iPad Bypass là gì? Ưu và nhược điểm ra sao? Có nên mua máy iPad Bypass hay không?

Cập nhật: 10:58 | 14/06/2023 Theo dõi KTCK trên

Máy tính bảng iPad là một trong những thiết bị không thế thiếu với người dùng Việt Nam. Bạn đã từng nghe đến cụm từ "iPad Bypass" chưa? Mời độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về iPad Bypass bạn cần biết.

Bảng giá iPad giữa tháng 6/2023: Sang - xịn - chất, giá giảm cực sốc!

iPad mini 6 2021 WiFi 5G: Chiếc máy tính bảng nhỏ gọn, vạn năng, giá "đánh bại" mọi đối thủ

iPad Bypass là những chiếc máy tính bảng đang bị khóa hoặc gặp những lỗi về vấn đề iCloud. Những chiếc máy được trang bị sử dụng tính năng Bypass để vượt bảo mật - Activation Lock. Khi sử dụng những chiếc máy này, người dùng không cần nhập Apple ID và mật khẩu mà vẫn có thể truy cập vào iCloud ẩn.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Đa số những chiếc iPad Bypass hay còn gọi là iPad ẩn iCloud thường có nguồn gốc không rõ ràng. Những chiếc máy này đa phần được đánh cắp, hoặc đã thay thế linh kiện. Đây cũng là lý do khiến người bán iPad Bypass hạ giá máy xuống thấp tới mức bất ngờ.

Thông thường, đây là những chiếc iPad bị mất cắp, hoặc dính với một tài khoản iCloud bị quên mật khẩu. Không chỉ gặp vấn đề nguồn gốc, iPhone bypass còn có khả năng đã bị thay thế linh kiện, sửa chữa không thông qua bảo hành.

Cách nhận biết iPad Bypass

Kết nối iPad với iTunes hoặc 3uTools trên máy tính

Khi kết nối iPad với máy tính bằng cách sử dụng dây cáp, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập iCloud trên máy tính. Nếu bạn không thể đăng nhập vào iTunes hoặc 3uTools thì đó rất có thể là một chiếc iPad Bypass.

Khôi phục cài đặt gốc iPad

Một cách khác để kiểm tra xem thiết bị của mình có phải hành Bypass hay không chính là khôi phục lại cài đặt gốc của chiếc iPad. Sau khi khôi phục cài đặt gốc, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud. Nếu bạn không thể đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào, thì đây có thể là iPad Bypass.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Những hạn chế của iPad Bypass

Máy không thể kết nối 4G cũng như không sử dụng được iMessage và FaceTime. Ngoài ra, máy còn truy cập vào App Store rất chậm. Máy cũng không truy cập được vào iTunes trên laptop, PC. và không kết nối được với Apple Watch.

Có nên mua iPad Bypass không?

Sau khi bạn đã biết được định nghĩa iPad BBypass là gì và những bất tiện khi sử dụng iPad Bypass thì chắc hẵn bạn đã có câu trả lời cho bản thân mình. Với những ảnh hưởng không nhỏ kể trên, bạn không nên mua những chiếc iPad Bypass.

Những chiếc iPad này sẽ gây gián đoạn và khó chịu cho bạn khi sử dụng, cũng như là không thể sử dụng được hết các tính năng thông thường trên một chiếc iPad. Ngoài ra, việc sử dụng iPad Bypass còn có thể dẫn đến các rủi ro tiềm ẩn khác như mất dữ liệu, bảo mật kém, hoạt động không ổn định,…Với những ảnh hưởng không nhỏ kể trên, lời khuyên là bạn không nên mua những chiếc iPad Bypass. Những chiếc iPad này sẽ gây gián đoạn và khó chịu cho bạn khi sử dụng, cũng như là không thể sử dụng được hết các tính năng thông thường trên một chiếc iPad.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A7 Lite được dân tình "khen hết lời": Máy quá ngon, giá quá rẻ

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A7 Lite với thiết kế siêu mỏng, hiệu năng vượt trội, hỗ trợ đầy đủ kết nối sẽ là ...

Samsung Galaxy Tab S9 Ultra lộ diện: Màn hình cực lớn, hiệu năng khủng, chip "Rồng" 8 Gen 2

Samsung chuẩn bị cho ra mắt mẫu máy tính bảng Galaxy Tab S9 Ultra với hiệu năng khủng cùng màn hình cực lớn, máy được ...

Thu Uyên (T/H)

Tin cũ hơn
Xem thêm