Khách hàng được hưởng ưu đãi gì trong gói bán mới của Meey Map?

Cập nhật: 16:00 | 12/04/2024 Theo dõi KTCK trên

Mới đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã cho ra mắt gói bán mới của ứng dụng “check” quy hoạch Meey Map với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Danh hiệu Tiến sĩ danh dự của Đại học Apollos được trao tặng cho Chủ tịch Meey Group Hoàng Mai Chung

Meey Land và PVcomBank hợp tác phát triển dịch vụ tài chính số trên Meey Finance

Được biết, gói bán này phân chia linh hoạt theo thời gian sử dụng là 1 tháng, 3 tháng và 12 tháng. Bên cạnh đó, giờ đây Meey Map không giới hạn khu vực tra cứu và số lượt tra cứu cũng tăng lên rất nhiều (50 lượt/ngày). Với những tài khoản đăng ký mới, khách hàng sẽ được tặng 24 giờ sử dụng miễn phí với số lượt tra cứu tối đa là 50 lượt thay vì chỉ 1 lượt như trước kia. Đặc biệt hơn, khách hàng cũng được hưởng mức ưu đãi lớn về giá. Chỉ với từ 1 nghìn đồng/ngày, khách hàng đã có thể sử dụng đầy đủ tính năng của Meey Map, tiết kiệm hơn rất nhiều so với gói bán cũ. Tính từ thời điểm công bố gói bán mới vào tháng 1/2024, Meey Map đã có hơn 3000 khách hàng mới đăng ký sử dụng.

Meey Map được vinh danh tại giải thưởng Top công nghiệp 4.0 Việt Nam 2023
Meey Map được vinh danh tại giải thưởng Top công nghiệp 4.0 Việt Nam 2023

Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản ưu việt

Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng tra cứu quy hoạch trực tuyến nhưng Meey Map là cái tên được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Hiện nay, ứng dụng Meey Map sở hữu hơn 510.000 người dùng. Bên cạnh đó, Meey Map đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực công nghệ như “Sản phẩm, giải pháp, công nghệ số tiêu biểu” tại Vietnam Digital Awards 2022 hay Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ 4.0 năm 2023…

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2021 tới nay, đã có hơn 20 đối tác là ngân hàng và các công ty thẩm định giá lớn ở Việt Nam hợp tác với Meey Group trong việc cung cấp nền tảng Meey Map như Vietinbank AMC, BIDV, MB Bank, Vietcombank, Thẩm định giá Thành Đô…

Meey Map cung cấp cho người dùng hai loại dữ liệu quan trọng là bản đồ quy hoạch kế hoạch sử dụng đất và quy hoạch xây dựng nhằm cung cấp những thông tin kịp thời, chính xác trước khi tiến hành các giao dịch bất động sản.

Hiện tại, Meey Map đã cập nhật dữ liệu quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phủ kín 63 tỉnh/thành trên cả nước, dữ liệu quy hoạch xây dựng là 56/63 tỉnh/thành và dữ liệu hiện trạng thửa đất là 28/63 tỉnh/thành. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin quy hoạch mọi lúc, mọi nơi, tỷ lệ chính xác cao, chi tiết tới từng thửa đất, áp dụng tra cứu theo tọa độ GPS và định vị vị trí để tra cứu nhanh khi đang đi khảo sát trực tiếp.

Meey Map được đánh giá là có tiềm năng lớn nhờ sở hữu nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm khác như: Định hướng phủ kín dữ liệu quy hoạch toàn quốc trên một bản đồ và còn là công cụ hỗ trợ nhà đầu tư, người giao dịch bất động sản tra cứu quy hoạch nhanh chóng, tiện lợi. Đồng thời, kho dữ liệu của Meey Map liên tục được cập nhật với độ chính xác cao. Đặc biệt hơn, Meey Map còn được kết nối với các sản phẩm khác trong Hệ sinh thái “Công nghệ - Tài chính bất động sản” phát triển bởi Meey Group nhằm gia tăng lợi ích tối đa cho khách hàng. Người dùng không chỉ thực hiện duy nhất thao tác tra cứu quy hoạch mà còn có thể tìm kiếm tin đăng bất động sản, quảng cáo tin đăng, tra cứu pháp lý …. Đây là điểm nổi bật mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có được.

Giải pháp số hoá thị trường bất động sản Việt Nam

Meey Map được phát triển với tầm nhìn trở thành nền tảng bản đồ số chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản, không chỉ chinh phục thị trường trong nước mà còn có tham vọng vươn mình ra thế giới. Sự ra đời của ứng dụng số này góp phần tăng tính thanh khoản, minh bạch hóa và giảm thiểu tranh chấp trong thị trường bất động sản ở nước ta.

Khách hàng được hưởng ưu đãi gì trong gói bán mới của Meey Map?

Với mong muốn đáp ứng hầu hết nhu cầu tra cứu thông tin quy hoạch bất động sản, giúp người dùng có những trải nghiệm trực quan - chi tiết - đầy đủ - cập nhật - hiện đại. Đồng thời, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức và giảm thiểu rủi ro, Meey Map đang không ngừng cải tiến và hoàn thiện, áp dụng công nghệ mới, tiên tiến trên cả phiên bản Website và App, mang lại trải nghiệm mượt mà, dễ dàng sử dụng ngay cả với những người chưa từng tra cứu quy hoạch.

Trong tương lai, Meey Group luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển, thêm mới các tính năng của ứng dụng Meey Map thông qua quá trình kết hợp với Sở ban ngành tại các địa phương để chia sẻ, số hoá thông tin đảm bảo tính tập trung, khách quan và minh bạch.

Quy hoạch được đánh giá là một trong những công tác quan trọng nhằm thúc đẩy chiến lược phát triển kinh tế - xã hội ở mỗi khu vực. Đồng thời, đây cũng là yếu tố liên quan trực tiếp đến bất động sản cùng định hướng ở hiện tại và tương lai của nhà đầu tư. Bởi vậy, nhanh nhạy nắm bắt thông tin thị trường, mặt bằng giá chung và các vấn đề liên quan đến quy hoạch là việc làm cần thiết để đưa ra nhận định chuẩn xác về tình hình tăng trưởng của bất động sản.

Tra cứu thông tin quy hoạch là việc làm mà các doanh nghiệp, tổ chức, sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản, người mua/bán nhà…bắt buộc thực hiện nhằm minh bạch hóa thông tin. Đồng thời, giảm thiểu tranh chấp liên quan đến pháp lý và hỗ trợ đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.

Thu Uyên