suất, cộng thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng đến gửi tiền tại ngân hàng.

Hoài Dương