Khai trương 1 điểm giao dịch mới của HDBank tại Hà Nội

Cập nhật: 12:05 | 07/11/2019

TBCKVN - HDBank vừa khai trương chi nhánh mới tại số 109 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

khai truong 1 diem giao dich moi cua hdbank tai ha noi

Top 10 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 gọi tên các ngân hàng nào?

khai truong 1 diem giao dich moi cua hdbank tai ha noi

Lãi suất ngân hàng HDBank tháng 11/2019 mới nhất

khai truong 1 diem giao dich moi cua hdbank tai ha noi

Nhiều ứng dụng ngân hàng số tại VietAI Summit 2019

Trong gần 30 năm hoạt động , HDBank đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng Hai và nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Và là 1 trong những ngân hàng thương mại cổ phần có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam với mạng lưới rộng khắp, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính với thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất”.

khai truong 1 diem giao dich moi cua hdbank tai ha noi
Ảnh: Nguồn Internet

HDBank Hạ Đình tiền thân là Phòng giao dịch Ô Chợ Dừa, đi vào hoạt động từ năm 2010 và đã trở thành một trong những điểm giao dịch ngân hàng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng gắn bó. HDBank Hạ Đình sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như Dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ…

Cùng với các địa điểm mới khác của HDBank trên toàn quốc, HDBank Hạ Đình đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại, các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, kỳ hạn linh hoạt, với mức lãi suất tốt nhất và nhiều ưu đãi cộng thêm cho khách hàng; đồng thời đáp ứng nhu cầu hỗ trợ vốn cho cá nhân, doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính ngân hàng khác. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn những giải pháp tài chính phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, HDBank Hạ Đình đã dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

Mới đây, HDBank vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm với lợi nhuận trước thuế tăng mạnh 51%, tỷ lệ nợ xấu ngân hàng mẹ được kiểm soát ở mức 1,1%. Lũy kế 9 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 3.448 tỷ đồng, tăng 20% so với 9 tháng đầu năm 2018 – đạt cao nhất từ trước đến nay. Đến 30/9/2019, tổng tài sản của HDBank đạt 217.245 tỷ đồng. Tổng huy động đạt 193.142 tỷ đồng. Dư nợ cấp tín dụng đạt 146.478 tỷ đồng, tăng 16,5% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, các mảng bản lẻ và SME tiếp tục là động lực tăng trưởng chính.

Quy mô vốn chủ sở hữu của HDBank đạt 19.594 tỷ đồng, tăng 16%. Với tiềm lực vốn mạnh mẽ cùng năng lực quản trị rủi ro hiệu quả, HDBank được Ngân hàng Nhà nước trao quyết định áp dụng chuẩn quản trị rủi ro quốc tế Basel II, sớm hơn thời hạn. Theo đó, hệ số an toàn vốn (CAR) theo Basel II của HDBank tại 30/9/2019 đạt tới 11%.

Hoài Dương