KBSV ra mắt Ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy dành cho nhà đầu tư mới

Cập nhật: 11:03 | 16/12/2022 Theo dõi KTCK trên

Công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức ra mắt Ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy - Đối tác đầu tư thân thiện. Ứng dụng này được tích hợp loạt tính năng thân thiện, tối ưu và cá nhân hóa để hỗ trợ nhà đầu tư trong việc đưa ra quyết định.

Ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy là nền tảng giao dịch chứng khoán thông minh và tiện ích của Công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV).

Công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam, một thành viên của KB Securities và Tập đoàn Tài chính KB (Hàn Quốc), là một công ty chứng khoán chuyên nghiệp tại Việt Nam, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chứng khoán.

KBSV ra mắt Ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy dành cho nhà đầu tư mới

KBSV hiện nằm trong top những công ty chứng khoán có vốn hóa lớn tại Việt Nam. Kiên trì với mục tiêu trở thành công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, KBSV không ngừng đổi mới để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Theo đó, KB Buddy là sáng tạo mới nhất từ KBSV nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư mới.

KB Buddy – Đối tác đầu tư thân thiện là ứng dụng (App) được phát triển dựa trên công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc với nền tảng giao dịch thông minh, hiện đại và thân thiện kết hợp nhiều tính năng nổi bật dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường.

Mục tiêu của ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy là hỗ trợ nhà đầu tư trong việc đưa ra quyết định chính xác

Đại diện KBSV cho biết, giữa thời điểm thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào giai đoạn điều chỉnh, khó đoán định, nhà đầu tư rất cần được trang bị kiến thức sâu sắc hơn về đầu tư tài chính, liên tục cập nhật thông tin thị trường, cũng như theo dõi đề xuất đầu tư đáng tin cậy dựa trên kinh nghiệm và công nghệ của tổ chức tài chính uy tín. KB Buddy sẽ đóng vai trò người đồng hành, trau dồi cho nhà đầu tư thêm kiến thức, thông tin và hơn hết là sự tự tin để đầu tư bền vững trước những biến động của thị trường.

Bên cạnh đó, với định vị "Đối tác đầu tư thân thiện", KB Buddy cũng được kỳ vọng trở thành ứng dụng gần gũi, dễ sử dụng và luôn sát cánh với cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Chia sẻ tại Lễ ra mắt, Ông Jeon Mun Cheol – Quyền Tổng giám đốc KBSV cho biết: “KBSV mang sứ mệnh trở thành cầu nối đưa dòng vốn đầu tư quốc tế về Việt Nam, đặc biệt là nguồn vốn dồi dào từ Hàn Quốc để thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng khổng lồ của thị trường chứng khoán Việt trong dài hạn. Chúng tôi đã lắng nghe và ưu tiên mọi nhu cầu của khách hàng khi tạo ra sản phẩm app đầu tư chứng khoán KB Buddy. Mong muốn lớn nhất của KBSV là cùng đồng hành, gây dựng niềm tin cho nhà đầu tư Việt Nam. Đặc biệt, đối với các nhà đầu tư mới, chúng tôi tin rằng thời điểm hiện tại là thời điểm vàng để trau dồi, học hỏi bằng trải nghiệm thực tế thông qua ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy và sớm đón đầu những tín hiệu tích cực hơn của thị trường trong thời gian tới.”

Ông Jeon Mun Cheol - Quyền Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam.
Ông Jeon Mun Cheol - Quyền Tổng giám đốc KBSV.

So với các sản phẩm hiện có trên thị trường, ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy có 4 tính năng nổi bật: Newbie Learning; Đầu tư ảo; Đặt lệnh mua cổ phiếu định kỳ và Câu lạc bộ Prime Club.

Newbie Learning – Kiến thức cho Nhà đầu tư mới

Tính năng đưa ra các nội dung kiến thức phân tích tài chính cơ bản, phân tích kỹ thuật dễ hiểu, cùng các kinh nghiệm và góc nhìn chuyên sâu hơn về thị trường chứng khoán, từ đó, hỗ trợ người dùng xây dựng thói quen đầu tư bài bản và đưa ra những quyết định chuẩn xác.

Đầu tư ảo- Thực hành đầu tư như giao dịch thật

Giao diện bảng điện được tích hợp thông minh có độ nhạy chỉ số cao, dữ liệu giao dịch được xử lý nhanh chóng để người dùng làm quen và thao tác hiệu quả. KB Buddy rất khuyến khích các nhà đầu tư mới sử dụng tính năng độc đáo này để luyện tập đầu tư một cách an toàn, không có rủi ro.

Đặt lệnh mua cổ phiếu định kỳ

Tính năng này cho phép người dùng đặt lệnh đầu tư một cách hệ thống trong một khoảng thời gian được ấn định trước. KB Buddy sẽ tự động đẩy lệnh mua cổ phiếu theo giá trị nhà đầu tư định sẵn và tần suất mà nhà đầu tư lựa chọn như hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng.

Câu lạc bộ Prime Club

Prime Club sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư với các thông tin chiến lược và khuyến nghị đầu tư từ đội ngũ chuyên gia có chứng chỉ hành nghề, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường của KBSV. KB Buddy hiện miễn phí tính năng này trong 1 năm sử dụng đầu tiên của người dùng.

aqNgoài ra, KB Buddy cũng cung cấp các bộ lọc và khuyến nghị cổ phiếu đa dạng, giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp với định hướng và nhu cầu, và chức năng cảnh báo giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ các cơ hội mua bán cổ phiếu khi đến mức giá mong muốn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu tới độc giả các thông tin về giá khác mà nhiều người quan tâm được liên tục cập nhật như: #Tỷ giá ngoại tệ #giá vàng #Giá xăng dầu hôm nay #giá hồ tiêu hôm nay #giá heo hơi hôm nay #giá cà phê #cập nhật bảng giá điện thoại. Kính mời độc giả đón đọc.

'Soi' danh mục tự doanh của CTCK Trí Việt (TVB)

Theo báo cáo tài chính quý III/2022, cổ phiếu HPG của Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát đang là khoản đầu tư lớn nhất ...

Vi phạm quy định cung cấp dịch vụ tư vấn phát hành trái phiếu, VDSC bị xử phạt 125 triệu đồng

Ngày 14/12, CTCK Rồng Việt (VDSC, HOSE: VDS) cho biết đã nhận được quyết định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước về việc xử ...

Chứng khoán Bản Việt (VCSC) dự chi khoảng 305 tỷ đồng tạm ứng cổ tức đợt 1/2022

Ngày 28/12 tới đây Công ty CP Chứng khoán Bản Việt (VCSC, HOSE: VCI) sẽ chốt danh sách cổ đông chi tạm ứng cổ tức ...

Quỳnh Nga

Tin cũ hơn
Xem thêm