Kim Oanh Group ký kết hợp tác với 4 đối tác Nhật Bản triển khai dự án Một Thế Giới

Cập nhật: 20:25 | 17/04/2024 Theo dõi KTCK trên

Ngày 17/04/2024, Kim Oanh Group đã tổ chức Lễ đón nhận Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và chủ đầu tư dự án Một Thế Giới – The One World.

Dịp này, Kim Oanh Group cũng tiến hành ký kết Hợp tác Đầu tư Dự án Khu đô thị Một Thế Giới - The One World cùng ba đối tác tập đoàn Sumitomo Forestry, tập đoàn Kumagai Gumi, Công ty phát triển đô thị NTT. Đồng thời, Kim Oanh Group cũng ký kết Hợp tác Phát triển Trung tâm thương mại tại dự án Khu đô thị Một Thế Giới - The One World với Công ty AEON Việt Nam (thành viên tập đoàn AEON Nhật Bản). Cả 4 đối tác ký kết với Kim Oanh Group lần này đều là những tập đoàn hàng đầu đến từ Nhật Bản.

Lễ ký kết giữa các đối tác tham gia dự án Một Thế Giới
Lễ ký kết giữa các đối tác tham gia dự án Một Thế Giới

Dự án Khu đô thị Một Thế Giới – The One World có quy mô gần 50ha và tổng vốn đầu tư lên đến hơn 1 tỷ USD. Dự án tọa lạc giữa các tuyến đường huyết mạch gồm: đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), Nguyễn Thị Minh Khai và Vành đai 3, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với sự kết hợp của các tập đoàn danh tiếng, Khu đô thị Một Thế Giới – The One World hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp hàng đầu tại Bình Dương, dự án được phát triển theo mô hình "all in one", kiến tạo không gian sống mang chất lượng quốc tế, gần gũi với thiên nhiên và hài hòa về văn hóa.

Chủ tịch tỉnh Bình Dương trao quyết đ5inh đầu tư cho Kim Oanh Group
Chủ tịch tỉnh Bình Dương trao quyết đ5inh đầu tư cho Kim Oanh Group

Sản phẩm chính của dự án Một Thế Giới – The One World đưa ra thị trường bao gồm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound và căn hộ... cùng với hàng loạt tiện ích đẳng cấp, từ học tập, vui chơi giải trí, mua sắm cho đến không gian làm việc, hội nghị - triển lãm, chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao. Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Kim Oanh Group, cho biết dự án được chia làm 6 dự án thành phần, dự kiến sẽ xây dựng trước các tiện ích quan trọng gồm trung tâm hội nghị - triển lãm, trung tâm thương mại AEON, khách sạn 5 sao, trường liên cấp quốc tế và chính thức giới thiệu sản phẩm ra thị trường ngay trong năm 2025.

Lễ ký kết đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình triển khai dự án, thúc đẩy sự phát triển Khu đô thị Một Thế Giới - The One World. Theo thỏa thuận ký kết, cấu trúc hợp tác của dự án sẽ được chia theo tỷ lệ Kim Oanh Group chiếm 51% cổ phần; ba đối tác Nhật Bản gồm Sumitomo Forestry, Kumagai Gumi và NTT chiếm 49% cổ phần. Riêng AEON Việt Nam sẽ phát triển và vận hành một trung tâm thương mại cao cấp quy mô lớn ngay trong khu đô thị Một Thế Giới – The One World.

Trong khuôn khổ sự kiện, bà Đặng Thị Kim Oanh nhấn mạnh: "Sự kiện ký kết hợp tác với 4 tập đoàn Nhật Bản ngày hôm nay không chỉ mang tính chiến lược đối với Kim Oanh Group mà còn là một bước tiến quan trọng, một minh chứng cho sự tin tưởng và hợp tác giữa các doanh nghiệp hàng đầu. Với dự án đặc biệt quan trọng này, Kim Oanh Group và các đối tác Nhật Bản khát khao được kiến tạo một biểu tượng thịnh vượng tại mảnh đất Bình Dương, đồng thời xây dựng hệ giá trị bền vững cho cộng đồng.

“Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, hợp tác mạnh mẽ và quyết tâm để cùng nhau chạm đến những thành công mới với dự án Một Thế Giới – The One World, mang lại những cơ hội phát triển và hạnh phúc cho cộng đồng, đóng góp hiệu quả vào sự thịnh vượng của tỉnh Bình Dương”, bà Oanh nhấn mạnh.

Phối cảnh Dự án Một Thế Giới
Phối cảnh Dự án Một Thế Giới

Chia sẻ về các đối tác Nhật Bản tại dự án Một Thế Giới – The One World, bà Oanh cho rằng sự tham gia của tập đoàn Sumitomo Forestry và tập đoàn Kumagai Gumi đảm bảo sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực bất động sản và quản lý môi trường. Công ty Phát triển đô thị NTT mang đến ứng dụng công nghệ hàng đầu, nâng cao chất lượng quản lý và trải nghiệm tiện ích cao cấp cho cư dân. Bên cạnh đó, Công ty AEON Việt Nam cam kết sẽ cung cấp trải nghiệm mua sắm, giải trí tốt nhất cho cư dân khu đô thị cũng như khu vực lân cận.

