Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 12/2022 cao nhất là bao nhiêu?

Cập nhật: 11:18 | 04/12/2022 Theo dõi KTCK trên

Bước sang tháng mới, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã cập nhật biểu lãi suất mới với nhiều kỳ hạn được điều chỉnh tăng. Hiện tại, khung lãi suất tiết kiệm được ghi nhận từ 6%/năm đến 9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

So với tháng 11, ngân hàng Sacombank đã tăng lãi suất thêm từ 0,1%/năm đến 1,6%/năm. Cụ thể, khách hàng khi gửi tiền với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng chung một mức lãi suất là 6%/năm.

Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 12/2022 cao nhất là bao nhiêu?
Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 12/2022

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng sẽ được ấn định lãi suất ngân hàng lần lượt tương ứng từ 8,3%/năm đến 8,8%/năm.

Ngân hàng Sacombank hiện đang niêm yết mức lãi suất 8,9%/năm cho hai kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng.

Theo ghi nhận, mức lãi suất ưu đãi tại ngân hàng Sacombank dành cho phương thức tiết kiệm truyền thống là 9%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi có thời hạn từ 15 tháng đến 36 tháng.

Ngoài hình thức trả lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều cách thức trả lãi linh hoạt khác với lãi suất hấp dẫn không kém như: Lãi hàng quý (8,05%/năm - 8,62%/năm), Lãi hàng tháng (5,94%/năm - 8,56%/năm); Lãi trả trước (5,85%/năm - 8,17%/năm), tất cả đều được điều chỉnh tăng so với tháng trước.

Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 12/2022 cao nhất là bao nhiêu?
Nguồn: Sacombank

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online

Cũng trong tháng này, ngân hàng Sacombank nâng biểu lãi suất tiền gửi cho hình thức gửi tiền online lên khoảng 6%/năm - 9,2%/năm, nhận lãi cuối kỳ. Qua khảo sát, mức lãi suất được điều chỉnh tăng trong khoảng 1 - 1,3%/năm.

Theo đó, mức lãi suất 6%/năm tiếp tục được ghi nhận tại các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng, không đổi so với tháng trước.

Tại các kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng, ngân hàng Sacombank đã triển khai các mức lãi suất tương ứng từ 8,5%/năm đến 9,1%/năm.

Khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng Sacombank ưu đãi nhất là 9,2%/năm. Đây đồng thời cũng là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại thời điểm khảo sát.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể linh hoạt chọn lựa nhiều hình thức trả lãi khác với lãi suất hấp dẫn cao hơn so với tháng 11 như: Lãi hàng quý (8,21%/năm - 8,8%/năm) và lãi hàng tháng (5,94%/năm - 8,74%/năm).

Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 12/2022 cao nhất là bao nhiêu?
Nguồn: Sacombank

Trong tháng này, ngân hàng Sacombank cũng triển khai thêm nhiều gói sản phẩm tiết kiệm khác như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ - Thêm tích lũy; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc; Tiết kiệm Tích Tài;...

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế - Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Hàng loạt ngân hàng bị giả mạo, nhiều khách hàng sập bẫy lừa đảo

Trước tình trạng mạo danh lừa đảo gia tăng, nhất là trong giai đoạn cận Tết khi nhu cầu giao dịch, thanh toán tăng cao, ...

Sacombank rao bán loạt tài sản bất động sản tại Long An với giá khởi điểm gần 39 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – mã: STB) thông báo có tài sản cần thanh lý là bất động sản.

Ngân hàng nỗ lực hút vốn nước ngoài

Việc hút thêm vốn nước ngoài sẽ giúp các ngân hàng nâng cao năng lực tài chính và sức cạnh tranh trên thị trường.

Đức Chiến