Sự hợp tác giữa Kim Oanh Group và các tập đoàn hàng đầu từ Nhật Bản là một bước quan trọng trong việc định hình tương lai của dự án Một Thế Giới – The One World. Chắc chắn, qua sự kết hợp của năng lực, tiềm lực, kinh nghiệm và cam kết từ mỗi bên, Khu đô thị Một Thế Giới - The One World sẽ trở thành một đô thị kiểu mẫu, một biểu tượng thịnh vượng tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Trong 16 năm hình thành và phát triển vừa qua, Kim Oanh Group từng bước khẳng định vị thế của một thương hiệu dẫn đầu trên thị trường bất động sản phía Nam. Một trong những thế mạnh nổi bật của Kim Oanh Group là đang nắm trong tay quỹ đất sạch lên đến 500ha tại các vị trí trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc (Kiên Giang). Bên cạnh đó, tập đoàn cũng đang tìm kiếm quỹ đất mới, bổ sung vào danh mục đầu tư các dự án quy mô khu đô thị từ 50 – 100ha; đồng thời đang phát triển sang các lĩnh vực như du lịch – nghỉ dưỡng, thương mại, giáo dục, sản xuất nội thất…

Trước Lễ ký kết Hợp tác Đầu tư Dự án & Hợp tác Phát triển Trung tâm thương mại tại Khu đô thị Một Thế Giới với Sumitomo Forestry, Kumagai Gumi, NTT và AEON Việt Nam, Kim Oanh Group đã xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu danh tiếng như Frasers Property, CPG, Surbana Jurong (Singapore); Interlink Education…nhằm mở rộng hoạt động và tìm kiếm những cơ hội phát triển mới.

Sumitomo Forestry – Đối tác chiến lược của Kim Oanh Group

Sumitomo Forestry là tập đoàn quốc tế với lịch sử 333 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh doanh tài nguyên và môi trường, gỗ và vật liệu xây dựng, bất động sản và nhà ở, xây dựng, cùng với các dịch vụ an sinh xã hội… Hiện nay, Tập đoàn Sumitomo Forestry cũng đang rất thành công với nhiều hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Sumitomo Forestry luôn đặt ra những chuẩn mực khắt khe để lựa chọn đối tác kinh doanh.

Trước Ký kết hợp tác đầu tư Khu đô thị Một Thế Giới – The One World, Kim Oanh Group và Sumitomo Forestry đã cùng nhau hợp tác trong một dự án tại Vũng Tàu. Việc trở thành đối tác chiến lược của Sumitomo Forestry để phát triển dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam là bước tiến lớn, khẳng định mạnh mẽ năng lực cũng như triển vọng phát triển của Kim Oanh Group.

Kumagai Gumi – Đối tác xây dựng uy tín

Kumagai Gumi là một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Nhật Bản và thế giới, với 126 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xây dựng. Kumagai Gumi đã xây dựng nhiều tòa nhà chọc trời nổi tiếng, bao gồm cả những tòa nhà đã trở thành địa danh thế giới như dự án Taipei 101 tòa nhà cao nhất thế giới 2004 và là biểu tượng của Đài Bắc. Ngoài ra, Kumagai Gumi cũng thực hiện nhiều dự án hạ tầng, bao gồm tàu ​​điện ngầm, đập, đường bộ và đường hầmm rải khắp các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Hongkong, Trung Quốc.

Sự hợp tác giữa Kim Oanh Group và Kumagai Gumi không chỉ là sự kết hợp giữa kinh nghiệm, uy tín, mà còn là cơ hội để góp phần tạo ra một thành phố tốt đẹp hơn, chất lượng hơn dựa trên công nghệ mà Kumagai Gumi đã phát triển trên thế giới.

NTT UD – Đối tác công nghệ của Kim Oanh Group

Tập đoàn NTT (Nippon Telegraph and Telephone Corporation) được biết đến là một trong những tập đoàn viễn thông hàng đầu thế giới, và NTT Urban Development có vai trò phát triển khu đô thị trong tập đoàn.

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phát triển bất động sản và tập đoàn dự phòng các dịch vụ, giải pháp viễn thông chất lượng cao, Tổng công ty Phát triển Đô thị NTT luôn là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mới nhất vào các dịch vụ, sản phẩm của mình. Sự hợp tác giữa Tập đoàn Kim Oanh và Tổng công ty Phát triển đô thị NTT hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến trong các dự án bất động sản, từ hạ tầng thông minh đến các dịch vụ kỹ thuật số tiên tiến, giúp kiến tạo không gian sống hiện đại, tiện nghi cho khách hàng.

AEON Việt Nam – Đối tác Mua sắm và Dịch vụ

AEON là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Nhật Bản. AEON Việt Nam là chi nhánh của tập đoàn này tại Việt Nam, đã và đang góp phần vào sự phát triển tích cực của ngành bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Với mô hình siêu thị và trung tâm thương mại hiện đại, AEON Việt Nam không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn mang lại trải nghiệm mua sắm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hợp tác giữa Kim Oanh Group và AEON Việt Nam trong dự án khu đô thị Một Thế Giới - The One World hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian sống đa dạng và phong phú, kết hợp giữa các tiện ích mua sắm, dịch vụ và vui chơi giải trí, mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho cư dân. Sự kết hợp này cũng là cơ hội để mang lại những trải nghiệm mua sắm và dịch vụ hàng đầu.